Download Microsoft Toolkit 2.6.5/ 2.6.7 Active Office, Windows 2021

microsoft toolkit

Để có thể Active hay còn gọi là kích hoạt phiên bản Microsoft Windows và Office thì chúng ta cần phải có công cụ hỗ trợ để Active. Một trong những công cụ Active Win, Office an toàn và hiệu quả nhất hiện nay là Microsoft Toolkit. Phần mềm giúp kích hoạt tất cả các bản Win và Office chỉ với vài thao tác dễ dàng. Nếu bạn có nhu cầu Active Win, Office thì không thể bỏ qua bài viết này! Hướng dẫn cài Microsoft Toolkit 2.6.5/ 2.6.7 Active Office, kích hoạt Windows 2021!

Phần mềm Microsoft Toolkit

1. Giới thiệu phần mềm 

1.1 Microsoft Toolkit 2021 là gì

Phần mềm Microssoft Toolkit 2020 là bản update cực lớn so với phiên bản cũ của nó, chính vì thế ở có thể giúp active hầu hết các bản ofcie hay windows

1.2 Lý do nên sử dụng

Sử dụng office 2016, office 2013 hay phần mềm office 2019 , 2007 mà không muốn phải sử dụng chính hãng( Vì giá tiền mua được sản phẩm này trên thị tường với mức giá rắt cao mà khong phải ai có cũng có thể mua được ) thì hãy sử dụng ngay phần mềm này để được active hoàn toàn, sử dụng đẩy đủ các tinh năng của bộ office bạn sử dụng

Sử dụng windows 10, windows 7, windows  8, 8.1 thì các bạn chắc chắn cũng không phải lo lắng quá về việc phải sử dụng bản quyền hệ điều hành này, bởi hiện nay windows 10, 7,8,8.1 đều được  active hoàn hoàn

1.3 Chỉ tiêu 

Đây là một bản active windows và office chính vì thế phần mềm cực nhẹ, phù hợp hầu như toàn bộ các máy tính hiện nay trên thị trường, nên không phải gặp khó khăn khi tìm kiếm máy tính, chỉ cần máy tính bạn cài windows bản nào cũng có thể sử dụng được phần mềm diệt virus này

2. Phần mềm Active Microsoft Office, Windows

 • Microsoft Toolkit hay EZ-Activator là bản kế tiếp của Office 2010 Toolkit do CODYQX4 phát triển.  Là công cụ dùng để Active các bản của Microsoft Office 2010, 2013; Windows 7,Windows 8, Windows 8.1,Windows 10…thông qua công cụ có tên KMS.
 • KMS là một công nghệ được phát triển bởi Microsoft, với mục đích mang đến cho các tập đoàn lớn khả năng cấp phép cho nhiều loại sản phẩm như Windows và Office. Bộ công cụ của Microsoft mô phỏng bằng cách tạo bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy tính của bạn, phản hồi các yêu cầu kích hoạt Windows hay Office của bạn bằng cách cấp cho nó một khóa cấp phép được tạo trước.

3. Những tính năng 

Hỗ trợ hệ thống kích hoạt cuộc gọi thủ công và tổng hợp các tính năng hiện có như:

3.1 Sở hữu nhiều Mô-đun

Phần mềm sở hữu nhiều mô-đun nghĩa là sẽ hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau. Kích hoạt thông qua KMSAuto hay EZ Activator. Bạn sẽ được quyền tự chọn mô – đun kích hoạt mà không có điều kiện đặt ra nào.

3.2. Kích hoạt được trực tuyến và ngoại tuyến

Điều đáng nói của phần mềm là có khả năng làm việc ngoại tuyến tốt nhất. Và tất nhiên, không cần internet, bạn vẫn có thể tự kích hoạt các phần mềm Office và hệ điều hành Windows.

3.3. Hỗ trợ n-bit

Microsoft Toolkit  được hỗ trợ cả hai bộ xử lý 32 bit hay 64 bit. Bạn có thể thoải mái sử dụng công cụ này mà không cần phải lo ngại sẽ gặp các rắc rối trong quá trình hoạt động.

3.4. Không chứa virus

Microsoft Toolkit chắc chắn 100% không chứa bất kỳ loại virus nào vì nó được quét bởi Virustotal và các trình quét Virus khác. Đây cũng là lý do tại sao người dùng ( đặc biệt nhân viên văn phòng) tin tưởng sử dụng nó đến vậy.

3.5. Không quảng cáo

Phần mềm này không hề chứa bất kỳ loại quảng cáo nào. Đây là điểm cộng mà nhân viên văn phòng hay ai ai cũng sẽ thích, khi sử dụng và kích hoạt  Windows hoặc Office bạn sẽ không bị các quảng cáo làm phiền.

4. Yêu cầu cấu hình

Vì là một bản Active Microsoft nên phần mềm cực nhẹ và tốt nhất nên thích hợp hầu hết các máy tính hiện nay trên thị trường, chỉ có một vài chỉ tiêu đơn giản:

 • Có Pentium 3 trở lên
 • RAM: ít nhất 1GB
 • Dung lượng đĩa cứng: 30 MB
 • Cài đặt .NET Framework 4.0 trở lên

5. Những phiên bản có thể Active

 • Windows 7 all versions
 • Windows 8, Windows 8.1 all versions
 • Compatible with Windows 10
 • Microsoft Office 2003 all versions
 • Microsoft Office 2007 all versions
 • Microsoft Office 2010 all versions
 • Microsoft Office 2013 all versions
 • Microsoft Office 2016 all versions
 • Windows Vista all versions

6. Hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng

6.1 Lưu ý trước khi tải: 

Bạn tắt tạm thời các phần mềm AntivirusWindows Defender. Bởi vì các file dùng để crack win hay office sẽ bị các phần mềm đó hiểu nhầm là virus và tải không thành công.

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5

Link Google Drive

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.7

Link Google Drive

6.2 Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit Active 

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6 BETA 5

Bạn bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” trên giao diện máy tính rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

chay phan mem microsoft toolkit 2.6 beta 5

Sẽ có 2 tùy chọn như sau:

 • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu tượng “OFFICE” để active Microsoft Office
 • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu tượng “WIN” để kích hoạt Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có active hay được không

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì sẽ hiện ra khung như dưới đây. 

kiem tra phan mem co active hay khong

 

Tab Main hiển thị

6.3 Hướng dẫn cách sử dụng Microsoft Toolkit

 
Công cụ mới nhất giúp Active Windows Vista, 7, Windows 8/ Server, 2012 và Office 2010, 2013 cực kỳ hiệu quả. Microsoft Toolkit là phiên bản kế tiếp của Office 2010 Toolkit do CODYQX4 phát triển. Với Microsoft Toolkit thì việc Active windows 7, win 8, win 8.1 và win 10 và Office chỉ là chuyện nhỏ. Chỉ việc click phần mềm sẽ tự động làm việc cho bạn.


Với Office 2010 bạn có thể active toàn bộ hoặc 1 thành phần nhỏ trong gói… Word, Excel. Một công cụ nhỏ gọn kích hoạt duy nhất cho các sản phẩm hiện đại Microsoft. Chỉ với 1 click chuột bạn đã có ngay bản quyền Windows 7, windows 8, windows 8.1, Office 2010, Office 2013.


Hướng dẫn sử dụng Microsoft Toolkit:


Bước 1. Sau khi tải về theo đường link ở trên các bạn giải nén.

Bước 2. Chạy file Microsoft Toolkit.exe với quyền Admin là “Run as adminitrator”

 
chon nhu anh de chay chuong trinh cai dat


Bước 3. Nhấp vào Icon Office/ Windows để vào giao diện Office/ Windows Toolkit.

 
giao dien office toolkit


Tại mục Main các bạn nhìn thấy ở mục Support từ Yes tức là phiên bản Office/ Windows bạn  dùng được hỗ trợ Active. Ngoài ra bạn có thể nhấn vào Check để kiểm tra chi tiết về phiên bản Windows/ Office.

Bước 4. Chọn mục Activation > Nhấp chọn EZ- Activator và chờ cho phần mềm kích hoạt xong là ok.
 
cho phan mem duoc kich hoat


Bước 5. Chờ phần mềm chạy 1 lúc sẽ có thông báo như hình bên dưới là kích hoạt thành công.
 
tookit 2.5 moi nhat

Tại đây bạn tìm kiếm xem phần Supported sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO“.

 • Nếu hiển thị “YES” -> active thành công 100%
 • Nếu hiển thị “NO” -> active thành công 0%

Bước 3: Kiểm tra và kích hoạt

Sau đó bạn bấm vào Tab Activation (1) -> Nhấn vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office bạn đang sử dụng.

chon ez activator va cho phan mem kich hoat

Cuối cùng, bạn bấm vào nút EZ-Activator (3) trên giao diện màn hình để tiến hành quá trình kích hoạt. Sau khi kết thúc thì phần mềm sẽ hiển thị kích hoạt thành công.

Không phải tự nhiên mà Microsoft Toolkit là sự lựa chọn ưu tiên giữa rất nhiều công cụ Active  đâu nhé. Vừa an toàn mà lại nhanh chóng, dễ sử dụng. Bạn hãy Download Microsoft Toolkit 2.6.5/ 2.6.7 Active Office, Windows 2021 và sử dụng những tính năng nổi trội của công cụ này nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc!

Bình Chọn Ngay post