Hướng dẫn cách Crack Office 2019 nhanh nhất

Download Microsoft Office 2019 Bản Quyền Full Crack

Crack Office 2019 là một trong những phần mềm được mọi người quan tâm nhất hiện nay. Sau khi Microsoft Office ra mắt phiên bản mới nhất Office 2019, nhiều người sẽ tìm cách crack office 2019. Lúc này, bạn có thể sử dụng Crack Office 2019 để crack và dùng bộ phần mềm miễn phí trọn đời. Bài viết bên dưới của web sẽ hướng dẫn cài đặt và Crack Office 2019 đơn giản và nhanh nhất. 

1. Tổng quan về Crack Office 2019

Phần mềm Microsoft Office với nhiều chương trình ứng dụng không thể thiếu trong tin học văn phòng hiện nay. Phiên bản Office 2019 là phiên bản mới nhất được nâng cấp và cải tiến của bộ phần mềm này. Tuy nhiên để sử dụng Office 2019, bạn cần phải kích hoạt tài khoản bằng cách mua bản quyền.

Hướng dẫn cách Crack Office 2019 nhanh nhất
Hướng dẫn cách Crack Office 2019 nhanh nhất

Không phải ai cũng có khả năng chi trả phí bản quyền và gia hạn bản quyền hằng năm của Office 2019. Đó là lý do ra đời của phần mềm Crack Office 2019.

Bạn có thể bẻ khóa bộ phần mềm và sử dụng miễn phí trọn đời mà không cần phải bỏ ra thêm bất kỳ một chi phí nào khác.

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm dùng để Crack Office 2019 với các ưu và nhược điểm riêng. Điểm chung của tất cả phần mềm là đều sử dụng  Microsoft Key Management của Microsoft. Đây là dịch vụ hợp pháp được Microsoft cho phép dùng để kích hoạt một lượng lớn bộ phần mềm Office dành cho các doanh nghiệp.

Như vậy, tức là bạn đang sử dụng dịch vụ kích hoạt dành cho doanh nghiệp để thay thế cho cá nhân lẻ riêng lẻ.

1.1. Những phần mềm có thể sử dụng Crack Microsoft Office 2019

Một số bộ phần mềm Office 2019 mà Crack Office 2019 có thể kích hoạt nhanh chóng:

  • Office 2019 Home and Student
  • Office 2019 Personal
  • Office 2019 Home and Business
  • Office 2019 Professional
  • Office 2019 Professional Plus

1.2. Những điều lưu ý trước khi tiến hành Crack Microsoft Office

Dù bạn dùng phần mềm crack để bẻ khóa bộ phần mềm Office hay bất kỳ ứng dụng chương trình nào khác, bạn cũng cần phải thực hiện thao tác tắt phần mềm diệt virus và tắt tường lửa của Windows.

2. Hướng dẫn Crack Microsoft Office 2019 bằng CMD

CMD là trình chạy lệnh trong Windows. Bạn có thể Crack Office 2019 bằng cách sử dụng CMD với các bước bên dưới.

Lưu ý là trước khi tiến hành, bạn luôn phải tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trong Windows.

Bước 1: Bạn tải file CMD.

Bước 2: Giải nén file vừa tải xuống. Truy cập vào trong thư mục và tìm file có tên activeoffice2019. Bạn mở file activeoffice2019 bằng quyền Admin (Runs As Administrator).

Bước 3: Một cửa sổ màu đen sẽ hiện lên trên màn hình, bạn chỉ cần ấn Enter. Vậy là Crack Office 2019 bằng file CMD đã hoàn thành.

3. Hướng dẫn Crack Microsoft Office 2019 bằng Activate Aio Tools

Bên cạnh Crack Office 2019 bằng file CMD, một trong những cách phổ biến khác là dùng Activate Aio Tools. Bạn có thể thực hiện quá trình nhanh chóng với các bước bên dưới.

Bộ công cụ Office 2019 giao diện đẹp
Bộ công cụ Office 2019 giao diện đẹp

Bước 1: Bạn tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi tải Activate Aio Tools. Sau khi tải xuống, bạn tiến hành giải nén file. File được giải nén xong, bạn nhấp đúp vào file để mở chương trình crack. Tại giao diện của Activate Aio Tools, bạn tiếp tục ấn nút L trên bàn phím.

Bước 2: Sau đó, bạn tiếp tục ấn vào phím số 4 trên bàn phím. Khi một cửa sổ được bật mở ra trên màn hình, bạn chỉ cần ấn vào phím bất kỳ để thoát.

Bước 3: Khi phần mềm quay về màn hình làm việc chính, bạn tiếp tục ấn vào phím O (chữ O chứ không phải là số 0).

Bước 4: Bạn ấn vào phím số 1.

Bước 5: Bạn tiếp tục với việc ấn vào phím T khi một màn hình hiện ra.

Bước 6: Bạn có thể thoát bằng cách ấn vào một phím bất kỳ trên bàn phím.

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước crack office 2019 bằng Activate Aio Tools. Với cách này, bạn có thể sử dụng miễn phí bộ phần mềm trong vòng 6 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiếp tục gia hạn hằng tuần sau đó, bạn chỉ cần thực hiện thao tác sau.

Bước 7: Bạn bấm vào phím số 4 trên bàn phím. Sau đó tiếp tục bấm chữ T để đồng ý cho phần mềm gia hạn sử dụng.

Việc gia hạn sẽ phải diễn ra hàng tuần. Và bạn có thể sử dụng phần mềm này miễn phí trọn đời.

4. Hướng dẫn Crack Microsoft Office 2019 bằng KMSPico

Một trong những cách được dùng để crack Office 2019 khác chính là sử dụng file KMSPico. So với những phương pháp mà chúng tôi đưa ra ở phía trên, sử dụng KMSPico đơn giản hơn. Bạn có thể dễ dàng chỉ với hai bước bên dưới.

Bước 1: Bạn tiến hành tải ứng dụng KMSPico Portable. Lưu ý rằng bạn phải tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trong Windows trước khi tải. Vì phần mềm Antivirus có thể nhận định ứng dụng KMSPico là phần mềm độc hại.

Bước 2: Sau khi tải xong, bạn giải nén ứng dụng và tiến hành chạy file cài đặt Autopico.exe là được.

Sau đó, bạn có thể sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office 2019 miễn phí trọn đời.

Bộ phần mềm Office 2019 với những nâng cấp và cải tiến giúp cho quá trình học tập và làm việc hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng bộ phần mềm Office 2019 miễn phí mà không cần bỏ ra bất kỳ chi phí nào khác. Hướng dẫn cài đặt và Crack Office 2019 được web chia sẻ ở phía trên, bạn có thể nhanh chóng sử dụng bộ phần mềm Office 2019. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình cài đặt, hãy bình luận ngay bên dưới để bears-paw.net tìm hiểu và tư vấn giúp bạn.

Related Posts