in

Download Phần Mềm Active Office 2019 Full Bản Quyền

Phần mềm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất

Download phần mềm Active Office 2019 full bản quyền, cho phép bạn dùng trọn đời tất cả những ứng dụng có trong bộ Office 2019 mới nhất này. Hiện nay, Microsoft Office đã trở thành một trong những ứng dụng không thể thiếu trong máy tính tất cả mọi người, từ học sinh sinh viên cho đến nhân viên văn phòng. Phiên bản 2019 mới nhất được nâng cấp và cải tiến sẽ tăng sự thuận tiện cho người dùng. Lần này, web sẽ hướng dẫn bạn cách download phần mềm Active Office 2019 full bản quyền vĩnh viễn.

1. Tổng quan về phiên bản mới nhất Office 2019

Microsoft Office 2019 được biết đến là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm Microsoft Office, và vừa được ra mắt trong năm 2019. Với phiên bản này, Microsoft Office 2019 cho phép người dùng chỉ cần mua một lần và có thể sử dụng mãi mãi, khác hoàn toàn với những phiên bản trước đó bắt buộc bạn phải thường xuyên gia hạn bản quyền.

Phần mềm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất
Phần mềm Microsoft Office 2019 phiên bản mới nhất

Tuy nhiên, điểm hạn chế của phiên bản này chính là bạn chỉ có thể sử dụng bộ phần mềm Microsoft Office 2019 trên một máy tính duy nhất (máy tính mà bạn đã dùng để kích hoạt bản quyền). Thay vì có thể dùng ở tất cả các phương tiện khác nhau như Office 365 trước đó.

Điều này xuất phát từ việc Microsoft Office 2019 chạy trên máy local thay vì điện toán đám mây như phiên bản Office 365.

1.1. Những ứng dụng có trong Office 2019

Tương tự như các phiên bản của Microsoft Office trước đó. Những ứng dụng có trong bộ phần mềm Microsoft Office 2019 bao gồm:

  • Microsoft Word
  • Microsoft Excel
  • Microsoft PowerPoint
  • Microsoft Access
  • Outlook
  • Skype
  • OneNote
  • Publisher

1.2. Những thay đổi trong bộ Office 2019 so với các phiên bản trước đó

Ngoài việc thay đổi giao diện màn hình làm việc của các phần mềm trong bộ Microsoft Office 2019. Phiên bản mới nhất này còn nâng cấp và cải tiến một số tính năng nhằm giúp người dùng có thể thao tác và làm việc nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Dưới đây là một số thay đổi rõ rệt mà người dùng có thể nhận ra khi làm việc với phiên bản Microsoft Office 2019.

1.2.1. Microsoft Word

So sánh với bộ Microsoft Word 2019, ở phiên bản lần này, nhà phát hành tập trung nhiều hơn ở phần soạn thảo văn bản. Trong đó, phía Microsoft cho biết người dùng có thể dễ dàng tập trung vào những điểm sáng và tối tại các phần UI hiển thị trên thanh công cụ.

Bên cạnh đó, ở phiên bản Word 2019 còn xuất hiện một tính năng mới được gọi là Learning Tools. Tính năng này cho phép người dùng chuyển đổi từ giọng nói thành văn bản. Khoảng cách giữa các đoạn trong lúc soạn thảo văn bản, và thêm vào đó là tính năng dịch trên Word 2019.

1.2.2. Outlook

Tương tự như sự cải tiến ở Word 2019, phiên bản Outlook 2019 cũng xuất hiện tính năng focus. Với tên gọi Focused Inbox. Với Focused Inbox, người dùng sẽ thuận tiện hơn trong việc soạn thảo email. Và có thể dùng lệnh tag @ để dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm người khác trong email.

2. Hướng dẫn tải và cài đặt bộ phần mềm Office 2019

Microsoft Office 2019 giao diện thân thiện với người dùng
Microsoft Office 2019 giao diện thân thiện với người dùng

Sau khi Download phần mềm Active Office 2019 full bản quyền. Bạn có thể lựa chọn sử dụng file kích hoạt hoặc file để crack bản quyền. Với hai cách trên, bạn đều có thể sử dụng bộ phần mềm này trọn đời mà không cần phải bỏ ra bất kỳ chi phí nào nữa.

Sử dụng file kích hoạt

Bước 1: Bạn cần tải bộ phần mềm Active Office 2019 về máy TẠI ĐÂY.

Bước 2: Sau khi file tải xong, bạn ấn vào tệp và tiến hành cài đặt bộ phần mềm vào trong máy.

Quá trình này sẽ diễn ra trong khoảng từ 5 – 10 phút.

Bước 3: Bạn tải file kích hoạt về máy. Để có được file kích hoạt, bạn cần bỏ ra một khoản chi phí dao động trong khoảng từ 900.000 – 1.000.000 VNĐ.

Bước 4: Bạn mở file kích hoạt vừa tải về máy và tiến hành giải nén dưới quyền admin.

Bước 5: Khi hoàn tất quá trình giải nén, một giao diện sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính của bạn. Bạn click chuột vào Accept and start Word để có thể sử dụng bình thường.

Bước 6: Về cơ bản thì quá trình kích hoạt bộ phần mềm Office 2019 của bạn đã hoàn tất. Bạn chỉ cần tiến hành đăng nhập hoặc nếu bạn chưa có tài khoản Microsoft thì có thể đăng ký để sử dụng.

Bước 7: Bạn kiểm tra bạn đã kích hoạt thành công bộ phần mềm Microsoft Office 2019 chưa. Bằng cách truy cập vào mục Account ở bên phần tùy chọn nằm bên trái giao diện làm việc. Nếu như bạn nhìn thấy dòng thông báo Produce Activated Microsoft Office 2019 Professional Plus. Vậy tức là bạn đã kích hoạt thành công bộ phần mềm này rồi đấy!

Như vậy, với những thông tin liên quan đến bộ phần mềm mới nhất này của Microsoft Office 2019. Bạn đã có thể hiểu hơn về những tính năng được nâng cấp và cải tiến ở phiên bản này. Đồng thời, với hướng dẫn của web ở trên, bạn đã có thể Download phần mềm Active Office 2019 full bản quyền một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình cài đặt. Hãy liên hệ với bears-paw.net để được chúng tôi tư vấn tìm ra cách giải quyết nhanh nhất nhé!

Cách kiểm tra xem ai đang dùng wifi của bạn

Kiểm Tra Ai Đang Dùng Wifi Viettel Nhà Bạn

Phần mềm dọn rắc cho Win 10 phổ biến nhất hiện nay

Phần Mềm Dọn Rác Cho Win 10 | Phần Mềm Miễn Phí