Bears-Paw chuyên chia sẻ về tải phần mềm, công nghệ ứng dụng miễn phí

Bears Paw chuyên cung cấp tải phần mềm, tải game, giải đáp mọi thông tin liên quan đến công nghệ và ứng dụng 4.0. Giờ đây, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm tất cả thông tin liên quan đến chương trình mà bạn muốn cài đặt ngay tại website của chúng tôi. 

Đa dạng phần mềm, game, công nghệ

Chúng tôi luôn cập nhật không ngừng những ứng dụng công nghệ mới nhất. Bạn có thể tìm thấy kho tải ứng dụng khổng lồ và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt phần mềm vào thiết bị của bạn tại website của chúng tôi.

Giải đáp mọi thắc mắc

Hiện tại việc tải phần mềm, game sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với Bears Paw. Chúng tôi luôn đồng hành và giúp đỡ bạn trong quá trình cài đặt phần mềm. Nếu có bất kỳ khó khăn nào, bạn chỉ cần bình luận ở dưới và đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tìm ra hướng giải quyết cho bạn ngay lập tức!

Nhà Sáng Lập – Founder Tại Bears Paw

Mr.Nam – Thạc sĩ, kỹ sư phát triển phần mềm hiện đang là founder tại Bears Paw, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về công nghệ thông tin, anh còn là cố vấn chuyên môn cho các công ty phần mềm lớn tại Việt Nam và trực tiếp giảng dạy các học phần liên quan đến công nghệ phần mềm tại các trường nổi tiếng như Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật HCM, Bưu Chính Viễn Thông, Đại Học Bách Khoa,

Với nguồn kiến thức sâu rộng, vai trò là người chịu trách nhiệm tất cả các nội dung được đăng tải ông cam kết nguồn chia sẻ thông tin đã được kiểm chứng từ những kinh nghiệm thực tiễn và kiến thức chuyên môn mà ông có được, sẽ mang đến thông tin giá trị, hữu ích cho mọi người.