in

Auto Click 3.1.2 – Tự Động Click Chuột

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm tự click chuột

Auto Click 3.1.2 là phần mềm tự động lặp đi lặp lại hành động click chuột. Bears-paw.net sẽ giúp hiểu hơn lý do vì sao Auto Click lại được yêu thích nhờ khả năng thao tác nhanh khi chơi game iPhone, Chrome, Android,… Đồng thời, phiên bản mới nhất Auto Click cũng có các tính năng nổi bật như thao tác mouse nhanh, sử dụng keyboard trên windows. Bài viết bên dưới của Bears-paw.net sẽ tổng hợp tất cả thông tin liên quan đến Auto Click!

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm tự click chuột

1. Đặc tính mới cập nhật trong bản 3.1.2

Hỗ trợ tốt hơn cho việc tự động click chuột khi đang chơi game, cho phép bạn sử dụng nhiều hơn các phím nóng.

Hỗ trợ click chuột tự động trên máy tính được rất nhiều game thủ trong và ngoài nước thích và sử dụng. Sử dụng Auto Click và giúp bạn PK trong game liên tục mà không bỏ qua 1 click nào giống như việc kích chuột thủ công bằng tay

Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm công cụ Auto Clicker thay vì Auto Click 3.1 để hỗ trợ khi chơi game Laptop hoặc máy case, Auto Clicker cũng có chức năng tương tự và cách hoạt động giống với Auto Click.

2. Các phiên bản 

Bạn đang xem bản 3.1.2 (bản chuẩn) của phần mềm Auto Click vào 10/12/2019

Ngoài ra bạn cũng có thể tải một số bản trước đó của Auto Click tại đây.

Bạn vừa đang xem phiên bản 3.1.2 (bản chuẩn) của Auto Click vào 10/12/2019

Auto Click 3.1.2(Bản chuẩn cuối)

Auto Click 2.2 Tiếng Việt

Auto Click 2.2

Auto Click 4.0

Auto Click 3.1.2

Auto Click 2.6

Auto Click 2.5

Auto Click 2.2 Việt Hóa

Auto Click 2.1

Auto Click 2.0

Auto Click sẽ giúp quá trình thao tác chuột của bạn diễn ra nhanh chóng và trơn tru hơn. Với thông tin phía trên được Bears Paw tổng hợp và chia sẻ, bạn đã có thể hiểu hơn về phần mềm Auto Click và cách để tải xuống máy của bạn.

tiết kiệm làm việc trên màn hình chuột trái download auto click thiết lập nhấp chuột tự động nội dung một phần mềm hữu ích các công giao diện cho các tiện ích cho nếu bạn tải auto click chính của hướng dẫn sử dụng trang web trên màn thể thiết lập cài đặt khác nhau chương trình hoàn toàn đánh giá cần phản ghi lại một cách phím tắt thể chọn chế độ click khoản thời bình luận phát hành thời gian hiển thị khi bạn kiệm thời thường xuyên đối với lựa chọn đơn giản thay đổi khoảng thời gian bàn phím cho người hiệu quả mong muốn nhiều lần cho bạn con trỏ một phần chuột vào giới thiệu thể thiết công việc bắt đầu tiết kiệm thời gian giữa các người dùng sau khi lần nhấp chuột thực hiện hữu ích cho máy tính giúp bạn tính năng bạn có thể

Trình giả lập Tencent

Tencent Gaming Buddy VNG – Trình Giả Lập Cho Game PUBG, Free Fire Trên PC

Hướng dẫn download CCleaner

Tải CCleaner Mới Nhất Professional Full Vĩnh Viễn 2021