Cách Đổi Skin Trong Minecraft PC Miễn Phí Không Phải Ai Cũng Biết

cach doi skin minecraft trong pe

Cách đổi skin trong minecraft PC có rất nhiều phần mềm để đổi. Chắc hẳn có rất nhiều game thủ chơi game nhưng không biết đổi skin như nào khiến nhân vật game trở nên nhàm chán hơn nhiều. Hôm nay Bears Paw sẽ giới thiệu cho các bạn cách tải thêm nhiều Skin minecraft khác nhau hình ảnh đẹp mắt, lạ và độc đáo. Xem chi tiết bài bên dưới nhé!

cach doi skin trong minecraft PC

Hướng dẫn cách đổi skin trong Minecraft PC

Phiên bản PC của game có cách đổi skin trong Minecraft PC rất dễ đổi, bạn chỉ cần làm theo 4 bước sau:

Bước 1: Cách đổi skin minecraft tlauncher PE đầu tiên ta Mở game để đổi đổi skin Minecraft Launcher.

Bước 2: Chọn phiên bản game Minecraft Java. Trong menu nằm cạnh trên của Minecraft Launcher, hãy chọn “Skin” bạn thích.

Bước 3: Rê chuột lên một skin đã có ở trong thư viện của bạn, nút “Use” sẽ hiện ra. Click vào “User” để dùng skin đó.

cach doi skin trong minecraft pc mien phi

Nếu bạn muốn thêm skin mới hoặc cách chỉnh skin trong Minecraft PC vào danh sách này thì sao? Không có việc gì khó cả, hãy làm theo các bước dưới đây

Bước 1: Thực hiện lại các bước 1-3 ở phía trên nhé

Bước 2: Nhấn vào “New Skin” có hình dấu cộng để tìm chọn những skin mới thay vì chọn skin cũ.

Bước 3: Đặt tên cho skin mới trong khung Name (bước này bạn có thể bỏ qua).

Bước 4: Nhấn vào nút “Browse”, sau đó tải lên file có skin (định dạng là .png) từ máy tính của bạn.

tai file len de thay doi skin trong minecraft tlauncher

Bước 5: Click vào “Save & Use” nếu bạn muốn sử dụng nó liền, còn nếu không thì bấm chọn “Save” để thêm nó vào danh sách skin minecraft của bạn.

Hướng dẫn cách có skin miễn phí trong Minecraft trên di động (Pocket Edition)

Trên điện thoại di động cũng có thể đổi được skin. Game thủ xài di động sử dụng bản Minecraft Pocket Edition cũng có thể đổi skin, dù không có nhiều lựa chọn miễn phí cho lắm.

Bước 1: Mở Minecraft Pocket Edition trên điện thoại của bạn và đăng nhập vào tài khoản game

Bước 2: Ở Menu chính trong game, dưới hình mỗi nhân vật có nút “Profile”. Bấm vào đó để mở Menu thay đổi Skin.

Bước 3: Chọn một skin minecraft nhân vật mà bạn muốn sử dụng. Số lượng skin miễn phí trên điện thoại khá ít nhưng bạn có thể nhấn nút “Edit Character” để chỉnh sửa cho chúng thêm phần độc đáo.

cach mod skin cho minecraft tren dien thoai

Bước 4: Nếu bạn muốn có thêm skin mới, bạn cần phải tự nhập vào game bằng cách chọn “Edit Character” -> “Import”.

Bước 5: Còn một cách khác là vào “Marketplace” và mua bằng “Minecoin”. Gói Minecoin giá rẻ nhất rơi vào khoảng 50,000 đồng sẽ được 320 coin.

Hướng dẫn cách tự tạo Skin Minecraft đẹp

Ngoài ra ta có thể sử dụng nhiều phần mềm khác để tạo ra skin “độc, lạ” cho nhân vật của riêng mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ba công cụ đơn giản và đặc biệt là free có thể sử dụng để tạo ra skin cho riêng mình. Tất cả phần mềm này đều là những công cụ trên web nên game thủ không phải cài đặt rườm rà.

Dùng công cụ Skindex

Đây là phần mềm bạn hơi khó sử dụng, nhưng nó có những công cụ rất hay cho những ai biết sử dụng. Công cụ cho phép bạn phóng to hoặc thu nhỏ, tự tạo màu cho pixel,…giúp bạn tạo ra nhiều skin đẹp và nhanh hơn nhiều.

cong cu skindex trong minecraft

Dùng công cụ Minecraft Skin

Đây có lẽ là phần mềm dễ sử dụng nhất trong Minecraft để tạo ra skin mới. Nó không có nhiều chức năng nâng cao nhưng nếu bạn chịu khó bỏ ra chút thời gian để mày mò, bạn có thể sẽ tạo ra nhiều skin đẹp không khác gì bạn mua.

skin trong minecraft

Dùng công cụ Nova Skin

Công cụ Nova Skin có rất nhiều tính năng “xịn sò” mà các game thủ có thể dùng để tạo ra những Skin đẹp, nhưng phải cần nhiều thời gian để học hỏi hơn nhé. Ta có các công cụ như Gradient, Mirror, xem trước skin trong game, hỗ trợ nhiều layer, giao diện tốt hơn,…

nova skin trong minecraft

Những trang web có skin đẹp cho Minecraft

Trang SkinDex

Skindex cũng là trang web có bộ sưu tập Minecraft lớn nhất do cộng đồng game thủ sáng tạo ra. Người dùng có thể tải xuống, úp lên và chia sẻ những sáng tạo của mình và những người chơi trên thế giới.Game thủ dễ dàng tìm tên người đăng hoặc server mà skin đó được sử dụng, theo tag, theo skin yêu thích, ngẫu nhiên,…đây cũng là 1 trong những cách đổi skin minecraft launcher.

phan mem skindex trong minecraft

Trang NameMC

Trang web này có số lượng skin khổng lồ và các game thủ có thể dễ dàng chọn ra cho mình những skin đẹp nhất dựa vào số lượt like. Có rất nhiều game thủ trên khắp thế giới chia sẻ sáng tạo của mình lên trang web này, nên bạn sẽ thấy rất nhiều skin rất độc đáo, sáng tạo. Chẳng hạn như cây bút mực hay vị vua.

Hướng dẫn cách thay đổi Skin trong minecraft PC theo tên của người chơi khác

Nếu bạn không có khiếu vẽ cũng như đôi mắt thẩm mỹ thì bạn có thể chọn bất kỳ Skin nào có trên mạng

Namemc skin trong minecraft

Sau khi bạn truy cập vào trang web namemc.com chúng tôi đã giới thiệu phía trên rồi chọn một bộ skin nào đó bạn thích và copy tên nhân vật của họ lại. Trước khi bạn bắt đầu trò chơi hãy nhập y chang tên mà họ đã đặt, thế là vào game bạn đã có skin của họ rồi đấy

Lời kết

Hy vọng những thông tin về cách đổi skin trong Minecraft PCBears Paw đã chia sẻ phía trên, các game thủ có thể tìm kiếm áp dụng và thiết kế cho mình những trang phục độc đáo và lạ mắt hơn. Mọi thắc mắc các bạn có thể comment ở phía dưới để được chúng tôi giải đáp chi tiết nhất nhé!

 

Bình Chọn Ngay post