Tải Ngay Adobe Lightroom Classic 2020 Full Crack

Adobe Lightroom Classic 2020

Tải ngay Adobe Lighroom classic 2020 ngay thôi! Bạn muốn sở hữu những bức hình lung linh, và tự tay sáng tạo cho nó? Hãy để Lightroom Classic 2020 sẽ gợi ý bạn có những tấm ảnh chuyên nghiệp và đầy ấn tượng .Trong bài viết dưới đây, Bears – Paw sẽ cùng bạn tìm hiểu về những chính sách cũng như bảo mật và cách thức hoạt động của Adobe Lightroom Classic 2020 Full mới nhất.

Adobe Lightroom Classic 2020

1. Tổng quan về Adobe Lightroom Classic 

1.1 Adobe Lightroom Classic 2020 là gì?

Được ra mắt vào tháng 10, Lightroom Classic 2020 nhanh chóng nhận bởi đông đảo người dùng. Phiên bản với những chính sách ưu đãi vẫn rất chú trọng đến phần chỉnh sửa ảnh và được rất nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới ưa chuộng sử dụng và tìm thấy những tiện ích hấp dẫn.

Adobe đã phát triển và nâng cao thành công một loạt các ưu điểm hạng nhất, và nhiều thay đổi mới mang đến cơ hội sáng tạo và thiết kế ảnh.

Lần này, nó không chỉ là sửa đổi ảnh mà bao gồm như: quản lý bộ sưu tập hình ảnh, hệ sinh thái đám mây Lightroom của các ứng dụng, tạo bản đồ, ống kính HDR, ….

Lightroom Classic CC 2020 thực sự nổi tiếng với những chức năng mạnh mẽ và thiết thực, hình thức và phong cách đa dạng, đồng thời cung cấp cho người sử dụng vô số ảnh chân thực và cũng thật sự hoàn hảo.

1.2 Yêu cầu cấu hình cài đặt Lightroom Classic 2020

Để phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 có thể hoạt động một cách mượt mà, hệ thống máy tính của bạn cần đảm bảo những thông số tối thiểu như sau:

 • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7/ 10 ( bản 64bit)
 • Bộ vi xử lý: chip Intel hoặc AMD, hỗ trợ 64 bit, bộ xử lý 2GHz hoặc nhanh hơn.
 • Dung lượng RAM: 4GB (khuyến khích 12GB)
 • Dung lượng đĩa cứng còn trống: 2GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 pixel
 • Card đồ họa: AMD (GPU Radeon hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3), Intel (Tianhu hoặc GPU mới hơn hỗ trợ DirectX 12), NVIDIA (GPU hỗ trợ DirectX 12 hoặc OpenGL 3.3)
 • Bộ điều hợp video có OpenGL 3.3 và DirectX 10 cho chức năng liên quan đến GPU.
 • RAM video 1GB (VRAM). VRAM 2GB được dành riêng (khuyến nghị 4GB) cho màn hình độ phân giải cao lớn như màn hình độ phân giải 4K và 5K.

2. Tính năng nổi bật của Lightroom Classic 

2.1 Các công cụ điều chỉnh cục bộ

Khi chỉnh hình ảnh, rất khó để thay đổi màu sắc của từng vùng cục bộ, phải làm gì đó để thay đổi, nhưng vẫn được giữ nguyên ở các phần khác của hình ảnh. Ví dụ như màu đỏ của môi và màu đỏ của mặt trời, thực ra bạn chỉ muốn điều chỉnh màu đỏ của môi nhưng lại vô tình làm ảnh hưởng đến màu đỏ của mặt trời trong hình.

May mắn thay, thanh trượt màu hiện đã được thêm vào danh sách các điều chỉnh có sẵn, khiến việc thay đổi màu của khu vực sẽ không ảnh hưởng đến màu ở những nơi khác. Nhờ đó mà mọi thứ đã được điều chỉnh nhẹ nhàng hơn.

2.2 Cải tiến giao diện

Adobe đã không thay đổi giao diện theo một cách duy nhất, mà tập trung vào việc thay đổi cập nhật của ba công cụ màu sắc, đường cong màu và đồng bộ hóa. 

Trong khi đồng bộ hóa, chúng ta có thể thấy rõ trạng thái thông qua tab đồng bộ hóa chuyên dụng ở góc trên bên phải. Nhờ sự thay đổi này, việc quản lý thông tin đã trở nên dễ dàng hơn.

Trạng thái đồng bộ hiện có sẽ được hiển thị trên biểu tượng đồng bộ, nếu muốn biết thêm thông tin, bạn chỉ cần di chuyển chuột lên biểu tượng để nhận ngay thông tin về trạng thái hiện tại.

Giờ đây, người dùng sẽ thấy dễ dàng hơn trong việc điều hướng giữa hai loại kênh đường, bao gồm: đường cong tham số và đường cong điểm.

Đáng ngạc nhiên là dựa trên sự thay đổi này, người dùng có thể điều chỉnh dễ dàng hơn và đưa ra kết quả chính xác dựa trên các giá trị đầu vào.

2.3 Xem trước thông minh

Bất kể bản cập nhật nào, Adobe vẫn cam kết với tính năng này. Vì nó có thể giúp việc chỉnh sửa hình ảnh tốt hơn, kể cả là đối với những hình ảnh không được kết nối vật lý với máy tính.

Hiện tại, Smart Preview chính là một điểm mạnh của Lightroom Classic 2020, vì tuy là định dạng file nhỏ và nhẹ nhưng lại cho hiệu suất cực cao.

Khi xử lý các tập tin hình ảnh lớn sẽ làm giảm hiệu suất của bạn, nhưng với chức năng xem trước, bạn sẽ giảm bớt những khó khăn như vậy nữa. Ưu điểm của việc này là làm tăng tốc độ chỉnh sửa ảnh, file RAW gốc còn giữ được chất lượng.

Lightroom được cài đặt sẵn vẫn là cách tốt nhất để căn chỉnh hình ảnh mà không tốn quá nhiều thời gian. Về phần Presets thì cực kỳ giản đơn, khi Lightroom Classic 2020 chức năng này đã được cải tiến.

2.4 Hệ sinh thái đám mây lightroom

Tính năng được hỗ trợ trong các chương trình ứng dụng đám mây của Lightroom, nó giống như ảnh chụp nhanh trong Lightroom Classic vậy.

Trong những ứng dụng đám mây này, phiên bản của tính năng mặc định thô cập nhật lần đầu tiên và nó cũng khá dễ sử dụng, này giúp  bạn có thể tùy chỉnh, chọn các giá trị đặt trước để vận dụng cho ảnh thô của mình.

2.5 Dành cho mac, windows và ipad

Watermark là thứ cuối cùng khiến người dùng ngạc nhiên nhất, tuy mới được thêm vào Lightroom 2020 cách đây không lâu nhưng nó thực sự rất hữu ích cho bạn. Bây giờ, khi tạo một bản sao thì một hình mờ sẽ được áp dụng. Với cài đặt hình mờ này, ứng dụng đám mây Lightroom có ​​thể được đồng bộ hóa.

Photoshop cho iPad cũng được thực hiện trong phiên bản này. Vì sự tiện lợi này, người dùng tải hình ảnh lên đám mây có thể duy trì độ phân giải đầy đủ và họ sẽ được thông báo kịp thời khi hình ảnh được gửi đến Photoshop. 

3. Link tải Adobe Lightroom Classic 2020

 Truy cập vào trang web chính thức của Adobe dưới đường link này để tải phần mềm về máy tính nhé

https://www.adobe.com/products/photoshop-lightroom.html

4. Hướng dẫn cài đặt Adobe Lightroom Classic 2020

Sau khi tải về máy bạn click phải chuột chọn Extract Here để giải nén.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Vào Setup.

A picture containing text, aircraft, screenshot

Description automatically generated

Phải chuột ở file Set-up => Chọn Run as administrator.

Graphical user interface, text, application, Word

Description automatically generated

Chọn Continue.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chọn Continue.

Graphical user interface, application, Teams

Description automatically generated

Chờ phần mềm chạy để hoàn tất cài đặt

Graphical user interface, application, Teams

Description automatically generated

Bấm Close để kết thúc.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Chờ trong giây lát để quá trình cài đặt tắt hẳn.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Copy 3 thư mục trong file đã tải về như hình sau.

Graphical user interface, application

Description automatically generated

Bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Lightroom trên màn hình desktop => chọn Open file location.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Paste vào file cài đặt.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Tích vào ô “Do this for all current items” => Chọn Continue.

Graphical user interface, text, application, email

Description automatically generated

Đến đây bạn có thể mở phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 lên và sử dụng được rồi nhé.
Adobe Lightroom Classic 2020

Qua bài viết này của Bears -Paw mong rằng bạn đã có thể tải, cài đặt thành công Adobe Lightroom Classic 2020 cho mình nhé.

5. Một số lỗi hay gặp khi cài đặt Lighroom Classic 

Các lỗi cơ bản mà người dùng hay mắc phải, các bạn xem có giống lỗi trên máy của mình không nhé!

 • “Tên Ứng dụng” Can’t be opened because it is an undentified developer
 •  We’ve encountered the following issues… hoặc The installation Failed
 •  “Sign In Required” khi cài đặt hoặc sau khi cài đặt xong
 •  “The installation cannot continue as the installer file may be damaged. Download the installer file again
 •  Error Code: 1, 182, 82,81, 41 …  – Lỗi này bị phổ biến khi cài Premiere Pro CC 2019 – 2020
 • Treo ở  New > File khi tạo file mới trên Photoshop hoặc Illustrator…

6. So sánh sự khác nhau giữa Adobe Lighroom và Adobe PhotoShop

6.1 Sự lý và sắp xếp hình ảnh

Lighroom có khả năng xử lí và sắp xếp các hình ảnh, trong khi PhotoShop thì không. Với PhotoShop người dùng phải sắp xếp theo cách thủ công theo danh mục, kích thước,..

6.2 Chỉnh sửa không phá hủy

Photoshop lưu các ảnh đã được sửa dưới dạng file PSD và tham chiếu các file này để theo dõi các thay đổi từ file gốc.

Lightroom có thể lưu các thay đổi trong file Catalog, nó tương tự như cơ sở dữ liệu mà người sử dụng có thể lưu các thay đổi một số hình ảnh trong file catalog. Ngược lại file một file PSD chỉ có thể chứa các thông tin của một hình ảnh duy nhất.

6.3 Chiếm dụng không gian lưu trữ

Một file PSD chỉ có thể lưu trữ các thay đổi được thao tác ở một hình ảnh duy nhất, vì vậy nếu có nhiều hình ảnh, chúng ta sẽ cần nhiều file PSD, điều này sẽ chiếm dụng nhiều không gian ổ cứng hơn.

Ngược lại một file catalog duy nhất có thể lưu các sửa đổi của nhiều hình ảnh khác nhau, vì vậy không gian lưu tệp thông minh hơn, chiếm ít không gian ổ cứng hơn.

6.4 Khả năng import ảnh

Lightroom cho phép import ảnh từ thẻ nhớ, sau đó người dùng có thể áp dụng các chỉnh sửa cần thiết. Tuy nhiên Photoshop thì không, tức là họ sẽ phải import ảnh vào hệ thống của mình trước khi chỉnh sửa ảnh trên Photoshop.

6.5 Chỉnh sửa ảnh hiệu quả và đơn giản

Mặc dù cả Photoshop và Lightroom đều hỗ trợ nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh, tuy nhiên, việc import ảnh ở Lightroom hiệu quả hơn trên Photoshop.

Nếu muốn sử dụng công cụ sửa ảnh dơn giản bạn có thể lựa chọn Photoshop, nhưng trước tiên sẽ phải sử dụng Lightroom để import ảnh, sau đó mới sử dụng Photoshop.

6.6 Quy trình làm việc

Lightroom cho phép import và phân loại ảnh thông qua các tính năng được tích hợp sẵn. Ngược lại Photoshop thì không, thay vào đó những hình ảnh này dựa vào các công cụ khác để làm việc.

7. Các bài viết tham khảo thêm

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác:

Tải Ngay English Study Pro 2012 Phiên Bản Updated 2021

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Tải Ngay Coreldraw X8 Full Crack

Tải Ngay AutoCAD 2021 Full Crack

Trên đây là biết viết tổng hợp về cách cài đặt phần mềm tiện íchLighroom Classic 2020 để giúp bạn hiểu rõ thêm về PhotoShop-Lighrom giúp ích cho mọi người nhiều hơn. Nếu có thắc mắc hãy để lại bình luận ngay bên dưới, Bears Paw sẽ trả lời sớm nhất ngay khi có thể. Chúc các bạn tận hưởng những trải nghiệm thành công !

 

Bình Chọn Ngay post