in ,

Tải & Sử Dụng Revo Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng 2021

Revo Uninstaller Pro Full là phần mềm được người dùng lựa chọn nhiều nhất để xóa hay gỡ bỏ đi những ứng dụng không cần thiết trong máy tính của bạn. Việc truy cập các trang web, tải về làm máy tính giảm đi công suất hoạt động, lượng tập tin rác nhiều. Xóa bằng Control Panel không triệt để, đã có Revo Uninstaller Pro Full giải quyết. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải sử dụng Revo Uninstaller Pro Full – phần mềm gỡ bỏ ứng dụng 2021!

phần mềm Revo Uninstaller

Download Revo Uninstaller Pro Full 2021

1. Revo Uninstaller Pro – phần mềm gỡ bỏ, xóa ứng dụng

 • Revo Uninstaller Pro là ứng dụng gỡ phần mềm Windows miễn phí, có khả năng làm sạch, gỡ bỏ tận gốc các phần còn sót lại sau khi gỡ bỏ, giúp hệ thống sạch sẽ hơn. Bạn có thể gỡ bỏ phần mềm ngay cả khi không tìm thấy các cài đặt của phần mềm đó thông qua việc sử dụng các bản ghi từ cơ sở dữ liệu bản ghi.
 • Revo Uninstaller Pro được phát triển bởi VS Revo Group. Là chương trình có thể phân tích tất cả các dữ liệu có liên quan tới ứng dụng trước khi hoàn toàn gỡ bỏ chương trình đó. Sau khi bạn gỡ bỏ một phần mềm nào đó. Revo Uninstaller sẽ tiếp tục quét, tìm kiếm và xóa tất cả các dữ liệu, thông tin thư mục còn lại của phần mềm. Chương trình sẽ xóa bỏ các file không cần thiết, các khóa trong registry những thành phần mà khi gỡ bỏ phần mềm thường bị bỏ qua và tạo thành rác trong hệ thống.

2. Những thành phần chính của Revo Uninstaller

Những thành phần chính của Revo Uninstaller gồm có:

 • Auto Start Manager – dừng hay gỡ bỏ các chương trình không cần thiết tự khởi động với Windows
 • Browser History Cleaner – xóa bỏ các file tạm khi lướt web, xóa bỏ history, các thông tin khi bạn lướt web lưu trên các trình duyệt như IE7, Firefox 2, Opera 9,…
 • Junk Files Cleaner – tìm, xóa bỏ các file và dữ liệu không cần thiết ra khỏi máy tính.
 • Office History Cleaner – xóa bỏ các thông tin lưu trong history ( lịch sử) của Office.
 • Windows History Cleaner – xóa các file tạm, file rác của hệ thống tạo ra trong khi bạn sử dụng để giữ cho hệ thống luôn hoạt động nhanh và mạnh.
 • Unrecoverable Delete Tool – xóa file vĩnh viễn không thể phục hồi
 • Evidence remover – xác nhận các file bạn đã bỏ đi là không thể phục hồi lại.
 • Windows Tools Manager – dễ dàng tìm thấy và thiết lập các tùy chọn có ích của Windows.

3. Tính năng chính của ứng dụng

 •  Tìm kiếm nhanh chóng các ứng dụng 

Phần mềm cung cấp cho người dùng chức năng tìm kiếm theo từ khóa. Người dùng có thể nhập vào các cụm từ hoặc tên của chương trình vào ô tìm kiếm. Khi đó tiện ích tự động đưa ra kết quả trả về chính xác nhất.

 • Xem chi tiết tất cả những thông tin chi tiết của từng ứng dụng.

Công cụ cho phép người dùng xem danh sách các chương trình đang cài đặt trên hệ thống cùng với các thông tin về phiên bản, tên chương trình và tên nhà phát triển.

 • Thông tin cá nhân người dùng được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Công cụ xóa sạch mọi dấu vết, history trên trình duyệt, cache, cookies, … các URL trang web. Nhờ đó mọi thông tin, dữ liệu khi truy cập internet của người dùng không bị rò rỉ ra bên ngoài.

 • Tăng tốc hệ thống máy tính

Ứng dụng gỡ bỏ phần mềm cứng đầu, hỗ trợ dọn dẹp các tập tin dư thừa, lưu tạm thời trên hệ thống, file trùng lặp, fix lỗi registry, … Trả lại dung lượng cho ổ cứng nhờ đó hệ thống máy tính hoạt động tăng tốc hơn gấp nhiều lần.

 • Sử dụng Hunter mode để gỡ cài đặt, tiêu diệt và xóa các ứng dụng

Xóa vĩnh viễn tất cả các file đã bị xóa để chúng không thể phục hồi. Xóa những dấu vết quan trọng bạn đã để lại khi làm việc với Windows.

4. Tải Revo Uninstaller Pro full mới nhất 2021

Link tải Revo Uninstaller Pro Full mới nhất 2021

nguồn:

5. Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro full 

 • Bước 1: Sau khi tải về. Bạn thực hiện giải nén file
 • Bước 2: Chạy file “RevoUninstallerPro_x64.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm.
 • Bước 3: Chọn “Install the regular version” (phiên bản đầy đủ) hoặc “Unpacking the portable version” (phiên bản pro rút gọn).
 • Bước 4: Bỏ chọn “set search preferences and homepage hi.ru” sau khi cài đặt phần mềm hoàn tất.

6. Cách sử dụng Revo Uninstaller Pro 

Bước 1: Tại giao diện phần mềm revo uninstaller pro, bạn chọn tên phần mềm cần gỡ => chọn Uninstall hoặc nhấn chuột phải vào phần mềm muốn gỡ => Uninstall.

chọn phần mềm cần gỡ

Bước 2: chọn Yes và thực hiện một số thao tác gỡ bỏ phần mềm.

xác nhận gỡ phần mềm

Nhấn yes

Bước 3: Chọn “Scan” để quét tất cả các file liên quan tới phần mềm trong hệ thống.

Bước 4: Chọn “Select All” => chọn Finish => chọn Yes để hoàn tất quá trình gỡ bỏ ứng dụng bằng revo uninstaller pro key.

Nhấn Finish để hoàn tất
Chỉ vài thao tác đơn giản tải về là bạn đã có thể gỡ bỏ đi những ứng dụng không cần thiết, xóa triệt để những tập tin cứng đầu trong máy tính. Hãy thử sử dụng và trải nghiệm máy tính của bạn sau đó như thế nào nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết Cách tải sử dụng Revo Uninstaller Pro Full – phần mềm gỡ bỏ ứng dụng 2021!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Office 365

Hướng dẫn Crack Office 365 bằng CMD/AIO vĩnh viễn mới nhất 2021

Phần mềm Driver Easy

Tải Driver Easy Full Crack kèm Active bản quyền vĩnh viễn 2021