in

Cách Lấy Trộm Mật Khẩu Wifi Không Bị Phát Hiện

Tải ứng dụng phần mềm wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại

Cách lấy trộm mật khẩu wifi tuy không có phương pháp nào là bảo đảm thành công 100%. Nhưng khả năng thực hiện thành công việc “lấy trộm” mật khẩu đối với những wifi có bảo mật yếu rất là cao. Để thực hiện được điều đó bạn hãy tham khảo những cách lấy trộm mật khẩu wifi sau đây của bears-paw.net.

1. Áp dụng cho PC, máy tính

1.1 Giới thiệu phần mềm JumpStart và Dumpper

Với cách lấy trộm mật khẩu wifi này thì chúng ta cần sử dụng kết hợp hai phần mềm đó là JumpStart và Dumpper.

Phần mềm JumpStart được dùng để dò tìm những điểm truy cập wifi xung quanh nơi bạn ở. JumpStart là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn trong việc dò tìm và bẻ khóa mật khẩu wifi. Nhờ vậy mà bạn có thể truy cập vào bất cứ wifi nào mà không cần có mật khẩu. Phần mềm sẽ hoạt động tốt trên các modem mạng của Tenda, ZyXEL, TP-link,…

Tải phần mềm Jumstart để dò tìm mật khẩu wifi
Tải phần mềm Jumstart để dò tìm mật khẩu wifi

Phần mềm Dumpper được thiết kế nhằm hỗ trợ việc dò tìm mật khẩu wifi diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Người dùng có thể bẻ khóa mật khẩu wifi đã được bảo mật chỉ với những thao tác hết sức đơn giản. Tương tự như JumpStart, phần mềm Dumpper sẽ hoạt động hiệu quả trên những modem như TP-Link, Tenda, ShenZhen,…

1.2 Hướng dẫn sử dụng phần mềm JumpStart và Dumpper

Bước 1: Tải và tiến hành cài đặt hai phần mềm JumpStart và Dumpper.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong chúng ta mở Dumpper lên. Sau đó chọn thẻ Languages. Và đổi sang ngôn ngữ Tiếng Việt để thuận tiện trong việc sử dụng.

Bước 3: Tiếp chọn, chọn thẻ Wps để Scan những điểm truy cập wifi.

Bước 4: Lựa chọn tên wifi bạn muốn truy cập, rồi nhấn vào JumpStart. Lưu ý, bạn cần phải ghi chép mã Pin của wifi để hỗ trợ cho các bước sau.

Bước 5: Cửa sổ JumpStart Little for Dumpper hiện ra, nhấn Next.

Bước 6: Nhập mã PIN ở bước 4 và ô Wps Pin, rồi lại nhấn Next.

Bước 7: Chọn tên wifi tương ứng với mã Pin, rồi nhấn Next. 

Bây giờ bạn hãy chờ đợi phần mềm thực hiện việc dò tìm và kết nối wifi.

2. Áp dụng trên điện thoại

2.1 Ứng dụng Wifi Chùa 

Giới thiệu Wifi Chùa

Wifi Chùa là ứng dụng miễn phí của Google Play dành cho hệ điều hành Android. Ứng dụng sẽ giúp bạn dò tìm và chia sẻ những điểm truy cập wifi. Wifi Chùa là cộng động chia sẻ wifi được nhiều người sử dụng hiện nay. Với hơn 100.000 địa điểm khắp Việt Nam và thế giới.

Các tính năng nổi bật của Wifi Chùa

Người dùng có thể kết nối wifi ở khắp mọi nơi bởi vì Wifi Chùa có hơn hai triệu điểm truy cập trên cả nước.

Giao diện đơn giản, dễ dàng trong việc sử dụng. Ứng dụng có hỗ trợ phiên bản tiếng Việt giúp người dùng có thể sử dụng ngay lần đầu tiên.

Hỗ trợ người dùng chia sẻ wifi cho bạn bè người thân. Thêm vào đó, khi chia sẻ wifi người dùng còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ ứng dụng.

Hướng dẫn cách dùng Wifi Chùa

Bước 1: Vào cửa hàng ứng dụng của điện thoại và tải ứng dụng Wifi Chùa về máy.

Bước 2: Sau khi, đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt bạn khởi động phần mềm lên để tiến hành lấy trộm mật khẩu wifi.

Bước 3: Bạn hãy đăng nhập Wifi Chùa bằng số điện thoại hoặc liên kết với facebook. Bạn có thể lựa chọn bỏ qua nếu không muốn tiến hành đăng nhập.

Bước 4: Hộp thoại chứa câu hỏi “Cho phép Wifi Chùa truy cập vị trí của bạn khi dùng ứng dụng không?” xuất hiện, bạn chọn Cho phép. Yêu cầu sẽ này cho phép ứng dụng định vị được vị trí của bạn. Để từ đó cung cấp những điểm truy cập gần bạn nhất.

Bước 5: Màn hình sẽ hiện ra danh sách những wifi cùng mật khẩu tương ứng. Chọn tên wifi bạn muốn truy cập. Sau đó nhấn chọn kết nối ngay.

2.2 Ứng dụng Wifi Chìa khóa vạn năng

Giới thiệu Wifi Chìa khóa vạn năng

Wifi Chìa khóa vạn năng là ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ mật khẩu wifi của mình. Và truy cập điểm wifi khác mà không cần biết mật khẩu. Với công cụ chia sẻ mật khẩu này bạn có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mạng. 

Tải ứng dụng phần mềm wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại
Tải ứng dụng phần mềm wifi chìa khóa vạn năng cho điện thoại

Các tính năng nổi bật của Wifi Chìa khóa vạn năng

Wifi Chìa khóa vạn năng có khả năng tìm kiếm những điểm truy cập wifi có sóng mạnh và gần bạn nhất. Nhờ vậy mà bạn dễ dàng kết nối được những nguồn wifi ổn định để sử dụng.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng mật khẩu mình chia sẻ bị đánh cắp. Bởi vì Wifi Chìa khóa vạn năng sẽ mã hóa và bảo vệ mật khẩu của bạn.

Bên cạnh những tính năng trên, ứng dụng còn có thể giúp bạn quản lý mạng wifi của mình thông qua việc kiểm tra cường độ tín hiệu, tốc độ wifi.

Hướng dẫn cách dùng Wifi Chìa khóa vạn năng

Bước 1: Để thực hiện cách lấy trộm mật khẩu wifi bằng Wifi Chìa khóa vạn năng, trước hết bạn cần vào cửa hàng ứng dụng tải phần mềm về máy.

Bước 2: Sau khi, đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt bạn khởi động phần mềm lên để tiến hành lấy trộm mật khẩu wifi.

Bước 3: Khởi động ứng dụng và chọn Cho phép để truy cập vào vị trí của bạn.

Bước 4: Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách các mạng wifi gần nhất mà bạn có thể kết nối.

Bước 5: Nhấn vào mục Nhận thêm Wifi miễn phí để thực hiện việc dò tìm những wifi đã được chia sẻ bởi người khác.

Bước 6: Để kết nối mạng wifi bạn muốn, nhấn vào tên mạng wifi đó. Sau đó nhấn kết nối để tiến hành truy cập vào mạng wifi miễn phí.

Như đã nói ở trên, cho dù  bạn thực hiện cách lấy trộm mật khẩu wifi nào đi chăng nữa thì cũng không chắc chắn đem lại hiệu quả 100%. Tuy nhiên, bạn hãy cứ thử những cách lấy trộm mật khẩu wifibears-paw.net gợi ý bên trên. Bởi vì những phần mềm đó chẳng gây thiệt hại gì cho các thiết bị của bạn cả. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Hướng dẫn tải wifi chùa cho laptop

Hướng Dẫn Tải Wifi Chùa Cho Laptop Siêu Nhanh

Cùng tìm hiểu về hệ điều hành Android

Hướng Dẫn Xem Pass Wifi Android Không Cần Root – 100% Thành Công