in

Tải Corel X7 Full Crack 32/64 bit Vĩnh Viễn + Hướng dẫn cài đặt

Bạn là một designer và đang tìm kiếm cho mình một phần mềm giúp biên tập, thiết kế đồ họa? Trong tất cả những phần mềm hiện nay thì CorelDRAW X7 Full Crack được xem là phần mềm chuyên nghiệp nhất. Đây là một phần mềm thiết kế logo, bảng hiệu, bao bì, … tuyệt vời nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tải và cài đặt Corel X7 Full Crack bản 32/64 bit, kèm link download Google Drive tốc độ cao miễn phí.

CorelDraw Graphics Suite X7 Full Crack

Tải CorelDraw X7 Full Crack 32/64 bit Vĩnh Viễn – Google Drive

1. Giới thiệu về phần mềm Corel X7 Full Crack

 • CorelDraw Graphics Suite X7 Full Crack là một nền tảng tuyệt đẹp để tạo ra các thiết kế đồ họa với sự đổi mới và hoàn hảo. Phần mềm đem đến những cải tiến tuyệt vời khiến cho CorelDraw có thể đứng vững trước các đối thủ của nó hiện nay.
 • Với các công cụ thiết kế đa năng, giao diện đồ họa của Corel X7 full crack là đủ để chỉnh sửa ảnh và thiết kế trang web chuyên nghiệp. Nhiều bảng không gian làm việc đã được thêm vào để làm cho gói hấp dẫn hơn và linh hoạt hơn cho nhu cầu của người dùng.
 • Phiên bản CorelDraw X7 Full Crack bao gồm CorelDraw X7, Corel Videostudio Pro X7. Người tạo trang web Corel, CorelDraw X7 Keygen, Corel Connect và Zoom zoom chuyên nghiệp và rất nhiều bổ sung.

2. Những tính năng đặc biệt của CorelDraw X7 

CorelDraw X7 Full Crack tương thích với hầu hết tất cả các định dạng file đồ họa mới nhất. Hơn 100 định dạng file như .doc, .pdf, .jpg, .dwg được hỗ trợ bởi phần mềm.

Trình tạo mã QR: Corel X7 Full Crack đã vận dụng rất tốt khi nghiên cứu thành công việc triển khai trình tạo mã QR. Và với CorelDRAW X7, bạn có thể hoàn toàn làm nó nhanh nhất, nhanh hơn bất cứ một phần mềm độc lập nào tạo mã QR. Nhiều thứ như địa chỉ email, URL, sự kiện lịch,… bạn đều có thể tạo cho chúng một mã QR đại diện.

Corel X7 giúp không gian làm việc nâng cao, bạn cũng được phép tùy chỉnh không gian làm việc giúp không làm quá tải công cụ khi làm việc. Không gian làm việc được đóng gói sẵn của Corel X7 khiến người dùng cảm thấy tự tin làm việc hơn.

.

Font Playground là một kho vũ khí công cụ mà chỉ có ở Corel X7 full crack. Với Corel X7, bạn chẳng cần phải sao chép tiêu đề. Cũng không cần đắn đo nên xem cái nào tốt nhất nữa. Font Playground thể hiện văn bản cực kỳ thông minh chỉ với một cửa sổ nhỏ. Nhiều trường hợp khác nhau nhưng bạn vẫn có thể áp dụng một phông chữ và ngắm nhìn xem nó đã thỏa mãn bạn chưa.

Corel X7 full crack đã thực hiện kiểm soát cực kì hiệu quả đối với công cụ điền. Và nó đem đến hiệu quả hai chiều đó là bạn vừa có thể sử dụng công cụ điền và vừa có thể kiểm soát hoàn toàn nhiều thứ khác như mẫu bitmap, đài phun nước.

Giao diện hoàn toàn dễ dàng để tùy chỉnh sẽ giúp bạn lựa chọn không gian làm việc theo ý thích của riêng bạn. Để cảm thấy thoải mái, dễ dàng trong việc tạo ra các thiết kế của mình. Cũng như là bạn có thể chia sẻ các thiết kế của mình.

Khả năng tương thích với các định dạng tệp thiết yếu cực cao

Kiểm soát nhiều hơn về vector và minh họa

3. Cần cấu hình máy tính như thế nào để cài đặt CorelDRAW X7?

Để có thể cài đặt và sử dụng Corel X7 full crack bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính của mình trước nhé. Với CorelDRAW X7 máy tính của bạn cần đáp ứng được một số điều kiện sau:

 • Hệ điều hành: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 10
 • CPU: Intel Pentium 4, hoặc mạnh hơn
 • RAM 2GB
 • 994 MB dung lượng trống được yêu cầu
 • Độ phân giải màn hình 1024 x 768

4. Download Corel X7 Full Crack 32/64 bit Vĩnh Viễn

Link nguồn:

4.1 Link Download Corel X7 Full Crack + Keygen

4.2 Hướng dẫn cài đặt phần mềm và kích hoạt

 • Download phần mềm CorelDraw X7 Full Crack và keygen về máy, giải nén tệp tin nén ra.
 • Click double chuột trái vào file cài đặt aa.exe để cài đặt
 • Chọn Custom Installation để chọn cài đặt duy nhất Corel Draw thôi, hoặc bạn có thể chọn Typical Installation để cài đặt trọn bộ combo của corel.
 • Bỏ tích chọn Utilities sau đó nhấn Next.
 • Bỏ chọn Allow product updates, nhấn Next.
 • Sau khi quá trình cài đặt phần mềm đã xong, phần mềm sẽ hiện thông báo đăng nhập.
 • Nếu như bạn đã có tài khoản Corel thì nhập vào và đăng nhập. Còn nếu chưa có, thì nhập đầy đủ thông tin đăng ký vào khung bên trái.
 • Sau khi đăng nhập tài khoản Corel. Bạn quay lại Desktop và click vào icon Corel để truy cập vào phần mềm, sau đó nhấn thoát ra. Sẽ hiện ra một bảng thông tin như sau:
 • Click vào “Already Purchased?”, tiếp tục click vào dòng chữ “Enter Serial Number
 • Tắt Antivirus để chạy file keygen. Tiến hành tắt trong phần cài đặt Antivirus với hai tùy chọn như sau:
.
 • Mở file keygen lên, lựa chọn phiên bản Corel X7 ->>> copy Serial và dán vào phần mềm Corel, sau đó nhấn Activate Offline
 • Quay lại keygen, gõ vào đoạn mã Installation Code từ phần mềm Corel, sau đó nhấn vào dòng chữ “Generate Activation Code
 • Copy đoạn mã Activation Code và dán vào phần mềm Corel, tiếp tục nhấn Continue, phần mềm sẽ hiện ra thông báo Invalid, nhấn OK. Phần mềm sẽ hiển thị như hình sau, và nhấn Close.
 • Tắt kết nối internet từ Corel Draw ra internet và từ internet đến Corel Draw. Vì chỉ phần mềm không thôi, sau vài tiếng đồng hồ hoặc vài ngày phần mềm sẽ bị chặn một số chức năng. Và bạn sẽ phải gỡ cài đặt ra và cài đặt lại, rất là mất công. Nên cần phải tiến hành ngắt internet phần mềm luôn.
 • Trước hết hãy kiểm tra xem tường lửa của bạn đang bật hay tắt, nếu đang tắt thì hãy bật lên nhé.

4.3 Các bước ngắt internet khỏi Corel X7 Full Crack:

Bước 1:

Tìm kiếm từ khóa “Windows Defender Firewall with Advanced Security” và mở phần mềm lên.

Bước 2:

2 mục quan trọng là Inbound Rules Outbound Rules tương ứng với chặn internet vào và ra khỏi Corel.

Bước 2.1

Chọn Inbound Rules sau đó chọn New rules

Bước 2.2

Chọn program sau đó nhấn Next

Bước 2.3

Chọn file PsiService_2.exe nằm trong thư mục C:\Program Files\Common Files\ Protexis\License Service

Bước 2.4

Click chọn Block connection

Bước 2.5

Tiếp tục nhấn Next 

Bước 2.6

Đặt tên tùy chọn cho rule vừa thiết lập

Bước 3:

Bạn tiếp tục các thao tác tương tự như trên với Outbound Rules nhé 

Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước cài đặt và kích hoạt thành công CorelDraw X7 Full Crack rồi đấy.

Bài viết trên của Bears-Paw đã hướng dẫn chi tiết cho các bạn biết cách download CorelDRAW X7 Full Crack 3264 bit vĩnh viễn. CorelDraw X7 full crack đã đem đến những cải tiến tuyệt vời trong giúp quá trình thiết kế của bạn được nhanh và tiện lợi hơn. Nếu có thắc mắc trong quá trình cài đặt hãy liên hệ bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn sớm nhất. Chúc bạn cài đặt thành công. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Download IDM Silent 6.38 build 2 2021 Vĩnh Viễn – Bears-Paw

Tải Bandicam Full Crack Vĩnh Viễn Mới Nhất + Hướng Dẫn Cài Đặt