Download Phần Mềm Active Office 2019 Full Bản Quyền

Phần mềm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất

Download phần mềm Active Office 2019 full bản quyền, cho phép bạn dùng trọn đời tất cả ứng dụng có trong bộ Office 2019 mới nhất này. Hiện nay, Microsoft Office đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trong máy tính tất cả mọi người. Phiên bản 2019 mới nhất được nâng cấp và cải tiến sẽ tăng sự thuận tiện cho người dùng.

Nếu bạn muốn tải phần mềm Active Office 2019 full bản quyền vĩnh viễn cho máy tính của mình, thì đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn dưới đây của bears-paw.net.

1. Tổng quan về phiên bản mới nhất Office 2019

Microsoft Office 2019 được biết đến là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm Microsoft Office, và vừa được ra mắt trong năm 2019. Microsoft Office 2019 cho phép người dùng chỉ cần mua một lần và có thể sử dụng mãi mãi, khác hoàn toàn những phiên bản trước đó bắt buộc bạn phải thường xuyên gia hạn bản quyền.

Phần mềm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất
Phần mềm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất

Tuy nhiên, cũng có điểm hạn chế là bạn chỉ có thể sử dụng bộ phần mềm trên một máy tính duy nhất (máy tính mà bạn đã dùng để kích hoạt bản quyền). Thay vì có thể dùng ở tất cả các phương tiện khác nhau như Office 365 trước đó.

Điều này xuất phát từ việc Microsoft Office 2019 chạy trên máy local thay vì điện toán đám mây như bản Office 365.

 Những ứng dụng có trong Office 2019

Những ứng dụng có trong bộ  Microsoft Office 2019 miễn phí gồm:

  • Microsoft Word
  • Microsoft Excel
  • Microsoft PowerPoint
  • Microsoft Access
  • Outlook
  • Skype
  • OneNote 
  • Publisher

2. Những thay đổi trong bộ Office 2019 

Ngoài việc thay đổi giao diện màn hình làm việc của các phần mềm trong bộ Microsoft Office 2019. Phiên bản này còn được cung cấp và phát triển một số tính năng chất lượng nhằm giúp ta có thể thao tác nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Dưới đây là một số thay đổi rõ rệt của Microsoft Office 2019.

2.1. Microsoft Word

So sánh với bộ Microsoft Word 2019, thì lần này, nhà phát hành tập trung nhiều hơn ở phần soạn thảo . Trong đó, phía Microsoft cho biết người dùng có thể dễ dàng tập trung vào những điểm sáng và tối tại các phần UI hiển thị trên thanh công cụ.

Bên cạnh đó, ở  Word 2019 còn xuất hiện một tính năng mới chất lượng được gọi là Learning Tools. Nghĩa là chuyển đổi từ giọng nói thành văn bản. Thủ thuật khá là hay và tiện ích

2.2. Outlook

Tương tự như sự cải tiến ở Word 2019, Outlook 2019 cũng xuất hiện tính năng focus lnbox. Với Focused Inbox, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc soạn thảo email. ngoài ra bạn có thể dùng lệnh tag @ để dễ hơn trong việc tìm kiếm người khác trong email của bạn.

Công cụ Learning mới gồm: công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói (text-to-speech), text spacing và các công cụ biên dịch. Và cuối cùng người dùng Mac đã có thể tùy chỉnh thanh Ribbon.
 

3. Tính năng nổi bật của Office 2019

3.1. Hỗ trợ dịch 

 Word 2019, Excel 2019 và PowerPoint 2019, gã khổng lồ xứ Redmond bổ sung thêm tính năng mới là Microsoft Translator, là dịch toàn bộ hoặc dịch một phần . Để truy cập, đầu tiên mở file tài liệu mà bạn muốn dịch, sau đó tìm và mở tab Review => bạn nhấn nút chọn Translate and Language. 

3.2. Word 2019 hỗ trợ chuyển văn bản thành giọng nói 

Bổ sung thêm  công cụ Learning mới  gồm: công cụ chuyển đổi văn bản thành giọng nói (text-to-speech), text spacing và các công cụ biên dịch. 

3.3. Quản lý email dễ dàng hơn với Outlook 2019

Tương tự Word 2019, Outlook 2019 cũng được bổ sung chế độ Focus có tên là “Focused Inbox”, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý và soạn thảo email. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng lệnh “@” để gắn thẻ mọi người trong email và thẻ danh bạ. 
 
Ngoài ra Outlook cho Windows được bổ sung thêm thẻ du lịch và thẻ gửi thư. Phiên bản cho Mac có thêm nhiều mẫu email mới, lên lịch để gửi mail Send Later. 
 

3.4. PowerPoint bổ sung nhiều hiệu ứng chuyển cảnh

PowerPoint 2019 cũng được phát triển tốt hơn, hỗ trợ hiển thị và thao tác với mô hình 3D và các file SVG, khả năng xuất file slide sang định dạng video 4K UHD,… . rất hữu ích 

3.5. Excel bổ sung thêm nhiều hàm mới 

Excel 2019 cũng được bổ sung thêm một loạt các chức năng mới,  gồm: các hàm mới (cụ thể là hàm CONCAT, IFS, MAXIFS, MINIFS, SWITCH và hàm TEXTJOIN), các tùy chọn biểu đồ mới, hỗ trợ map 2D. 
Ngoài ra phiên bản Windows còn được bổ sung các tính năng bao gồm Power Pivot, Power Query và khả năng xuất file sang Power BI.

3.6. Vẽ tự do với bút kỹ thuật số 

Ngoài ra còn bổ sung và hỗ trợ công cụ vẽ tự do bằng bút kỹ thuật số của Microsoft. Giúp ta có thể ghi chép hay vẽ, … trên tài liệu của mình, tùy ý.

3.7. Cập nhật bảo mật hàng tháng

Cuối cùng tính năng bảo mật trên Office 2019 sẽ được cập nhật hàng tháng và giảm sử dụng băng thông.
 

4. Tại sao nên nâng cấp và sử dụng Office 2019?

Để cho bạn có thể  trải nghiệm và sử dụng các tính năng mới.
Hơn nữa Microsoft cũng đang lên kế hoạch ngừng hỗ trợ bộ Office 2016 cho Mac trong năm nay. 
Đặc biệt, phiên bản Office 2019  “mua 1 lần”, tức là người dùng chỉ cần bỏ tiền thanh toán 1 lần và sử dụng vĩnh viễn trên máy tính.

5. Hướng dẫn tải và cài đặt bộ phần mềm Office 2019

Microsoft Office 2019 giao diện thân thiện với người dùng
Microsoft Office 2019 miễn phí giao diện thân thiện với người dùng

Sau khi Download  Active Office 2019 full bản quyền miễn phí. Bạn có thể lựa chọn sử dụng file kích hoạt hoặc file để crack bản quyền. Với hai cách trên, lúc này bạn đều có thể sử dụng bộ phần mềm này trọn đời mà không cần phải bỏ ra bất kỳ khoản tiền nào nữa.

5.1 Sử dụng file kích hoạt

Bước 1: Tải phiên bản Office 2019  vĩnh viễn về máy TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi file tải xong, tiếp theo bạn chỉ cần dùng chuột phải ấn vào tệp và tiến hành cài đặt bộ phần mềm vào trong máy.

Quá trình cài đặt các bước sẽ thực hiện trong khoảng thời gian từ 5 – 10 phút.

Bước 3: Bạn tải file kích hoạt về máy tính. Để có được file , bạn cần bỏ ra một khoản chi phí dao động trong khoảng từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ.

Bước 4: Bạn mở file vừa tải về máy và tiến hành giải nén dưới quyền admin.

Bước 5: Khi  quá trình giải nén thành công, một giao diện sẽ xuất hiện trên màn hình của bạn. Bạn nhấn vào Accept and start Word để có thể sử dụng bình thường.

Bước 6: Về cơ bản hiện tại thì quá trình kích hoạt bộ phần mềm Office 2019  của bạn đã hoàn tất thành công. Bạn tiến hành đăng nhập hoặc nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft thì có thể đăng ký để sử dụng.

Bước 7: Các bạn kiểm tra xem đã kích hoạt thành công chưa. Bằng cách nhấn vào mục Account ở bên phần tùy chọn nằm bên trái giao diện làm việc. Nếu như bạn nhìn thấy dòng thông báo Produce Activated Microsoft Office 2019 Professional Plus. Vậy tức là bạn đã kích hoạt thành công bộ phần mềm này rồi đấy!

6. Một số câu hỏi thường gặp khi dùng Office 2019? 

6.1. Tôi có cần tạo tài khoản Microsoft để cài đặt Office 2019? 

Để cài đặt và kích hoạt phiên bản Office 2019 full bản quyền miễn phí buộc lòng các bạn lúc này phải có tài khoản Microsoft, trường học hoặc doanh nghiệp.
 

6.2 Office 2019 có phiên bản cho mobile không?

Microsoft cũng phát hành các ứng dụng như Word, Excel, Outlook, … cho Android và iOS.

Như vậy, với những thông tin liên quan đến bộ phần mềm  Microsoft Office 2019. Bạn đã có thể hiểu hơn về những tính năng cũng như công dụng của nó. Đồng thời, với hướng dẫn của web ở trên, bạn đã có thể Download phần mềm Active Office 2019 full bản quyền một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu các bạn còn thắc mắc gì trong quá trình cài đặt. Hãy bình luận dưới bài viết này để được  bears-paw.net tư vấn tìm ra cách giải quyết nhanh nhất cho các bạn nhé!

Bình Chọn Ngay post