Free Download Advanced SystemCare Pro13.9

Download Advanced Systemcare Pro 13.9 Pro Sử Dụng Vĩnh Viễn Mới Nhất 2020

Advanced Systemcare Pro 13.9 là phần mềm chuyên dụng để tối ưu hóa PC và hệ thống Windows. Nếu bạn đang gặp rắc rối với tình trạng máy tính chạy chậm, có thể hỗ trợ giải quyết điều ấy. Với hướng dẫn Download Advanced Systemcare Pro 13.9 Pro Full Key được web chia sẻ bên dưới, bạn có thể hiểu hơn về phần mềm này cũng như các tính năng nổi bật khác.

1. Tổng quan về Advanced Systemcare Pro

Bạn đang gặp rắc rối với việc máy tính chạy quá chậm? Bạn muốn một phần mềm ứng dụng có thể làm sạch máy tính nhanh chóng và triệt để? Bạn muốn tối ưu máy tính của bạn để đẩy nhanh năng suất làm việc? Vậy bạn chỉ cần tải Advanced Systemcare Pro 13.9, ứng dụng này sẽ giải quyết hết mọi băn khoăn của bạn.

Free Download Advanced SystemCare Pro13.9
Free Download Advanced SystemCare Pro13.9

Là phiên bản mới nhất được ra mắt vào năm 2020 của phần mềm Advanced Systemcare. Phần mềm này chuyên dụng cho việc xử lý và bảo vệ máy tính. Bạn có thể tăng tốc độ máy tính, nhanh chóng làm sạch PC, đồng thời quyền riêng tư của bạn cũng được bảo mật tuyệt đối.

Advanced Systemcare Pro 13.9 là một trong những phần mềm chuyên tối ưu hóa PC nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong máy tính của rất nhiều người. Đây là phần mềm có cấu hình nhẹ, được nâng cấp và cải tiến thêm nhiều tính năng mới. Ngoài ra, giao diện thân thiện, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

2. Những tính năng nổi bật có trong phần mềm

Một số tính năng nổi bật giúp Advanced Systemcare Pro 13.9 không hề thua kém bất kỳ phần mềm nào khác cùng lĩnh vực.

2.1. Tăng tốc độ cho Windows 10

Máy tính bị chậm là một trong những nỗi ác mộng của nhiều người. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình học tập và làm việc. Đồng thời khiến năng suất làm việc bị giảm do phải chờ đợi khi máy tính chậm hoặc đơ. Với Advanced Systemcare Pro 13.9, bạn có thể ngay lập tức loại bỏ phiền muộn ấy.

Advanced Systemcare Pro 13.9 giúp tăng tốc độ cho những máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows 10. Ngoài ra, những phiên bản hệ điều hành khác cũng được phần mềm này hỗ trợ. Máy tính của bạn sẽ chạy mượt mà hơn, tốc độ load trên trình duyệt cũng nhanh hơn.

2.2. Nhanh chóng làm sạch máy tính

Không chỉ những tập tin rác được bạn đưa vào thùng rác, trong quá trình sử dụng các phần mềm sẽ xuất hiện những file rác. Những file rác này tích tụ lâu ngày sẽ gây nặng máy, dẫn đến tình trạng máy chạy chậm hoặc đơ. 

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi và xử lý ngay lập tức rác máy tính. Phần mềm sẽ giúp bạn làm sạch máy tính nhanh chóng.

2.3. Giao diện thân thiện cho người dùng

Một trong những điểm cộng khác của Advanced Systemcare Pro 13.9 chính là giao diện thân thiện với người dùng. Bạn sẽ không gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các công cụ trong phần mềm. Đồng thời, việc sử dụng Advanced Systemcare Pro 13.9 cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều chỉ với vài thao tác đơn giản.

2.4. Bảo vệ máy tính

Khác với một số ứng dụng cùng lĩnh vực chỉ tối ưu hóa PC bằng cách tăng tốc và làm sạch máy tính, ra mắt tính năng Privacy Shield. Giúp bạn bảo mật, tránh việc bị đánh cắp thông tin cá nhân. Ngoài ra, Privacy Shield còn giúp bạn xóa dấu vân tay, lịch sử trình duyệt trên PC của bạn.

2.5. Thanh công cụ đa dạng

Sở hữu thanh công cụ vô cùng đa dạng. Bên cạnh những chức năng tăng tốc và làm sạch máy tính, Advanced Systemcare Pro 13.9 còn sở hữu những tính năng như sửa chữa và bảo mật thông tin.

Hướng dẫn cài đặt advanced systemcare pro 13.9
Hướng dẫn cài đặt advanced systemcare pro 13.9

Ngoài ra, Advanced Systemcare Pro 13.9 còn cho phép bạn quản lý tập tin, phục hồi những tập tin đã xóa.

2.6. Trình cập nhật phần mềm

Nếu bạn không có thời gian để tự cập nhật phần mềm có trong máy tính, Advanced Systemcare Pro 13.9 có thể giúp bạn làm điều ấy. Trình cập nhật phần mềm tự động của Advanced Systemcare Pro 13.9 sẽ quét tất cả các ứng dụng và sau đó tự động cập nhật phiên bản mới nhất của chúng.

Nhưng nếu trong trường hợp bạn không muốn phần mềm tự động cập nhật, bạn chỉ cần tắt tính năng này là được.

3. Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Advanced Systemcare Pro 13.9 Full Key sử dụng vĩnh viễn

Để sử dụng vĩnh viễn phần mềm Advanced Systemcare Pro 13.9, bạn cần thực hiện các bước cài đặt và kích hoạt bên dưới.

3.1. Các bước tải và cài đặt phần mềm

Bước 1: Bạn tải phần mềm về máy.

Bước 2: Bạn tiến hành giải nén file WinRAR vừa tải. Sau đó bạn ấn vào tệp Advanced-Systemcare Pro-setup.exe và chạy chương trình.

Bước 3: Khi một cửa sổ mở ra, bạn ấn vào nút Install để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 4: Sau đó, bạn tick vào nút No, Thanks rồi bấm NEXT để tiếp tục.

Bước 5: Bạn chờ cài đặt chương trình. Phần mềm được cài đặt xong, bạn tiếp tục ấn No, Thanks. Bạn bỏ chọn ô Learn more online rồi bấm vào FINISH.

3.2. Kích hoạt phần mềm sử dụng vĩnh viễn

Để có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn, bạn tiến hành kích hoạt phần mềm bằng các bước sau:

Bước 1: Bạn cần phải tắt hoàn toàn bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng của phần mềm, sau đó ấn EXIT.

Bước 2: Bạn mở lại file đã tải về ban đầu, truy cập vào thư mục Fix, tiếp tục vào thư mục License rồi sao chép 2 file có trong đó.

Bước 3: Bạn mở thư mục C:\Program Files (x86)\Common Files\IObit\Advanced SystemCare và xóa 4 file có trong đó. Sau đó dán 2 file vừa copy vào trong.

Bước 4: Bạn ấn vào Continue. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt và kích hoạt phần mềm.

Phần mềm này ngày càng được nhiều người khuyên dùng bởi những tính năng ưu việt và cấu hình nhẹ của phần mềm. Với hướng dẫn được web chia sẻ ở trên, bạn đã có thể sử dụng phần mềm này vĩnh viễn mà không cần bỏ bất kỳ chi phí nào. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt và kích hoạt Advanced Systemcare Pro 13.9, hãy bình luận bên dưới để bears-paw.net tìm ra hướng khắc phục cho bạn!

Related Posts