Tải Ngay 4K Video Downloader 4.15 Full Key Vĩnh Viễn 2022

4K Video Downloader

Mỗi ngày bạn đều muốn tải về rất nhiều video thú vị nhưng chưa tìm được một phần mềm download hoạt động mạnh mẽ? Vậy phần mềm 4K Video Downloader là câu trả lời tốt nhất dành cho bạn. Và cùng đồng hành với bạn, Bears – Paw sẽ chia sẻ link tải và cài đặt 4K Video Downloader 4.15 tại bài viết này.

4K Video Downloader

1. 4K Video Downloader là gì?

Số lượng người truy cập YouTube trực tuyến cùng một lúc là rất lớn. Một nền tảng trực tuyến, một mạng internet mạnh mẽ đã tạo ra một thế giới mới, nhưng chúng có thực sự là thứ bạn cần?

Hôm nay, bạn đã thích MV trên YouTube nhưng ngày mai nó sẽ được tải xuống, bạn sẽ không thể xem lại video đó ngay cả khi muốn. Vâng, bạn yêu thích trực tuyến, nhưng nhiều thứ bạn cũng cần sở hữu, đặc biệt là video.

Ngắt kết nối internet, mọi thứ sẽ trở lại trạng thái ban đầu, bạn cũng sẽ không có gì để xem khi rảnh rỗi, vì vậy chúng tôi mang đến cho bạn 4K Video Downloader.

 4K Video Downloader là công cụ tuyệt vời giúp bạn tải video từ YouTube mà không hạn chế hoặc làm mất chất lượng ban đầu của bạn, dây cũng là công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa tuyệt vời

Hãy thử các câu hỏi, bạn thích xem video có quảng cáo lớp phủ, quảng cáo chạy liên tục hay bạn thích xem một video mượt mà từ đầu đến cuối? Nói phải đúng, đó là lý do tại sao 4K Video Downloader này được nói đến.

2. Lý do nên tải về video chất lượng cao 4K?

Với các ưu điểm như trên, việc tải về video với chất lượng cao 4K sẽ cho phép bạn lưu trữ video với độ nét và màu sắc tốt nhất để và dễ dàng xem lại trên máy tính cá nhân hoặc chuyển tới các thiết bị khác như điện thoại, tivi,… để xem lại mà không cần tốn dung lượng Internet cho mỗi lần truy cập video trên nền tảng Youtube.

3. Các tính năng cơ bản của 4K Video Downloader

4K Video Downloader sẽ tập trung vào các video YouTube, Vimeo, Dailymotion.

 Điều này có nghĩa là bạn có thể truy cập các nền tảng này và tải xuống video chất lượng cao.Thật sự rất tốt nếu bạn đang ở trong một môi trường thường xuyên gặp sự cố về mạng, hoặc nếu biết trước kế hoạch tắt máy, bạn có thể thư giãn với vài bộ phim, một vài bài hát.

Điểm thú vị của 4K Video Downloader

Bạn chắc chắn sẽ thấy giao diện sạch sẽ như thế nào. Nó không làm phiền chúng tôi theo bất kỳ cách nào, các công cụ rõ ràng, nó ở đúng nơi, không có lộn xộn.

Để tải video, bạn chỉ cần copy đường dẫn của video đó vào 4K Video Downloader, thậm chí bạn muốn thực hiện từ trang chủ cũng được.

Người dùng cũng sẽ dễ dàng tải xuống các tệp âm thanh hơn vì phần mềm hỗ trợ M4A, OGG, MP3,…

Điểm nổi bật 4K Video Downloader

 4K Video Downloader đã rất thông minh khi thiết lập hai cài đặt trước cho người dùng, bao gồm các định dạng và chất lượng. Họ có thể cài đặt chúng miễn phí và video tải xuống sẽ sử dụng chế độ này.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể tải playlist về máy nếu yêu thích nhạc phim, nhạc dân tộc hay bất cứ thứ gì khác và có thể tải về nghe khi rảnh rỗi.

4. Link download 4K Video Downloader full crack mới nhất 2021

Tải ngay 4K Video Downloader tại đây

5. Hướng dẫn download 4K Video Downloader full crack mới nhất 2021 vô cùng đơn giản

Lưu ý trước khi giải nén file và cài đặt

 Bạn cần tắt Windows Defender  để việc cài đặt diễn ra thuận lợi. Khi cài đặt xong bạn có thể bật Windows Defender trở lại.

Các bước download 4K Video Downloader và cài đặt

Đầu tiên, bạn giải nén file vừa tải về máy tính của bạn bằng cách click phải chuột vào file => Chọn Extract Here

Chạy file đuôi .exe để cài đặt 

Chọn Next.

Tích chọn vào ô “I accept the terms…”  Next đ=> Chọn Next tiếp tục.

Chọn Next.

Chọn Install.

Chọn Finish để kết thúc.

 

Lưu ý: Nếu đến đây 4K Video Downloader đang mở thì bạn hãy tắt nó đi.

Đầu tiên, copy file Patch (chọn đúng 32 hoặc 64 bit phù hợp với máy).

Tiếp theo bạn truy cập vào thư mục nằm ở ổ C như đường dẫn bên dưới. Paste file vừa copy ở trên vào đây.

Chọn Continue.

Sau đó bạn nhấp chuột phải vào file Patch mà bạn vừa paste => Chọn Run as administrator.

Tại ô Software như bên dưới, bạn chọn tùy chọn: 4K Video Downloader v4.14.x => Chọn Patch.

Chờ nó chạy xong => Chọn Exit. 

Lưu ý: Kích hoạt xong thì bạn có thể xóa file Patch này đi để tránh thông báo virus.

Khi kích hoạt thành công, 4K Video Downloader Full Crack được mở lên sẽ có dòng chữ Activated 

6. Hướng dẫn sử dụng 4K Video Downloader vô cùng đơn giản

Khi cài đặt xong phần mềm và khởi chạy lên chúng ta sẽ có giao diện sử dụng như sau:

Bước 1: Đi tới video trên Youtube mà bạn muốn tải về và copy URL (đường dẫn) đến video này bằng cách copy địa chỉ trên trình duyệt web hoặc chọn nút “Chia sẻ” bên dưới video và chọn “Sao chép”.

Bước 2: Tại giao diện 4K Video Downloader, chúng ta chọn nút “Paste Link” có màu xanh lá cây để phần mềm nhận diện video và tạo các tùy chọn tải về.

Khi hoàn tất chúng ta sẽ thấy bảng chọn như dưới đây:

Tại đây bạn có thể tùy chọn các chất lượng video khác cũng như định dạng cho video, chọn tải video hay chỉ âm thanh và chọn nơi lưu trữ cho video trong máy tính. Thậm chí là tải video về kèm phần phụ đề tương tự như trên Youtube bằng cách chọn tại ô “Download Subtitles”.

Bước 3: Cuối cùng chúng ta chọn nút Download để tiến hành tải về video và thưởng thức video với độ phân giải 4K siêu nét sau khi hoàn tất.

 

Chú ý: Ở phiên bản miễn phí thì phần mềm sẽ cho phép chúng ta tải về tối đa 30 video trong một ngày, nếu bạn có nhu cầu tải về nhiều hơn thì có thể chọn nút chìa khóa màu vàng “Activate” trên phần mềm sau đó chọn “Get License” để đăng ký các gói sử dụng cao cấp hơn.

Vậy là Bears – Paw đã cùng bạn hoàn thành các bước để tải và cài đặt 4K Video Downloader Full Crack một cách dễ dàng. Mong rằng qua bài viết này bạn có thể cài đặt và có các trải nghiệm thú vị với phần mềm này.

Danh sách các phần mềm hữu ích miễn phí khác

Tải Ngay English Study Pro 2012 Phiên Bản Updated 2021

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Tải Ngay Phần Mềm Quay Màn Hình ApowerREC Full Crack 2021

07 Cách Tải Video Facebook Nhanh Chóng

Bình Chọn Ngay post