in

Cách Lấy Mật Khẩu Wifi Nhà Hàng Xóm Cực Dễ Dàng

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu nhà hàng xóm dễ dàng nhất

Cách lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm giúp bạn nhanh chóng bẻ khóa được wifi và truy cập internet. Chẳng may đường truyền mạng nhà bạn gặp vấn đề nhưng bạn cần phải sử dụng internet để làm việc? Sẽ rất khó khăn nếu bạn đăng ký gói cước 4G. Vì dung lượng cho phép sử dụng khá hạn chế để dùng trên laptop. Lúc này, bạn sẽ muốn dùng tạm Wifi nhà hàng xóm. Nếu bạn đang tìm cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm? bears-paw.net sẽ hướng dẫn bạn với bài viết bên dưới!

1. Sử dụng ứng dụng WiFi Master Key để lấy mật khẩu Wifi nhà hàng xóm

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ việc truy cập mật khẩu wifi của người khác. Nhờ vậy nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng wifi của nhiều người. Trong số những ứng dụng ấy, nổi bật nhất là phần mềm Wifi Master Key. Đây là một trong những phần mềm kết nối wifi hiện đang sở hữu lượt tải xuống nhiều nhất khi so với các ứng dụng tương tự khác.

Hướng dẫn cách lấy mật khẩu nhà hàng xóm dễ dàng nhất
Hướng dẫn cách lấy mật khẩu nhà hàng xóm dễ dàng nhất

Wifi Master Key là ứng dụng giúp người dùng có thể kết nối với tất cả wifi trong khu vực. Wifi Master Key hỗ trợ trên cả hai hệ điều hành Android và IOS/IPhone/IPad. Và nhờ phần mềm này, bạn sẽ không còn gặp phải rào cản mật khẩu nữa.

Nguyên nhân cho điều này là nhờ một cộng đồng sử dụng wifi của Wifi Master Key. Lúc này, tất cả những người dùng sẽ sao lưu mật khẩu Wifi của họ lên hệ thống máy chủ. Khi một người dùng khác đang ở trong khu vực đó và muốn dùng wifi, họ kết nối với Wifi Master Key và ngay lập tức sử dụng mà không cần phải nhập mật khẩu.

Một lưu ý nhỏ rằng bạn không nên nhầm lẫn Wifi Master Key với phần mềm bẻ khóa wifi khác.

Tùy theo từng hệ điều hành mà bạn sẽ có cách sử dụng ứng dụng Wifi Master Key tương ứng.

1.1. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại Android

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Wifi Master Key về điện thoại Android của bạn. Sau đó, bạn mở ứng dụng lên. Tại màn hình làm việc chính, bạn ấn quét các mạng wifi phủ sóng trong phạm vi bạn đang đứng.

Bước 2: Tiếp đó, bạn vẫn cần phải mở mạng điện thoại 3G/4G để có thể tải mật khẩu đó về máy.

Bước 3: Bạn tiếp tục ấn vào “Nhận thêm wifi miễn phí”. Một hàng dọc những địa chỉ wifi cho phép bạn kết nối miễn phí sẽ xuất hiện.

Bước 4: Bạn chỉ cần ấn vào nút “kết nối” bên phải giao diện màn hình. Vậy là bạn có thể kết nối mà không cần phải nhập mật khẩu wifi.

Bước 5: Bạn chờ trong vài giây để hệ thống kết nối wifi với điện thoại của bạn. Khi bạn nhìn thấy cột sóng wifi hiện lên, vậy là bạn đã có thể sử dụng miễn phí wifi.

1.2. Lấy mật khẩu Wifi bằng điện thoại IOS

Nếu bạn sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành IOS, bạn có thể lấy mật khẩu wifi hàng xóm với các bước sau:

Bước 1: Bạn đồng thời mở ứng dụng Wifi Master Key và bật kết nối mạng Wifi và 3G/4G.

Bước 2: Bạn quay trở lại Home, sau đó truy cập vào phần Cài Đặt của điện thoại.

Bước 3: Bạn truy cập vào mục Wifi trên điện thoại. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy những địa chỉ wifi cho phép sử dụng nhờ Wifi Master Key.

Bước 4: Bạn chọn một địa chỉ wifi bất kỳ trong số những địa chỉ wifi được sử dụng miễn phí. Điện thoại của bạn sẽ tự động kết nối với wifi mà không cần phải nhập mật khẩu truy cập.

2. Cách lấy mật khẩu Wifi bằng Facebook

Facebook luôn không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng hiện nay. Là một trong số những ứng dụng mạng xã hội phổ biến toàn cầu, Facebook cho ra mắt chức năng lấy mật khẩu của những wifi đang phủ sóng trong khu vực lân cận mà bạn đang đứng. Điều này giúp người dùng Facebook vẫn có thể truy cập mạng xã hội của họ ngay cả khi không đủ khả năng kết nối mạng.

Cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm bằng Facebook như sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng phần mềm Facebook lên. Bạn ấn vào mục Menu, sau đó tiếp tục lựa chọn “Xem thêm” và ấn tìm Wifi.

Bước 2: Những địa chỉ wifi đang mở trong khu vực mà bạn đang đứng sẽ hiển thị lên trên màn hình.

Bước 3: Lúc này, bạn lựa chọn wifi miễn phí và ấn kết nối. Vậy là bạn đã có thể sử dụng wifi để truy cập Internet.

3. Trực tiếp hỏi hàng xóm mật khẩu Wifi

Một trong những cách đơn giản nhất là bạn trực tiếp hỏi hàng xóm về mật khẩu wifi. Điều này chỉ nên áp dụng trong trường hợp bạn và nhà hàng xóm có mối quan hệ thân thiết. Hoặc bạn đang thật sự cần đến wifi và không ngại ngùng khi hỏi mật khẩu. 

Trực tiếp hỏi nhà hàng xóm mật khẩu wifi
Trực tiếp hỏi nhà hàng xóm mật khẩu wifi

Nhưng thông thường, rất ít hàng xóm thoải mái khi cho người khác mật khẩu wifi. Vì nhiều thiết bị cùng truy cập sẽ ảnh hưởng đến tốc độ đường truyền mạng. Ngoài ra, chi phí wifi mỗi tháng cũng là nguyên nhân khiến nhiều người không muốn cho mật khẩu. Nếu gia đình bạn đã có wifi nhưng nhất thời gặp trục trặc, bạn có thể trình bày rõ nguyên nhân với hàng xóm. 

Trường hợp nhà bạn chưa lắp đặt wifi, bạn có thể ngỏ lời chia sẻ phí wifi với hàng xóm. Điều này hẳn sẽ khiến hàng xóm vui vẻ và thoải mái hơn.

Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa hiện nay, hầu như mọi công việc đều cần đến wifi. Sẽ rất khó khăn nếu đột nhiên bạn không thể truy cập internet vì không có wifi. Lúc này bạn sẽ tìm đến cách lấy mật khẩu wifi nhà hàng xóm. Với những chia sẻ được bears-paw.net hướng dẫn ở trên, bạn sẽ nhanh chóng truy cập vào được các địa chỉ wifi miễn phí.

Tải Key Avast Cleanup Premium 2019 Miễn Phí – Hướng Dẫn Kích Hoạt

Bộ Office 2013

Key Office 2013 – Danh Sách Key Kích Hoạt Vĩnh Viễn