Tải Photoshop Portable 32/64Bit Không Cần Cài Đặt

tai photoshop portable khong cai dat

Photoshop Portable là một phần mềm trên máy tính có thể sử dụng đa năng ở mọi hệ điều hành Windows. Đây là một phiên bản rút gọn của photoshop cs6 và là một phần mềm khá là thú vị. Bài viết dưới đây của Bears Paw sẽ chia sẻ đến với bạn đang cần tìm link tải phần mềm Photoshop Portable một cách đơn giản và nhanh chóng. Cùng theo dõi nhé!

Photoshop portable là gì?

Photoshop portable là một phần mềm không cần cài đặt vào trong máy tính và chỉ cần chạy trực tiếp trên thiết bị lưu trữ ngoại vi CD-ROM, USB flash drive, thẻ nhớ hay từ đĩa mềm và có khả năng chạy được trên nhiều máy tính. Ưu điểm nổi bật của phần mềm này là có dung lượng rất nhỏ và tương thích với hầu hết các cấu hình máy từ thấp cho đến cao

giao dien photoshop portable

Tuy là phiên bản rút gọn, không cần phải cài đặt nhưng photoshop Portable vẫn đảm bảo là đầy đủ các tính năng cần thiết nhất dành cho người dùng sử dụng. Chính vì sự gọn nhẹ và đầy đủ các tính năng nên chiếm được đa số sự tin dùng của khách hàng.

Tại sao lại không nên bỏ qua Photoshop Portable

Dung lượng nhỏ gọn

Trên thực tế, nhiều người dùng còn e ngại với việc sử dụng các phiên bản PTS khác chiếm dung lượng quá nhiều và không phù hợp với nhiều loại máy có cấu hình thấp. Với phiên bản Portable mới toanh này, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa. Chỉ cần tải ứng dụng về và sử dụng và với phiên bản nhỏ gọn này thì yêu cầu về cấu hình máy cũng rất đơn giản:

 • Dung lượng máy trống tối thiểu để cài đặt phần mềm là 2GB
 • RAM lên đến 1GB
 • CPU intel trên Dual Core trở lên

Giao diện thân thiện dễ sử dụng

Nếu như sử dụng ở các phiên bản trước, người dùng thường hay phàn nàn về sự rườm rà, khó sử dụng. Nhưng với phiên bản photoshop portable, mọi thứ đã được tối ưu hóa về mặt giao diện các công cụ. Thanh menu và các tab đã được sắp xếp một cách hợp lý và khoa học hơn, giúp cho người sử dụng có thể tìm thấy công cụ muốn tìm một cách nhanh chóng

khong yeu cau ban quyen

Tính di động vô cùng cao

Đây chính là ưu điểm đáng chú ý nhất, khiến người dùng ưu tiên sử dụng phiên bản này. Không cần phải cài đặt về máy lôi thôi, chỉ cần vài động tác click chuột đơn giản, người dùng đã có thể sử dụng phần mềm mà không cần phải thêm bất cứ những thủ tục rườm rà. Nếu như người dùng trong trường hợp không có kết nối được với mạng, người dùng nên yên tâm vì vấn đề này không còn là vấn đề đáng lo ngại. Photoshop Portable được sinh ra là để dành cho những khách hàng thường xuyên phải di chuyển như đi công tác,…

Không yêu cầu bản quyền

Đây là phiên bản mới toanh và không yêu cầu người dùng phải có bản quyền mới có thể sử dụng được. Còn điều gì tuyệt vời hơn nữa khi một ứng dụng với nhiều tính năng bổ ích mà lại hoàn toàn miễn phí đúng không nào?

Về mặt hạn chế

 • Photoshop Portable thỉnh thoảng lại có độ trễ mà không rõ các nguyên nhân
 • Khi sử dụng, người dùng sẽ nhận ra là có đôi lúc đã gọi lệnh nhưng nó vẫn chưa thấy xuất hiện, đó chính là độ trễ của phần mềm này.
 • Khi sử dụng đôi lúc sẽ xảy ra các tình trạng lỗi và phần mềm sẽ tự thoát
 • Có một số addons khi cài đặt sẽ không thích và không thể hoạt động được
 • So với các phiên bản cũ thì phiên bản này chắc chắn sẽ thiết sót một vài tính năng. Tuy nhiên vẫn đáp ứng đủ nhu cầu về các tính năng cơ bản cho người sử dụng.
 • Không hoạt động tốt đối với các file có dung lượng cao, cần xử lý nhiều.nhung cai tien moi nhat

Những cải tiến mới nhất trong phần mềm

Ở phiên bản này, có rất nhiều cải tiến mới so với các phiên bản cũ có thể kể đến như:

 • Giao diện vô cùng mới cùng với đó thanh menu, các tab thiết kế thông minh dễ sử dụng
 • Nội dung, nhận thức được sử di chuyển của người dùng
 • Nhập đủ loại kiểu
 • Thư viện làm mờ
 • Góc rộng thích ứng nhanh
 • Công cụ cắt mới hoàn toàn

Download Photoshop portable 32bit, 64bit không cần cài đặt

 • Link drive 32bit: tại đây
 • Link mega 32bit: tại đây
 • Link drive 64bit: tại đây
 • Link mega 64bit: tại đây

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm

Bước 1: Đầu tiên, tiến hành tải photoshop portable ở đường link phía trên về thiết bị của bạn

Bước 2: Nhấn tải xuống và nhấn vẫn tiếp tục để tải về máy

van tai xuong

Bước 3: Sau khi đã tải xuống, bạn nhấn vào phần mềm vừa mới tải, nhấp chuột phải chọn Extract Here để giải nén

nhan extract here de giai nen

Bước 4: Sau khi đã giải nén xong, nhấn vào tệp để mở phần photoshop portable như bên dưới, nhấp chuột phải chọn run as administrator để chạy quyền quản trị viên

run as administrator

Bước 5: Nhấn Yes để mở ứng dụng và sử dụng

nhan yes va su dung

Photoshop Portable và Adobe Photoshop có gì khác nhau?

Không được cập nhật: Phiên bản Portable sẽ bị ngắt kết nối mạng vĩnh viễn, điều này sẽ khiến người dùng không thể nhận được bất kỳ bản cập nhật này.

Không hỗ trợ cho người dùng: Trước khi sử dụng phần mềm photoshop portable trái phép nào của bất kỳ các phiên bản photoshop, bạn hãy nhớ rằng Adobe rất nghiêm khắc với các về vi phạm các bản quyền. Ngay cả trong quá trình sử dụng PTS Portable và cần đế hỗ trợ kỹ thuật, Adobe cũng sẽ bỏ mặc bạn. Ngược lại, nếu sử dụng phần mềm hợp pháp thì Adobe sẽ rất nhiệt tình, cố gắng giải quyết hết các vấn đề của bạn một cách nhanh chóng

portable adobe

Phải chờ đợi các chương trình tải tính năng: PTS Portable là phần mềm không cần cài đặt, vì vậy khi người dùng muốn mở một tính năng mà chưa bao giờ thực hiện trước đó, điều này sẽ là người dùng mất thời gian để chờ chương trình giải nén xong và tải các dữ liệu liên quan.

Nên làm quen với nhiều loại lỗi và sự cố các chương trình khác nhau: Một phần mềm trái phép chắc chắn đã bị chỉnh sửa nguồn và thường sẽ không chú ý đến các chi tiết đầy đủ. Vì vậy chúng có khả năng xóa đi một số công cụ trong mã nguồn mà không sửa lại cho đúng. Do đó các phần mềm sẽ không thực hiện được một số tính năng.

Tuy không có khả năng đáp ứng điều kiện đầy đủ như Adobe Photoshop nhưng với phần mềm này sẽ không để bạn thiệt thòi. Photoshop Portable vẫn đáp ứng đủ công cụ cơ bản dành cho người sử dụng và với dung lượng không hề lớn sẽ rất thích hợp cho những người mới bắt đầu sử dụng PTS.

Với tính năng đặt biệt là không cần sử dụng với điều kiện có mạng, PTS Portable vẫn đáp ứng đủ nhu cầu khi người dùng đến nơi không có mạng hoặc mạng không ổn định. Tuy không thể so được với Photoshop nhưng vẫn sở hữu một lượng người dùng tin cậy sử dụng trong công việc. Hy vọng những thông tin trên của Bears Paw sẽ giúp được bạn tìm được link tải phù hợp và hữu ích!

Bình Chọn Ngay post