Cách Tải Word 2016 Miễn Phí Về Máy Tính – Hướng Dẫn Chi Tiết

cach tai word 2016

Cách tải Word 2016 miễn phí cho máy tính đang được rất nhiều người tìm kiếm để tải về máy tính của mình. Microsoft Word là một ứng dụng trong bộ microsoft office. Ứng dụng soạn thảo văn bản, xử lý tài liệu quen thuộc, từ sinh viên đến các nhân viên văn phòng đều sử dụng để làm việc. Hôm nay Bears Paw sẽ hướng dẫn bạn cách tải Word 2016 miễn phí về máy tính nhé!

microsoft word 2016

Giới thiệu Microsoft Word 2016

Word 2016 là một phần mềm soạn thảo văn bản thuộc bộ công cụ tải office 2016 được dân văn phòng và sinh viên sử dụng rất nhiều. Với những tính năng vô cùng tuyệt vời, word 2016 đã chiếm trọn toàn bộ trái tim của người dùng.

Phần mềm này cho phép người dùng thao tác tạo, định dạng nhiều loại tài liệu như văn bản, thư, sơ yếu lý lịch,…một cách dễ dàng. Bên cạnh các tính năng của phiên bản trước đây như chia sẻ, lưu trữ, trao đổi tài liệu, Word 2016 còn cho phép tính năng tích hợp văn bản, bảng và đồ họa,… tích hợp các yếu tố khác từ các ứng Microsoft khác.

gioi thieu word 2016

Tài liệu của bạn sẽ trở nên đẹp mắt hơn, chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn, công việc sẽ hiệu quả và mạnh mẽ hơn. Bởi vậy, Word 2016 được đánh giá là một trong những bản Word đáng sở hữu nhất dành cho máy tính hiện nay, ngoài ra còn có

Khám phá giao diện của Microsoft Word 2016

Khi bạn mở ứng dụng Word lần đầu tiên, Màn hình sẽ bắt đầu xuất hiện. Từ đây, bạn sẽ có thể tạo một tài liệu mới , chọn một mẫu mới hoặc truy cập vào các tài liệu của mình đã chỉnh sửa gần đây. Từ Màn hình bắt đầu , định vị và chọn tài liệu trống để truy cập vào giao diện Word.

giao dien tai word 2016

Word 2016 cung cấp rất nhiều công cụ cho phép bạn tích hợp văn bản, bảng tính và đồ họa. Nó cũng được thiết kế để tích hợp các yếu tố từ những ứng dụng Microsoft khác như bản trình bày từ PowerPoint và bảng tính từ Excel.

Một số điểm nổi bật trong Microsoft Word 2016

nhung tinh nang noi bat khi tai word 2016

 • Thanh tiêu đề : Cung cấp những thông tin như tên ứng dụng và tiêu đề
 • Thanh công cụ truy cập nhanh: Thanh công cụ có thể tùy chỉnh chứa những công cụ được sử dụng thường xuyên
 • Ribbon: Chứa các lệnh được tổ chức theo nhóm logic và thu thập cùng nhau dưới các tab lệnh
 • Các tab lệnh: Chứa những nhóm lệnh liên quan hợp lý
 • Các nhóm: Nhóm con tất cả các lệnh liên quan
 • Trình khởi chạy hộp thoại: Mở hộp thoại để truy cập thêm thông tin cần thiết.
 • Xem các công cụ: Cung cấp thay đổi chế độ xem tài liệu cũng như mức thu phóng
 • Thanh trạng thái: Cung cấp những thông tin về tài liệu, chẳng hạn như số trang và số từ.

Hệ điều hành để tải MS Word 2016

Như tải word 2010tải word 2019 thì tải Word 2016 về laptop có cấu hình khá nhẹ và tương thích hầu hết tất cả các máy nên khá dễ dàng đáp ứng:

 • CPU: bộ vi xử lý x86-bit 1GHz trở lên, x64-bit với SSE2.
 • Hệ điều hành: Windows 7 trở lên,Windows Server 2008 R2, Windows 10, Windows Server 2012 R2 hoặc Windows Server 2012.
 • RAM: 1GB RAM (32-bit), 2GB RAM (64-bit).
 • Ổ cứng trống 3GB để có thể cài đặt và sử dụng Word 2016.
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768.
 • Card đồ họa tương thích DirectX 10.
 • Đa chạm: yêu cầu các thiết bị cảm ứng để sử dụng các tính năng đa chạm.

Link tải Word 2016 miễn phí

Link download MS Word 2016 free 32bit mới nhất

Link download MS Word 2016 free 64bit mới nhất

Hướng dẫn tải và cách cài đặt Word 2016

Làm sao để tải word 2016 thì đầu tiên bạn cần tải file MS Word 21016 miễn phí 32bit hoặc 64bit mình đã để phía trên về máy và giải nén nhé

Bước 1: Bạn click chuột vào file vừa tải về và tìm file setup ở cuối folder để bắt đầu tiến hành cài đặt, click đúp chuột vào để tiến hành cài đặt.

buoc 1 tai word 2016

Bước 2: Khi phần mềm hỏi bạn có đồng ý với tất cả các điều khoản không thì bạn tích chấp thuận tại “I accept the terms of this agreement” và sau đó ấn Continue để tiếp tục.

buoc 2 tai word 2016

Bước 3: Có 2 lựa chọn cài đặt:

+ Install Now: là cài đặt tất cả các ứng dụng của Office mặc định đã được thiết lập sẵn theo Microsoft.

+ Customize: Lựa chọn này sẽ cho bạn chọn các ứng dụng Microsoft Office nào bạn muốn dùng để cài đặt, nếu ứng dụng nào bạn không dùng đến thì bạn có thể bỏ bớt ứng dụng trước cài đặt.

 

chon vao customize

Ở đây chúng mình chọn “Customize”

Bước 4: Ứng dụng nào bạn muốn cài đặt thì hãy click vào nó và chọn “Not Available”, sau đó bạn nhấn “Install Now” để bắt đầu cài đặt những ứng dụng mà bạn đã chọn.

click vao not avaible roi click vao install now

Bước 5: Sau khi bạn hoàn thành cài đặt hãy Click “Close” để thoát. Phần mềm hỏi bạn có muốn khởi động lại máy hay không? Lúc này, bạn ấn “Yes” để tiến hành khởi động lại máy. Sau đó chúng ta có thể sử dụng được Word và những ưng dụng khác rồi nhé!

Click Close de thoat

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền của Word 2016

Để kích hoạt bản quyền cho Word bạn phải tải phần mềm KMSpico về máy và giải nén để crack nhé! Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm bên dưới nhé:

Bước 1: Bạn tải phần mềm KMSpico về máy để tiến hành crack.

Lưu ý trước khi tải bạn cần phải tắt hết phần mềm diệt virus của máy tính tránh lỗi file. Sau khi tải xong tiến hành giải nén file nhé!

tai phan mem KMSpico ve may kich hoat word 2016

Bước 2: Bạn tìm file “KMSpico_setup.exe” trong “KMSpico install” để tiến hành chạy phần mềm.

buoc 2 crack word 2016

Bước 3:  Khi giao diện phần mềm hiển thị bạn chỉ cần ấn “Next” để tiến hành chạy phần mềm. Tiếp theo, bạn nhấn vào nút “I accept the agreement” và click vào Next ->Next ->Next

an Next de tien hanh chay phan mem

Giờ tiếp theo là bạn chờ nó tự cài đặt, sẽ nhanh thôi rồi close lại là được.

doi giay lat de kich hoat word 2016

Sau khi đã cài đặt xong bạn mở Word lên để kiểm tra xem đã crack thành công hay chưa. Nếu hiện lên chữ “Product Activated” là đã crack thành công (Bạn vào phần mềm chọn “Open Other Presentations” -> Account để kiểm tra nhé!)

crack thanh cong

Những điểm mới của Word 2016

Microsoft Word 2016 với rất nhiều tính năng mới giúp người dùng an tâm tạo bài viết, lưu trữ và chia sẻ các tài liệu trên trang web dễ dàng. Hơn thế nữa, Word 2016 còn tương thích với nhiều trang thiết bị, hệ điều hành khác nhau và có thể lưu lại file dưới nhiều định dạng, thông số khác nhau.

nhung diem moi cua word 2016

Làm việc nhanh chóng hơn với Tell Me

Trên thanh công cụ Ribbon của Word 2016 có một thanh text box dùng để nói với tính năng Tell Me những gì mà bạn muốn làm. Công cụ sẽ nhanh chóng truy cập những tính năng mà bạn muốn sử dụng tới hay những hành động bạn muốn thực hiện.

tinh nang tell me

Làm chung việc trong thời gian thực

Word 2016 là ứng dụng hỗ trợ mạnh mẽ và tối ưu những hoạt động làm việc nhóm. Có thể chia sẻ dữ liệu đính kèm với các người dùng khác đang sử dụng Word 2016. Giúp có thể cùng nhau nhìn thấy những gì mà đồng nghiệp đang biên tập, chỉnh sửa hoặc thêm bớt trên chính tài liệu đó… mà không ảnh hưởng đến nhau và không cần tài khoản đăng nhập.

Tìm hiểu và tham khảo nhiều hơn những điều bạn đang làm

Với chức năng mới Smart Lookup được thêm vào Word 2016. Đây là thủ thuật để bổ sung thông tin cụ thể hơn đối với những nội dung đang soạn thảo. Là những Insight mở ra với những định nghĩa từ Wiki, tra cứu bằng ngôn ngữ tiếng việt, những dữ liệu có liên quan hay tìm kiếm chi tiết có trên Internet.

chuc nang moi smart lookup

Viết được công thức toán học trong Microsoft Word 2016

Với Microsoft Word 2016, bạn có thể dễ dàng tùy chọn và thay thế các công thức toán học có trong bài viết. Bạn vào Insert trên thanh công cụ Ribbon, chọn lệnh Equation và Ink Equation. Và cũng có thể dễ dàng xóa đi hay chỉnh sửa để có công thức chính xác nhất.

Tính năng lịch sử các phiên bản văn bản trước đã được thực hiện

Tính năng History trong Word đã được cải thiện giúp người dùng tìm hiểu mục lục phiên bản trước đó. Giờ đây, bạn có thể xem lại được quá trình soạn thảo tài liệu trước đó. Bạn vào thẻ File, vào mục History để xem danh sách toàn bộ những lần bạn thay đổi đượchiển thị trên tài liệu của bạn.

Chia sẻ mọi thứ đơn giản hơn

Với Word 2016, việc chia sẻ tài liệu chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Với tính năng Share bạn hoàn toàn có thể chia sẻ bài của mình cho những người dùng khác. Bạn có thể chia sẻ dữ liệu trên nhiều nền tảng như SharePoint, OneDrive,…hoặc có thể gửi file PDF. Tất cả đều được thực hiện trong Word 2016.

chia se tai lieu tren word

 

Định dạng Shape nhanh hơn

Với Microsoft Word 2016, người dùng có thể chèn một số hình khối, hình dạng có sẵn để phối hợp vào tài liệu của mình nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khi chèn các hình từ thư viện Shapes, bạn có thể chọn từ bộ tuyển tập các fill được thiết lập giá trị cùng các màu sắc chủ đề theo ý muốn.

Những tính năng chính của Microsoft Word 2016

nhung tinh nang chinh

 • Hỗ trợ soạn thảo văn bản nhanh chóng.
 • Làm việc nhóm hiệu quả, dễ dàng
 • Chia sẻ tài liệu rất nhanh chóng, tự nhiên
 • Trò chuyện trực tiếp được với các đồng nghiệp và bạn bè
 • Tính năng tra cứu thông minh
 • Hỗ trợ nhập các phương trình, công thức toán học

Lời kết

Trên đây Bears Paw đã giới thiệu các bạn cách tải Word 2016 miễn phí về máy tính và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Trong quá trình cài đặt bạn gặp rắc rối có thể để lại comment phía dưới để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất. Chúc các bạn thành công!

 

Bình Chọn Ngay post