Tải Ngay Hotspot Shield 9.21.3 Mới Nhất

Hotspot Shield 9.21.3

Bạn đang tìm một phần mềm cung cấp dịch vụ VPN chất lượng tích hợp nhiều tính năng vượt trội? Vậy hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Bears – Paw, để cùng tìm hiểu về Hotspot Shield 9.21.3. Đặc biệt dưới cuối bài viết là hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm, các bạn cùng tham khảo nhé.

Hotspot Shield 9.21.3

1. Hotspot Shield là gì?

 Là một phần mềm VPN (mạng riêng ảo) rất mạnh mẽ của Hotspot Shield

 Phần mềm rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Trên khắp thế giới phần mềm này đã được tin dùng bởi hàng tỷ người. Phần mềm này tạo VPN trong PC và bộ định tuyến không dây của bạn, do đó nó trở thành giải pháp bảo mật internet đáng tin cậy nhất thế giới cho người dùng. Nó an toàn cho lập trình internet của bạn do mạng nguyên bản không an toàn.

hotsopt shield

 

Hotspot Shield VPN được phát triển bởi công ty Hotspot Shield

Là giải pháp toàn diện nhất cho các vấn đề Internet cho người dùng. Bảo vệ các phiên của bạn trong trình duyệt web, phát hiện và chặn phần mềm gây hại, duy trì tính bảo mật và cung cấp quyền truy cập các trang web bị chặn.

 Giúp duyệt web an toàn của Hotspot Shield

Bảo vệ kết nối ( kết nối có dây hoặc không dây) của bạn ở nhà và ở những nơi công cộng. Proxy Hotspot Shield miễn phí bảo vệ dữ liệu cá nhân bằng cách mã hóa mọi dữ liệu đã nhận và truyền (mua, dữ liệu biểu mẫu, tải xuống) bằng HTTPS.

 Tính duy trì quyền riêng tư của Hotspot Shield

 Bằng cách chặn quyền truy cập kết nối của bên thứ ba vào dữ liệu cá nhân. Nếu bạn không thực hiện đăng nhập vào các trang web của bên thứ ba, bạn duyệt web ẩn danh trong khi kết nối với Hotspot Shield. Tự do giao tiếp, nghiên cứu và tổ chức mà Internet cung cấp. Hotstpot Shield cung cấp quyền truy cập vào tất cả thông tin trên mạng, miễn phí và an toàn. Duyệt web, dữ liệu cá nhân, mật khẩu, thẻ tín dụng và mọi dữ liệu khác đều được bảo vệ bằng Hotstpot Shield. Phần mềm chống vi-rút thông thường bảo vệ máy chủ của bạn, nhưng không bảo vệ kết nối mạng của bạn. Vì vậy, Wikigiaidap hân hạnh cung cấp Hotspot Shield và không cần tốn chi phí nào. 

2. Hotspot Shield dùng để làm gì?

Bắt đầu phát hành bản free từ năm 2008, AnchorFree cho có mặt trên thị trường dịch vụ VPN Hotspot Shield. Đây được xem là một phần mềm VPN cao cấp, một biện pháp VPN mạnh mẽ phổ biến cho người dùng Android, iOS, Windows và Mac.

Bằng cách cho phép người sử dụng quyền truy cập các nội dung bị khóa địa lý hoặc khu vực Hotspot Shield hỗ trợ kết nối mạng internet mở rộng. Lúc dùng, bạn được đảm bảo an toàn và ẩn danh của mình trên web cho bạn.

Điểm riêng biệt ở phần mềm đó là việc có rộng rãi sản phẩm công nghệ chủ trên khắp thế giới, và nhờ đó người dùng có hàng ngàn địa chỉ IP để sử dụng.

3. Các tính năng của Hotspot Shield

Sử dụng web ẩn danh

 • Bí quyết để Hotspot Shield 9.21.3 Full Crack 2021 bảo vệ danh tính của người sử dụng với tài khoản cá nhân của họ là tạo những bức tường ngăn cách với môi trường xung quanh.
 • Các bạn tha hồ truy cập mà không sợ mất đi tính riêng tư và độ an toàn vì phần mềm đã mã hóa kết nối tự động cho bạn.

Tốc độ và Hiệu suất

 • Hotspot Shield Elite trước đó đã thực hiện triển khai một bài kiểm tra đánh giá vận tốc của phần mềm và kết quả ghi nhận được đó là Hotspot Shield làm việc với hiệu suất rất cao.

Bảo mật trực tuyến

 •  Với tính năng kết nối mã hóa mạnh mẽ, Hotspot Shield 9.21.3 bảo mật tuyệt đối cho tài khoản và mật khẩu khi hoạt động cho bạn.

Chống phần mềm gây hại trên máy chủ

 • Vpn chống phần mềm gây hại: download Hotspot Shield 9.21.3 bảo vệ khách hàng khỏi các phần mềm độc hại và đảm bảo rằng các trang web được truy cập một cách an toàn và không có các phần mềm độc hại. Khi phần mềm độc hại được phát hiện, phần mềm sẽ làm ứng dụng bị treo. Để bảo vệ bạn và ngăn máy chủ và thiết bị di động của bạn bị nhiễm virus.

Dễ sử dụng & dịch vụ tốt

 • Dễ sử dụng:Phần mềm Hotspot Shield đã tiến hành cung cấp VPN các hệ điều hành bằng các bản khác nhau như cho Windows và phần mềm Mac là VPN, Android là ứng dụng VPN iOS và VPN.
 • Mở khóa trang web: download Hotspot Shield có thể giúp bạn sử dụng các trang web như Facebook, YouTube và Twitter, các trang web này thường chỉ giới hạn ở thư viện, trường học và các cơ quan hoặc tổ chức chính phủ mà không cần tốn chi phí nào.
 • Hỗ trợ khách hàng: Đối với phần mềm Hotspot Shield tính năng hỗ trợ khách hàng thực sự rất tốt so với các đối thủ cùng lĩnh vực.
 • Không phục vụ quảng cáo: Điểm rất được yêu thích ở phần mềm Hotspot Shield là chèn quảng cáo và như vậy dữ liệu của bạn bị thu thập, sử dụng gây phiền nhiễu.

4. Cách download phần mềm Hotspot Shield 

Những điều lưu ý:

 • Tắt Windows security và các phần mềm diệt virut trước khi tải về máy tính của bạn.
 • Gỡ các bản download Hotspot Shield cũ mà bạn đã cài trước đó (nếu có).
 • Kết nối với mạng.

 

Sau khi tải về máy tính của bạn thành công, bạn dùng WinRaR để giải nén, sau đó bấm vào file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm. Tải <<WinRaR>> để giải nén.

5. Hướng dẫn cài đặt Hotspot Shield 

Lưu ý : Bạn cần gỡ cài đặt bản download Hotspot Shield trước đó nếu có và kết nối internet.

chon giai nen o day

Sau khi tải về và giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here. 

Sau khi giải nén, bạn sẽ có các file sau:

anh sau khi giai nen

Mở thư mục 1-Setup.

Click chuột phải => Chọn Run as administrator để chạy file cài đặt như hình.

 

chon run as adminitrator de chay file cai dat

 

 

Chọn Next để tiến hành giải nén

chon vao next

 

Chọn I Agree.

chon i agree de tai tiep hotspot shied

Chọn Next.

chon next de tiep tuc

 

Chọn Install.

chon install

 

Khi có xuất hiện hộp thoại như hình => Chọn Install.

chon vao install khi co xuat hien hop thoai nhu hinh

 

Chọn Next.

click nut next

 

Chọn Finish.

chon finish khi cai dat hotspot shield

 

Chọn Install.

chon install o day

 

Phần mềm sẽ cài đặt trong ít phút.

doi cai dat

Chọn Finish.

da cai dat thanh cong

 

Giờ bạn chọn Quit để thoát phần mềm và chuyển sang bước Update.

chon quit de thoat phan mem va chuyen sang buoc update

Bạn vào thư mục 2-Update.

Click chuột phải => Chọn Run as administrator để chạy file cài đặt như hình.

chon run as administrator de chay file cai dat nhu hinh

Chọn Install Update.

chon nut install update

 

Chọn Finish.

da cai dat thanh cong

 

Khắc phục lỗi (nếu có). Máy chủ khi cài đặt xuất hiện lỗi như hình bên dưới.

may chu khi cai dat xuat hien loi nhu hinh

Bạn hãy chạy file patch HSS trong thư mục đã tải để khắc phục.

chay file patch hss trong thu mua da tai de khac phuc

Trên đây, Bears -Paw đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và kích hoạt Hotspot Shield (bản quyền đến năm 2050). Mong rằng bạn sẽ có nhiều trải nghiệm tốt với phần mềm này.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác:

Hướng Dẫn Xem Pass Wifi Android Không Cần Root – 100% Thành Công

Tải & Sử Dụng Revo Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng 2021

Tải Ngay IObit Uninstaller Pro 10.0.9 mới nhất 2021

Bình Chọn Ngay post