Photoscape – Tải & Cài Đặt Phần Mềm Sửa Ảnh Miễn Phí

tai photoscape mien phi

Photoscape là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh đơn giản, nhỏ gọn. Tuy nhỏ và nhẹ nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các công cụ để thiết kế và hoàn thiện sản phẩm. Đặc biệt, phần mềm này tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Theo dõi bài viết dưới đây của Bears Paw để hiểu thêm về các tính năng của Photoscape cũng như tìm kiếm link tải chính xác nhất nhé!

PhotoScape là gì?

Là một phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến được đánh giá cao bởi các chuyên gia, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa ảnh dễ tải, dễ sử dụng thì không nên bỏ qua phần mềm này nhé!

Photoscape sở hữu đầy đủ các tính năng cơ bản như xem và lọc hình ảnh, thay đổi thông số ảnh, chỉnh sửa hiệu ứng,… và đặc biệt là xử lý các loại định dạng ảnh hiếm. Đây là một ứng dụng được nhiều đối tượng tin tưởng và lựa chọn sử dụng, nó cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh, chỉnh màu, tạo trình chiếu các hình ảnh miễn phí.

photoscape la gi

Tải phần mềm PhotoScape để chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, dễ dàng đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, các tính năng ảnh được nhóm lại thành vòng tròn trên giao diện, cực kỳ trực quan và vô cùng hấp dẫn. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn tính năng và sử dụng.

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí với các tính năng vượt trội sánh ngang cùng với các ứng dụng chuyên nghiệp. Ngoài ra nó còn cho phép người dùng chuyển đổi qua lại các định dạng ảnh khác nhau, thậm chí là chuyển đổi từ RAW sang JPG để người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Đặc biệt người dùng có thể chuyển đổi hàng loạt các hình ảnh thay vì phải xử lý từng ảnh một. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được một lượng thời gian đáng kể.

Tại sao nên sử dụng ứng dụng Photoscape?

PhotoScape được tích hợp rất nhiều tính năng tổ chức chỉnh sửa hình ảnh vô cùng hiệu quả, thể hiện thông qua việc người sử dụng có thể dùng nhiều hình ảnh khác nhau để tạo nên một bức ảnh độc đáo và đặc sắc. Hơn thế nữa, tính năng nổi bật của nó là cho phép người dùng thay đổi thông số ảnh để lưu thành nhiều định dạng khác nhau.

tinh nang noi bat

Phần mềm này còn các khả năng thực hiện các tính năng chỉnh sửa ảnh mà không làm ảnh hưởng đến bất cứ hiệu suất nào của hệ thống cũng như các phần mềm khác có trên thiết bị. Không phải phần mềm nào cũng có tính năng đặc biệt như vậy, có nhiều ứng dụng khác đã thường xuyên mắc phải nhược điểm lớn này. Ngoài việc lựa chọn những hình ảnh có sẵn từ thiết bị để chỉnh sửa, người dùng còn có thể chụp hình bằng camera của máy và sau đó dùng Photoscape chỉnh sửa để tạo thành ảnh mới.

Các tính năng vượt trội 

Đọc và xử lý đa dạng các định dạng ảnh

Phần mềm này hỗ trợ cho người dùng hầu hết các định dạng ảnh phổ biến hiện nay. Điều này cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh một cách dễ dàng mà không đến sự hỗ trợ từ các công cụ chuyển đổi hình ảnh khác.

Cung cấp nhiều công cụ xử lý hình ảnh

PhotoScape cung cấp cho người dùng các công cụ để xử lý, biên tập và chỉnh sửa ảnh vô cùng dễ dàng mà không cần phải sử dụng sự trợ giúp từ công cụ thứ ba. Ngoài ra việc người dùng biên tập hàng loạt các ảnh cùng một lúc là chuyện đơn giản đối với ứng dụng này. Điều này giúp cho người dùng tiết kiệm được thời gian và kết hợp được nhiều bức ảnh với nhau.

Hỗ trợ thay đổi thông số hình ảnh

Cho phép người sử dụng chuyển đổi chất lượng của hình ảnh từ thấp lên cao và ngược lại. Đặc biệt có thể chuyển đổi hình ảnh cùng lúc với nhau mà không cần phải mất nhiều thời gian để chuyển đổi từng hình ảnh.

Hỗ trợ hệ điều hành và ngôn ngữ

ho tro he dieu hanh

Hỗ trợ cho người sử dụng rất nhiều trong giao diện ngôn ngữ. Khi người dùng cài đặt phần mềm, sẽ cho phép chọn ngôn ngữ phù hợp nhất. Trong quá trình sử dụng, người dùng cũng có thể chuyển sang một loại ngôn ngữ khác có trong mục tùy chỉnh. Điều đặc biệt ở PhotoScape là không kén các phiên bản nào của hệ điều hành Windows.

Không ảnh hưởng nhiều đến dung lượng máy

Khi sử dụng phần mềm, PhotoScape sẽ không chiếm lượng tài nguyên máy của người dùng quá nhiều. Người dùng có thể biên tập ảnh, có thể nghe nhạc, trò chuyện với bạn bè mà không cần phải lo lắng vấn đề nào khác xảy ra.

Chụp và sao lưu hình ảnh trực tiếp

Cho phép người dùng chụp màn hình của máy tính và sao lưu lại ở các định dạng phổ biến. Điều này giúp cho người sử dụng làm việc dễ dàng hơn thay vì phải sử dụng đến các tổ hợp phím ở trên máy và lưu lại nó ở định dạng ảnh ở các ứng dụng khác. Còn khi đến với PhotoScape, đơn giản là chỉ cần bật tính năng lên thì ứng dụng sẽ tự động lưu về máy và tiến hành chỉnh sửa ảnh ngay lập tức.

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoscape miễn phí

Để tải phần mềm chỉnh sửa hình ảnh PhotoScape miễn phí, mời bạn nhấp vào đường link bên dưới:

Link tải phần mềm PhotoScape:

Những cách chỉnh sửa tuyệt vời trên photoscape nên biết

Chỉnh sửa hình ảnh 

chinh sua hinh anh

Các công cụ chỉnh sửa ảnh có sẵn trong PhotoScape bao gồm: cấp độ màu, điều chỉnh kích thước, thêm khung, chỉnh ánh sáng,….

Chỉnh sửa cùng lúc nhiều ảnh

chinh sua nhieu hinh cung mot luc

Người dùng có thể áp dụng các công cụ ở trong PhotoScape cho một nhóm hình ảnh thay vì chọn một tấm ảnh riêng biệt. Chức năng này có thể tìm thấy trong tab Editor trên màn hình

Cung cấp Wizard cho riêng mình

thuật sĩ tao

Cung cấp 1 wizard hoàn chỉnh để người sử dụng có thể tùy chỉnh quá trình in ấn bất kỳ định dạng nào theo mong muốn, bao gồm cả thay đổi kích thước, điều chỉnh trang,…

Tạo giấy có dòng kẻ cho hiệu ứng in ấn

tao dong ke

Để tạo ra hiệu ứng này, wizard in của PhotoScape cho người dùng một tính năng là tạo trang giấy có dòng kẻ được viết lên hoặc được in đè lên. Nó gồm có các giấy có dòng kẻ, bản nhạc , lịch,..

Có thể tạo ảnh ghép sinh động

ghep hinh

Sử dụng tính năng Page Mosaic Creator, người dùng có thể tụ ghép ảnh riêng cho chính mình bằng cách sử dụng hình ảnh mẫu. Khi ghép xong, người dùng có thể áp dụng bộ lọc, khung ảnh để làm cho ảnh ghép trở nên sinh động hơn.

Cho phép tạo tranh tường

tao-anh-tranh-tuong

Sử dụng tính năng ghép ảnh và khảm để tạo ra bức tranh tường. Có một số các tùy chỉnh khác để người dùng có thể sáng tạo tranh theo sở thích của bản thân. Tạo ra được một hình ảnh qua một lưới được sử dụng từ các hình ảnh nhỏ khác

Cắt trực tiếp hình ảnh

cat hinh

Tính này cho phép người sử dụng cắt hình ảnh thành những phần bằng nhau. Tất cả những gì người dùng cần làm là chọn số hàng và cột muốn phân chia, sau đó PhotoScape sẽ thực hiện các việc còn lại

Tạo Ảnh Gifanh gif

Người dùng có thể sử dụng linh hoạt để tạo ra ảnh động bằng cách chọn khung muốn tạo nên chuỗi động, sau đó chọn khoảng thời gian khác cho tất cả các ảnh. Tiếp theo, nhấn chọn phóng to hình ảnh cuối cùng để thiết lập vòng lặp nếu muốn.

Nén ảnh Raw trên PhotoScape

nen anh

Ứng dụng này cho phép người sử dụng nén ảnh RAW mà không cần sử dụng phần mềm khác.

Bộ sưu tập màu sắc

bo suu tap mau

PhotoScape có một bộ màu sắc cho phép người dùng trích xuất các mã màu RGB từ bất kỳ cửa sổ nào trên desktop. Sử dụng tính năng thu phóng sau đó lấy bất kỳ công cụ nào khác hỗ trợ chèn mã chuẩn.

Công cụ chụp màn hình trên ứng dụng

chup man hinh tren ung dung

Mặc dù hình ảnh không thể tự động lưu vào bộ nhớ, Screen capture của PhotoScape cho phép người dùng chụp toàn bộ màn hình, một cửa sổ hay vùng màn hình mà người sử dụng muốn. Sau đó, người dùng có thể sao chép trực tiếp vào clipboard hoặc tự động mở ảnh trong trình chỉnh sửa ảnh.

Đổi hàng loạt các tên file

doi hang loat ten file

PhotoScape cho phép người sử dụng đổi tên nhóm ảnh trên một tệp cụ thể. Người dùng có thể chèn ngày, ký tự hoặc đánh số cho từng bức ảnh để có thể sắp xếp nó một cách trực quan hơn.

Lời kết

Tóm lại, công cụ chỉnh sửa hình ảnh PhotoScape là một phần mềm vô cùng tuyệt vời. Hãy tải PhotoScape để có thể trải nghiệm những tính năng thú vị nhất. Chắc chắn bạn sẽ hài vòng vì ứng dụng vô cùng gọn nhẹ và dễ sử dụng. Để tìm hiểu thêm và tải các phần mềm khác, mời bạn truy cập vào trang chủ Bears Paw.

 

Bình Chọn Ngay post