Tải Phầm Mềm Bkav Pro Full Crack Free + Key Thành Công 100%

phan mem bkav pro la gi

Bkav Pro là một phần mềm diệt virus của Việt Nam rất nổi tiếng và được nhiều nước khác công nhận. Phần mềm này giúp người dùng bảo vệ máy tính trước những yếu tố độc hại.

Bài viết dưới đây của Bears Paw sẽ giải đáp thắc mắc vì sao Bkav Pro được ưa chuộng và được nhiều nước công nhận. Cũng như cung cấp link tải phần mềm diệt virus Bkav Pro free cho những bạn cần nhé!

Phần mềm Bkav Pro là gì?

Bkav là một phần mềm giúp người dùng diệt virus đến từ công ty cổ phần BKAV. Đây là một phần mềm diệt virus thông minh khi sử dụng công nghệ diệt virus SafeRun. Bảo vệ được hệ thống máy tính của bạn ngay cả khi truy cập vào một trang web hay một tập tin có chứa virus. So với nhiều phần mềm khác hiện nay, Bkav mặc dù là phần mềm của Việt Nam nhưng vẫn được rất nhiều người đánh giá cao và tin dùng vì sử dụng công nghệ bảo mật vô cùng hiện đại mang đến cho người dùng sự trải nghiệm tốt nhất.

phan mem bkav pro la gi

Bkav Pro là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất của Việt Nam, có khả năng diệt virus và có tính năng là tự cảnh báo trên tất cả hệ điều hành.

Vì sao bỏ lỡ Bkav là một sự tiếc nuối?

Giúp diệt virus và bảo vệ hệ thống

Đây là một phần mềm để quét và diệt virus, bảo mật hệ thống được nhiều người tin dùng và sử dụng. Bkav Pro đã cung cấp cho người sử dụng một hệ thống các giải pháp ngăn chặn được sự xâm hại đến từ các phần mềm gián điệp. Đồng thời giúp cải thiện hiệu suất làm việc cho máy tính, người dùng có thể tải và trải nghiệm phần mềm trên Bears Paw.

bao ve he thong

Phần mềm diệt virus Bkav Pro được biết đến là đứa con tinh thần của Tập đoàn BKAV- một trong những tập đoàn lớn về công nghệ tại Việt Nam. Với những đóng góp hết mình cho nền công nghệ nói chung và công nghệ bảo mật nói riêng. BKAV đã nhận được nhiều cơn mưa lời khen từ người trong nước và đặc biệt là người của cả ngoài nước.

Đây là công cụ vô cùng hữu hiệu trong việc phát hiện ra và tiêu diệt virus, bảo vệ hoàn toàn cho máy tính của bạn. Cơ sở dữ liệu luôn được cập nhật liên tục, người tiêu dùng nên hoàn toàn yên tâm với hiệu quả bảo vệ máy tuyệt đối với phần mềm này. Ngoài ra, Bkav còn có khả năng chạy được trên chế độ Safe Mode

Phần mềm đi đầu trong lĩnh vực phát hiện virus

Phần mềm Bkav Pro luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện ra và tiêu diệt trojan, malware, các phần mềm trên internet. Điều này giúp máy của người dùng luôn trong trạng thái được bảo vệ dữ liệu 24/24. Ứng dụng luôn được cập nhật virus liên tục, đảm bảo muôn loại mã độc không thể nào có thể qua mặt được để chiếm hữu quyền sử dụng hệ thống máy tính

Với phiên bản mới nhất và có tính năng tiên tiến, nâng cao hiệu quả bảo mật, khiến cho người tiêu dùng luôn trong trạng thái yên tâm. Người dùng có thể lên lịch tự động quét virus theo tuần, ngày giờ, xem nhật ký quét từ phần mềm để nắm rõ tình trạng máy có trong tình trạng bị xâm nhiễm virus không

di dau trong linh vuc phat hien virus

Cho đến hiện tại, Bkav luôn dẫn đầu về sự lựa chọn tin dùng so với các phần mềm diệt virus tương tự. Bởi nó có các tính năng tiên tiến như: Cloud Computing (điện toán đám mây), Firewall (tường lửa), Safe Run (thực thi an toàn),… Chính vì vậy, khi người dùng đã cài đặt ứng dụng rồi thì không cần phải lo lắng về vấn đề virus nữa.

Tính năng hiển thị file ẩn, sao lưu, khôi phục dữ liệu

Ngoài tính năng diệt virus, Bkav Pro còn bổ sung thêm các công cụ để hiển thị file ẩn hoặc các file bị virus xâm hại, có thể sao lưu và khôi phục các dữ liệu, xóa các loại file rác không cần thiết để giải phóng không gian của bộ nhớ.

tinh nang hien thi an file

Ưu điểm của phần mềm này là luôn có khả năng chạy với chế độ Safe Mode để tiêu diệt một số loại virus, trong khi các phần mềm khác lại không được được phát huy hiệu quả như với tính năng này, Với chế độ này, hệ điều hành chỉ cho phép chạy tối thiểu một số driver và chương trình. Vì vậy, một số phần mềm khác không thể chạy được trong chế độ an toàn.

Luôn cập nhật tự động tính năng mới nhất

Luôn tự động cập nhật các tính năng một cách liên tục từ máy chủ, đảm bảo phần mềm sẽ luôn có đầy đủ các tính năng mới nhất để bảo vệ hệ thống của bạn

Kết hợp với công nghệ diệt virus thông minh, công nghệ bảo vệ truy cập internet. Phần mềm này luôn có những tính năng ưu việt mà không thể tìm thấy ở bất cứ phần mềm diệt virus nào khác như: Diệt virus siêu đa hình, chống phần mềm gián điệp, diệt rootkit, công nghệ đánh chặn các hành vi, bảo vệ USB, firewall cá nhân, công nghệ bùng nổ,…

Bkav Pro hoàn toàn miễn phí

Đây là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Tuy là phần mềm miễn phí những vẫn tích hợp đầy đủ các tính năng cần thiết, thậm chí còn có những chương trình mà các phần mềm khác không thể có được.

hoan toan mien phi

Đây là một công cụ bảo mật có hỗ trợ giao diện bằng tiếng Việt, vô cùng trực quan và dễ dàng sử dụng. Thêm các tính năng tự động cảnh báo và chủ động bảo vệ máy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì vậy, Bkav đang được chiếm một số lượng người dùng khủng

Một số tính năng mới của Bkav

  • Chống virus xóa các dữ liệu, các mã độc đào tiền ảo
  • Chống các phần mềm gián tiếp
  • Chống đánh cắp các tài khoản ngân hàng
  • Chống bị đánh cắp mật khẩu

Tải phần mềm diệt virus Bkav Full Crack mới nhất 2022

    Link tải phần mềm diệt virus Bkav Pro Full Crack

gg drive

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Tải phần mềm bằng link bên trên Bears Paw đã cung cấp

Bước 2: Sau khi tải xuống, nhấn chọn tệp và nhấp chuột phải chọn Extract Here để giải nén. Sau khi giải nén xong, nhấn mở tệp

nhan extract here de giai nen

Bước 3: Chọn Yes để khởi tạo môi trường

nhan yes

Bước 4: Hiện lên cửa sổ như bên dưới, nhấn chọn cài đặt

nhan cai dat

Bước 6: Đọc lại những lưu ý và nhấn tiếp tục

Bước 7: Đọc những thỏa thuận và sau đó đồng ý

nhan dong y

Bước 8: Chọn thiết lập ban đầu, có thể bỏ những thiết lập không cần thiết và nhấn tiếp tục

nhan tiep tuc

Bước 9: Chờ đợi ứng dụng thiết lập

chon thiet lap

Bước 10: Mở tệp Register Bkav Pro để thiết lập Crack. Sau đó nhấn run as administrator để khởi chạy quyền quản trị viên

run as administrator

Bước 11: Đăng nhập tài khoản mà Bears Paw đã cung cấp bên dưới

Tài khoản:

Mật khẩu:

dang nhap

Bước 12: Nhập thông tin của bạn và nhấn đăng ký để sử dụng

nhap thong tin

Lời kết

Như vậy, qua bài viết trên của Bears Paw đã thấy được sự tuyệt vời của Bkav Pro mang lại. Tải ngay phần mềm Bkav Pro để có những trải nghiệm thú vị nhất cũng như là bảo vệ hệ thống máy của bạn một cách tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không sử dụng để máy bạn luôn trong trạng thái tốt nhất, phục vụ bạn tốt nhất.

Bình Chọn Ngay post