Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm Cực Dễ Dàng

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu nhà hàng xóm dễ dàng nhất

Cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm hỗ trợ bạn bạn nhanh chóng bẻ khóa Wifi và truy cập internet. Chẳng may đường truyền nhà bạn gặp vấn đề nhưng bạn cần dùng internet để làm việc? Trong hoàn cảnh đó bạn đang tìm cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm sử dụng cho mục đích cá nhân? Thì bears-paw.net sẽ hướng dẫn bạn với bài viết bên dưới!

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu nhà hàng xóm dễ dàng nhất

1. Đôi nét về WiFi ?

1.1 Wifi là gì?

Mạng WiFi là một kết nối internet được chia sẻ với thiết bị ở bất kỳ đâu thông qua bộ định tuyến không dây và nó được kết nối modem internet của bạn và hoạt động như một trung tâm để phát tín hiệu internet đến tất cả các thiết bị có hỗ trợ WiFi. Nhờ có WiFi, bạn sẽ linh hoạt hơn trong khi kết nối với internet miễn là bạn ở trong vùng nhiều sóng của mạng.

1.2 Lợi ích và hạn chế khi sử dụng WiFi

Lợi ích

 • WiFi giúp mọi thiết bị có thể truy cập vào internet ở bất cứ nơi nào mà chúng có thể xác định được tín hiệu WiFi. Hơn nữa, ngày càng có nhiều địa điểm trang bị WiFi.

 • Giúp bạn dễ dàng và nhanh chóng truy cập vào các trang mạng như Facebook,Tiktok,Youtube…
 • Giúp con người kết nối thông tin một cách nhanh chóng và bắt sóng các sự kiện, tin tức tốt hơn.
 • Cập nhập nhanh tình hình thời tiết, tình hình khí hậu để giúp con người có các biện pháp ứng phó kịp thời.
 • Hỗ trợ trong việc truyền đạt, báo cáo trong các việc làm, nhanh chóng hơn để có kết quả cao hơn.
 • Giúp học sinh, sinh viên nhanh chóng cập nhập thông tin trong quá trình học tập

Hạn chế 

 • Phạm vi: Tín hiệu WiFi chỉ đạt đến một phạm vi có giới hạn, có thể không bao phủ toàn bộ ngôi nhà hoặc văn phòng của bạn.
 • Bảo mật: Vì thiết bị giao tiếp với nhau qua sóng phát sóng nên thông tin cá nhân của bạn có thể dễ bị tấn công bởi tin tặc, các cuộc tấn công mạng và các mối đe dọa khác. Đặc biệt là khi kết nối với WiFi công cộng. Bạn cần sử dụng công nghệ mã hóa để giảm thiểu nguy hiểm.
 • Gián đoạn: Các vật kim loại lớn, chẳng hạn như tủ lạnh, có thể chặn tín hiệu trong nhà của bạn hoặc lò vi sóng có thể làm gián đoạn tín hiệu.

1.3 Có WiFi nào miễn phí không?

WiFi không miễn phí trong mọi trường hợp. Để WiFi được khởi động, bộ định tuyến hoặc thiết bị truyền tín hiệu khác phải có kết nối internet, mà đã là internet thì phải tốn phí.

Nếu như bạn sử dụng dịch vụ internet tại nhà của mình, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng để tiếp tục sử dụng. Một số kết nối internet không có giới hạn dữ liệu giúp cho việc tải hàng trăm gigabyte dữ liệu mỗi tháng không thành vấn đề.

2. Sử dụng Master Key để lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ việc truy cập mật khẩu wifi của người khác. Nhờ vậy nhanh chóng phục vụ nhu cầu sử dụng wifi của nhiều người. Trong số những ứng dụng ấy, nổi bật nhất là phần mềm Wifi Master Key. Đây là một trong những phần mềm kết nối wifi tốt nhất hiện đang sở hữu lượt tải nhiều nhất khi so với các ứng dụng tương tự khác.

2.1 Wifi Master Key là gì?

Wifi Master Key là ứng dụng giúp người dùng có thể kết nối với tất cả wifi có tại đó. Wifi Master Key hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS/IPhone/IPad. Và nhờ phần mềm này, bạn sẽ không còn gặp phải rào cản mật khẩu nữa.

2.2 Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key

 • Bạn có thể hiểu rằng Wifi Master Key là nơi lưu trữ các mật khẩu wifi. Tại đây, những người biết mật khẩu wifi sẽ chia sẻ lên ứng dụng này.
 • Sau đó, Wifi Master Key sẽ lưu lại tất cả những mật khẩu được người dùng chia sẻ.
 • Cuối cùng, một người dùng khác hoàn toàn có thể kết nối được wifi được chia sẻ mật khẩu. Wifi Master Key sẽ là ứng dụng trung gian giúp bạn thực hiện được việc kết nối này.

 

wif master key la ung dung trung gian

3. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại Android

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại Android của bạn. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên. Tại màn hình làm việc chính, bạn ấn quét mạng wifi phủ sóng trong phạm vi bạn đứng.

Bước 2: Tiếp đó, bạn vẫn phải mở mạng điện thoại 3G/4G để có thể tải mật khẩu đó về máy.

Bước 3: Tiếp tục ấn vào “Nhận thêm wifi miễn phí”. Một hàng dọc những địa chỉ Wifi cho bạn kết nối miễn phí sẽ hiện ra

Bước 4: Bạn chỉ cần ấn vào nút “kết nối” bên phải giao diện. Vậy là bạn có thể kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu wifi.

Bước 5: Bạn chờ trong vài giây để hệ thống kết nối wifi với điện thoại bạn. Khi bạn thấy cột sóng wifi hiện lên, vậy là bạn đã có thể sử dụng miễn phí wifi.

4. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại IOS

Nếu mà bạn sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành IOS, bạn có thể lấy mật khẩu wifi hàng xóm với các bước sau:

Bước 1: Bạn đồng thời mở ứng dụng Wifi Master Key và bật kết nối Wifi và 3G/4G.

Bước 2: Bạn quay trở lại Home, sau đó truy cập vào phần Cài Đặt của điện thoại.

Bước 3: Bạn truy cập vào Wifi trên điện thoại. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy những địa chỉ wifi cho phép sử dụng nhờ Wifi Master Key.

Bước 4: Bạn chọn một địa chỉ wifi bất kỳ trong số những địa chỉ wifi được sử dụng miễn phí.Thiết bị của bạn sẽ tự động kết nối wifi mà không cần phải nhập mật khẩu truy cập.

5. Cách lấy mật khẩu Wifi bằng Facebook

Facebook luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay. Là một trong số những ứng dụng mạng xã hội phổ biến toàn cầu, Facebook cho ra mắt chức năng lấy mật khẩu của những wifi đang phủ sóng trong khu vực lân cận mà bạn đứng. Điều này giúp người dùng Facebook vẫn có thể vào được mạng xã hội của họ ngay cả khi không đủ khả năng kết nối mạng.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm qua Facebook bằng cách như sau:

Bước 1

Bạn mở ứng dụng phần mềm Facebook lên. Bạn ấn vào Menu, sau đó tiếp tục lựa chọn “Xem thêm” và ấn tìm kiếm Wifi.\

Bước 2

Tại ứng dụng facebook bạn hãy chọn mục “Menu” hay dấu 3 đường gạch ngang. Sau đó, bạn tìm và chọn mục “Xem thêm” -> Tìm wifi.

nhan va chon wifi mien phi va ket noi

 

Bước 3

Lúc này, bạn chọn vào wifi miễn phí và ấn kết nối. Vậy là bạn đã có thể sử dụng wifi để truy cập Internet.

6. Dò Pass WiFi bằng JumpStart và Dumpper

Bước 1

 Đầu tiên bạn cần tải xuống 2 phần mềm JumpStart 2.0 và Dumpper 50.5

Tiếp theo, bạn tiến hành giải nén file và cài đặt phần mềm. Sau đó, bạn chọn Close để cho phép chạy file Dumpper.

Bước 2

 Bạn nhấn Quét để kiểm tra các mạng WiFi đang có sẵn ở gần khu vực bạn.

 

nhan quet de kiem tra cac mang wifi dang co san

Bước 3

 Chọn Wps -> Tất cả mạng WiFi -> Quét. Sau khi thực hiện hoàn tất, giao diện sẽ hiển thị các mạng WiFi hiện có quanh khu vực bạn.

 

tim nhung wifi nao co tin hieu manh nhat va chon jumstar

Bạn hãy tìm những WiFi nào có tín hiệu mạnh nhất và chọn JumpStart. Chọn Tiếp tục cho đến khi màn hình xuất hiện thông báo.

Lúc này, phần mềm sẽ tự động chạy đến khi nào kết nối được với mạng WiFi đã chọn.

Bước 4

 Nếu kết nối thành công, bạn hãy chọn Hồ sơ, sau đó chọn WiFi vừa kết nối và ghi lại mật khẩu ở mục Mã hiển thị mật khẩu.

 

ghi lai mat khau o muc ma hien thi mat khau

7. Trực tiếp hỏi hàng xóm mật khẩu Wifi

truc tiep hoi hang xom mat khau wifi

Một trong những cách đơn giản nhất là bạn trực tiếp hỏi hàng xóm về mật khẩu wifi. Điều này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bạn và nhà hàng xóm có mối quan hệ thân thiết. Hoặc bạn đang thật sự cần wifi và không ngại ngùng khi hỏi mật khẩu. 

Nhưng thông thường, rất ít hàng xóm thoải mái khi cho người khác mật khẩu wifi. Vì nhiều thiết bị cùng truy cập sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng. Ngoài ra,chi phí wifi hàng tháng cũng là nguyên nhân khiến nhiều người không muốn cho mật khẩu. Nếu gia đình bạn đã có wifi nhưng nhất thời gặp trục trặc, bạn có thể trình bày rõ nguyên nhân với hàng xóm. 

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, hầu như mọi công việc đều cần wifi. Sẽ rất khó khăn nếu đột nhiên bạn không thể vào cập internet vì không có wifi. Lúc này bạn sẽ tìm đến cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm. Với những chia sẻ được bears-paw.net hướng dẫn ở trên, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào được các địa chỉ wifi miễn phí mà không phải suy nghĩ nhiều. Cảm ơn bạn đã theo dõi!

Bình Chọn Ngay post