Tải IDM Toolkit Mới Nhất 2022 Và Hướng Dẫn Sử Dụng

IDM Toolkit, khi chúng ta làm việc trên máy tính, để tải xuống được các thông tin và file từ internet thì cần phải có công cụ để hỗ trợ tải. Hiện nay có rất nhiều công cụ để hỗ trợ cho việc sử dụng này, nhưng IDM Toolkit Full 4.7 là công cụ được sử dụng nhiều nhất. Nếu bạn đang muốn tìm nơi tải IDM Toolkit Full 4.7 thì hãy đọc bài viết Tải IDM Toolkit Full 4.7 hướng dẫn sử dụng mới nhất 2021 Google Drive dưới đây nhé!

Internet Download Manage

Tải IDM Toolkit Full 4.7 Bears-Paw

1. Tổng quan về IDM Toolkit Full 4.7

1.1 Thông tin phần mềm IDM Full Toolkit 

Tên phần mềm IDM Full Toolkit

Phiên bản

4.7
Tác giả ptk911
Chức năng Active Internet Download Manager
Ngôn ngữ Tiếng Việt và tiếng Anh

1.2  IDM là gì?

 • IDM (Internet Download Manager) là một công cụ hỗ trợ tải xuống và quản lý các file tải xuống từ Internet. Là một trình quản lý tải xuống độc quyền của hệ điều hành Windows. Đây là phần mềm thuộc dạng shareware (phần mềm chia sẻ).
 • Tích hợp dễ dàng vào trình duyệt web của bạn. Cho dù đó là hay Google, Chrome, Microsoft Internet Explorer, Opera hay là Mozilla Firefox. Bạn có thể tải xuống các tệp nhạc và video dưới dạng MP3, FLV, MPEG và vô số các định dạng khác.
 •  Cung cấp một hệ thống khôi phục lỗi toàn diện với các tính năng khả năng tiếp tục. Chúng sẽ khởi động lại các tải xuống bị gián đoạn do mất kết nối, sự cố mạng, mất điện và tắt hệ thống. 
 • IDM có giao diện đơn giản, giúp dễ sử dụng, hoặc nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng Internet Download Manager từ giao diện dòng lệnh.

1.3 Tìm hiểu về IDM Toolkit Full 4.7

IDM Toolkit Full 4.7 là công cụ tự động cài đặt IDM mới nhất và kích hoạt bản quyền miễn phí. Ngoài ra nó có thêm nhiều tính năng khác như gỡ bỏ IDM, sửa lỗi khi không bắt link và nhiều tùy chọn khác.

Với công cụ này nó sẽ tự động tìm phiên bản IDM mới nhất khi có cập nhật. Do đó bạn không cần phải mất công tải lại file cài IDM.

Ngoài ra công cụ này còn giúp bạn xóa hoàn toàn IDM cũ đã cài trên máy một cách nhanh chóng. Nó cũng sẽ xóa sạch rác đăng ký registry IDM cũ trong máy. 

2. IDM Toolkit Full 4.7 có gì nổi bật?

Vì vô số những tính năng nổi bật hỗ trợ cho người dùng mà IDM Toolkit Full 4.7 luôn là sự lựa chọn hữu ích nhất. Hãy cùng tìm hiểu xem IDM Toolkit Full 4.7 có gì nổi bật nhé.

 • Kích hoạt bản quyền IDM với tên bạn đăng ký tùy chọn
 • Tạo shortcut IDM ở desktop
 • Tải và cài đặt IDM mới nhất
 • Hỗ trợ giao thức HTTP và FTP 
 • Hỗ trợ máy chủ proxy
 • Gỡ bỏ IDM hoàn toàn trong máy
 • Tắt thông báo cập nhật khi có phiên bản mới của IDM
 • Tải thêm toolbar mới cho IDM
 • Sửa lỗi IDM tự động bắt link nên không phát phim, nhạc trên YouTube…
 • Tối ưu hóa tốc độ và kết nối, tăng tốc độ tải về và số luồng kết nối
 • Cài thêm gói ngôn ngữ Việt cho IDM
 • Xử lý nội dung video MPEG và âm thanh MP3
 • Công cụ này đạt chuẩn hoàn toàn về độ an toàn, khi đã tải xong dữ liệu. IDM Toolkit Full 4.7  còn tăng cường bảo vệ máy để virus không thể xâm nhập.
 • Giao diện gọn gàng và thông minh, trực quan, hỗ trợ được nhiều thứ tiếng, đa dạng nền tảng hệ điều hành, tự động phân đoạn,…
 • Hỗ trợ khôi phục hoàn toàn các file nếu tắt máy đột ngột, hoặc mất điện, mất kết nối, lỗi mạng,… 

3. IDM Full Toolkit 2021 của ptk911 có gì mới?

3.1. Cung cấp tải xuống

Rất nhanh để người dùng có thể sở hữu một tệp bất kì nào từ các nguồn dữ liệu. Chúng tôi đã từng sử dụng Ninja Download Manager để tải một PDF nhưng nó không nhanh bằng IDM Full Toolkit, có thể nói đây là phần mềm tải dữ liệu nhanh nhất trong các chương trình cùng loại. Chúng ta có thể song song vừa làm việc, vừa tải xuống, đó là cách để bạn có thể thực hiện công việc năng suất hơn.

3.2. Đặt lịch

Chưa hết, chúng ta còn có tính năng đặt lịch, bạn có thể hẹn giờ, tải bao nhiều tệp và mọi thứ luôn luôn tự động. Kể cả khi bạn đã đặt giờ nhưng do mất điện, file bị dừng lại cũng không có gì khó khăn, nó sẽ khôi phục các file này cho bạn.

3.3. Giao diện đồ họa

Một phần mềm tải xuống không quá cầu kì nhưng lại vô cùng hiện đại, đó là sự tiện nghi khi nhìn vào giao diện đồ họa đơn giản của IDM Full Toolkit. Chúng ta dễ dàng khi khởi động, nhanh chóng khi truy cập các tính năng, bố cục gọn gàng giúp người dùng mới cũng đơn giản để sử dụng.

3.4. An toàn

Với công nghệ phân đoạn của IDM Full Toolkit, người dùng sẽ thấy máy tính của mình được bảo vệ tối đa, các file tải xuống an toàn, không thể đưa vi rút vào máy của bạn, do vậy mà bạn luôn thấy an tâm khi sử dụng phần mềm tiện ích này.

3.5. Tương thích với nhiều nguồn

Các trình duyệt như Microsoft Internet Explorer, Opera, Mozilla, Chrome, Mozilla Firefox,… được hỗ trợ linh hoạt, tải dữ liệu tự động nhanh chóng. Nhiều trình duyệt phần mềm còn cung cấp tính năng ngắt kết nối khi đã tải xong giúp bảo vệ hiệu suất máy tính của bạn. Chúng tôi thích IDM Full Toolkit có lẽ cũng là vì khả năng thực thi tự động của nó.

3.6. Đa ngôn ngữ

IDM Full Toolkit đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ cho người dùng, trong đó, nó đã bổ sung thêm tiếng việt cho phần mềm giúp người dùng dễ dàng sử dụng hơn.

4. Tải và hướng dẫn cài đặt IDM Toolkit Full 4.7

4.1 Download DM Toolkit Full 4.7 link Google Drive

Lưu ý trước khi tải: Tạm thời tắt Windows Defender, chương trình diệt virus vì nó có thể chặn phần mềm, khiến bạn kích hoạt không thành công. 

Link tải IDM Toolkit 4.7 Full

4.2. Hướng dẫn tải IDM Toolkit Full 4.7 

Để sử dụng được IDM Toolkit Full 4.7, bạn sẽ thực hiện các bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải IDM Toolkit Full 4.7 về và giải nén

Bước 2: Nhấn vào file IDM Full Toolkit 4.7 để chạy, ra giao diện như sau

IDM fll toolkit

Bước 3: Nhấn vào nút Tải & Cài đặt IDM để tải và cài đặt IDM cho máy tính

Bước 4: Nhấn vào nút Kích hoạt IDM để kích hoạt bản quyền IDM sử dụng vĩnh viễn thành công 100%

 • 1-Click Cập nhật IDM: tự động cập nhật IDM bản mới nhất
 • Tải & Cài đặt IDM: tự động tải và cài đặt bản IDM mới nhất
 • Kích hoạt IDM: active bản quyền IDM đang chạy trên máy
 • Dùng thử 30 ngày: sử dụng bản trial trong 30 ngày. Khi hết hạn lại nhấn tiếp vào đó.
 • Gỡ bỏ IDM: xóa hoàn toàn IDM khỏi máy tính.

5. Lợi ích khi dùng IDM Full Toolkit 2021

Khi các bạn sử dụng IDM Full Toolkit mới nhất 2021 có nhận được những lợi ích như sau:

 • Tự động cập nhật và tiến hành cài đặt những phiên bản IDM mới nhất cho PC
 • Tự động khôi phục lại thời gian dùng thử 7 hoặc 14 ngày khi bạn cài đặt ở tuỳ chọn.
 • Tự động đăng ký và thực hiện checkbox thông qua tính năng 1-Click Silent.
 • Không gặp phải tình trạng lỗi Serial key trong quá trình sử dụng.
 • An toàn cho máy, không có virus, tính bảo mật cao nên không lo vấn đề thông tin người dùng bị đánh cắp.

6. Một số phần mềm thay thế IDM tốt nhất

6.1 EagleGet

EagleGet là một trình quản lý tải xuống nhẹ có sẵn cho Windows. Nó có một số tính năng tương tự IDM, như lên lịch tải xuống, tăng tốc độ tải xuống (tối đa 6 lần), áp dụng các chủ đề, đặt giới hạn tốc độ và tích hợp trình duyệt.

6.2 FlashGet

FlashGet là trình quản lý tải xuống thực sự nhanh, có thể tăng tốc độ tải xuống của bạn lên gấp 10 lần tốc độ, so với 5 lần của IDM. Tự hào với một số điểm tương đồng với IDM, nó cho phép bạn tạo các danh mục tải xuống không giới hạn và có thể tự động gọi chương trình chống vi-rút của bạn sau khi quá trình tải xuống kết thúc. FlashGet cũng đi kèm với một trình đọc ngoại tuyến tích hợp

6.3 Phần mềm Free Download Manager

Free Download Manager là một phần mềm hổ trợ tăng tốc trên Windows và quản lý download miễn phí khá tốt và có giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Phần mềm được cung cấp miễn phí an toàn dạng mã nguồn mở dưới giấy phép GPL license.

Nếu bạn đang vẫn phân vân không biết nên tải IDM Toolkit phiên bản nào thì hãy thử tải Phiên bản IDM Toolkit Full 4.7 của Bears-Paw này nhé. Các bạn sẽ không thất vọng khi sử dụng nó đâu. Chúc các bạn thành công tải về và cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này!

Bình Chọn Ngay post