Download WinZip – Nén Và Giải Nén File Zip

tai winzip mien phi

WinZip là một phần mềm giúp cho người sử dụng giải nén các file có dung lượng lớn hoặc nén các file để có thể lưu trữ hiệu quả. Phần mềm này có công dụng làm cho các file có dung lượng lớn sẽ giảm tối thiểu đi, giúp cho máy tính có không gian lưu trữ rộng hơn. Cùng với Bears Paw tìm hiểu những chia sẻ dưới đây về phần mềm cũng như link tải phần mềm nhé!

WinZip là gì?

Phần mềm WinZip là một phần mềm sử dụng để giải nén, nén các tệp có dung lượng lớn với tốc độ siêu nhanh, an toàn. Ngoài ra, WinZip còn sử dụng thuật toán tiên tiến để bảo vệ các tập tin, kết nối với các dịch vụ đám mây, Dropbox, Drive, OneDrive,… và có thể truy cập bất cứ lúc nào.

Phần mềm này còn giúp cho người dùng dễ dàng chia sẻ các tệp tin, xử lý file một cách linh hoạt, điều chỉnh cách thức nén. Ngoài ra, tính năng nén file nâng cao sẽ có công dụng làm giảm dung lượng đến 20%

Điểm nổi bật của phần mềm WinZip

WinZip mang đến cho người sử dụng công nghệ nén, mã hóa cực kỳ mạnh, sao lưu thiết yếu, thêm nhiều các tài khoản từ tiện ích đám mây.

Với bản 32bit, 64bit, phần mềm rất phù hợp với nhiều hệ điều hành. Phiên bản WinZip mới nhất sẽ có những tích hợp đến từ các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Dropbox,… Vì vậy, người dùng có thể nén, chia sẻ file một cách nhanh chóng

diem noi bat cua phan mem winZip

Với các tính năng được cải tiến như tìm kiếm file Zip trên máy tính, trên mạng hay đám mây. WinZip hoạt động như một công cụ quản lý file. Tốc độ giải nén cực nhanh, tương thích với nhiều file dung lượng lớn lên đến hàng trăm GB

Tính năng chính của WinZip

Nén, giải nén

Nén, quản lý nội dung: Việc nén file hay các thư mục giúp cho người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi, tiết kiệm một phần không gian lưu trữ trên máy. Chọn được những tệp từ máy bằng cách dùng tính năng là kéo, thả đơn giản và lưu trữ trên SkyDrive, nền tảng điện toán đám mây.

Giải nén bất kỳ định dạng nào: Xuất bản nội dung ở bất kỳ định dạng nào của file nén như RAR, ZIP, 7ZIP,… Khi tiến hành giải nén, các tập tin sẽ được mã hóa, WinZip sẽ tự động dọn dẹp các bản sao trích xuất tạm thời và đồng thời ngăn chặn các việc dùng sai mục đích

Quản lý file

Quản lý tệp phong phú: Tiết kiệm được thời gian, truy cập dễ dàng vào các tệp. Chỉnh sửa, sao chép, in 1 cách dễ dàng trên máy tính. Người sử dụng có thể thấy được những không gian lưu trữ trên thiết bị của mình. Duyệt và tìm những tệp ở trong Zip với hình ảnh giao diện mới dễ nhìn

Chuyển đổi File thành PDF: Giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi file sang PDF và người dùng có thể chia sẻ chúng với bất cứ ai. Để tăng cường, bảo vệ file, hãy sử dụng file PDF chỉ để đọc và không thể chỉnh sửa.

Tạo hình ảnh sẵn sàng chia sẻ: Chuyển đổi hình ảnh một cách dễ dàng và có độ phân giải vô cùng cao. Giúp cho người dùng dễ dàng chia sẻ chúng ngay khi thêm vào Zip. Điều này cho phép người dùng có thể chia sẻ cả 1 album một cách nhanh chóng, dễ dàng và vẫn đảm bảo được chất lượng

Xem trước tập tin và thư mục: Với những tính năng xem trước ở trong phần mềm WinZip, người dùng có thể dễ dàng duyệt trước được những nội dung của file Zip trước khi giải nén.

mang xa hoi

Chia sẻ file

Chia sẻ điện toán đám mây dễ dàng; OneDrive, Google Drive, Dropbox,…

Nén, chia sẻ thông tin trên mạng xã hội dễ dàng: Người sử dụng có thể sử dụng những dịch vụ điện toán đám mây và chia sẻ với bất cứ ai ở trên mạng xã hội

Chia sẻ, tối ưu hơn: SmartShare giúp cho người sử dụng chia sẻ dễ dàng như chọn 1 tập tin cũng như 1 đích đến. Chọn tệp từ máy tính, zip, đám mây,… và những tập tin chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông.

Bảo vệ file

Đảm bảo tính an toàn cho những thông tin quan trọng: Bảo vệ tệp truy cập trái phép khi sử dụng thuật toán mã hóa AES 128 hoặc 256bit

Thêm hình mờ: Ngăn chặn người sử dụng truy cập trái phép bằng cách thêm hình tùy chỉnh cho tệp ảnh và PDF. Người dùng kiểm soát vị trí hình mờ xuất hiện

Sao lưu tập tin

Dễ dàng sao lưu file và sao lưu tự động

Hỗ trợ nhiều thao tác hơn các phương tiện lưu trữ trên di động

Tăng cường tính năng Backup

winzip mien phi

Hỗ trợ nhiều thao tác khác nhau

Thay đổi kích thước hình ảnh: Thay đổi kích thước dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phần mềm chỉnh sửa thứ ba

Tìm thấy công cụ thích hợp nhanh chóng

Giao diện trực quan hơn: Với công cụ thay đổi phụ thuộc thao tác, người dùng có thể thấy công cụ cần thiết như giải nén, nén, chia sẻ

WinZip Express : Với Explorer, Office, Photos, … tích hợp vào bộ công cụ WinZip Express cho ra một Outlook hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể truy cập ngay lập tức vào các tính năng của Winzip trên ứng dụng khác.

Dễ dàng sử dụng : WinZip với giao diện mới, cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh, làm việc với dịch vụ đám mây vô cùng đơn giản.

Link tải phần mềm WinZip 32bit,64bit miễn phí

Link tải phần mềm WinZip 32bit miễn phí:

Link tải phần mềm WinZip 64bit miễn phí:

Hướng dẫn cài đặt, sử dụng phần mềm

Cách cài đặt

Bước 1: Tải ứng dụng đã được nhập link ở bên trên

Bước 2: Nhấn đúp chuột vào file đã được tải xuống, nhấn chọn Next

nhan next

Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn Next để qua bước tiếp theo

nhan next de tiep tuc

Bước 4: Nhấn chọn vào Install và tiếp tục

nhan install

Bước 5: Nhấn Finish và hoàn thành.

Cách sử dụng

Nén file

Click chuột phải vào file cần được giải nén và chọn vào WinZip > Add to… (tên file)

winzip add to

Chờ nén file

Giải nén file

Để giải nén file, người dùng click chuột phải vào file cần nén. Nhấn chọn vào WinZip Unzip to here là có thể giải nén.

unzip to here

So sánh WinZip, 7-Zip, WinRAR

Cài đặt

7-Zip và WinRAR là các phần mềm rất nhẹ gần 4 – 5 megabyte và rất dễ cài đặt. Mặt khác, WinZip rất lớn và cần một thời gian để cài đặt.

Chia sẻ trực tuyến

Phần mềm WinZip cho phép người dùng tải trực tiếp các file nén lên các nền tảng lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive,…. Người dùng có thể tùy chọn chia sẻ file lên các phương tiện mạng xã hội như Facebook, Whatsapp, Linkedin,…Trong khi các phần mềm nén WinRAR 7-Zip không có tính năng này.

Sửa chữa lưu trữ

Đôi khi nén tệp, có thể xảy ra tình trạng tệp bị hỏng và người dùng không thể truy cập tệp nén. Trong những trường hợp này, cần sử dụng công cụ sửa chữa kho lưu trữ để có thể khôi phục và truy cập vào dữ liệu. WinZip và WinRAR đều cung cấp công cụ này và được tích hợp sẵn cho phép người dùng sửa các tệp nén bị hỏng. Mặt khác, 7-Zip không có tùy chọn này để sửa chữa.

7 zip so voi winzip

Mã hóa

Tệp được lưu trữ hay nén phải được mã hóa để người khác không thể truy cập vào dữ liệu của mà không có sự cho phép. Đây là tính năng rất quan trọng vì người dùng có thể chuyển tệp nén bằng các kết nối mạng không an toàn và các tin tặc có thể đang truy cập vào dữ liệu bạn. Nhưng nếu tệp được mã hóa thì không thể gây hại gì và tệp vẫn luôn trong chế độ an toàn. Cả ba phần mềm 7-Zip, WinZip và WinRAR đều nén tệp Encryption.

Hiệu suất

Cả ba phần mềm này đều nén tệp tùy thuộc vào các loại dữ liệu. Có thể đối với loại dữ liệu, mà một phần mềm sẽ có khả năng nén tốt nhất, trong khi đối với loại dữ liệu khác, phần mềm nén khác sẽ tốt hơn.

Lời kết

Download ngay phần mềm giải nén WinZip để có không gian lưu trữ dữ liệu tốt nhất, nhanh nhất và hiệu quả nhất. Không chỉ có ích trong việc giải nén, nén, WinZip còn tạo điều kiện cho người dùng chia sẻ lên các trang mạng xã hội. Còn chần chờ gì mà không tải phần mềm xuống? Để có thể tải phần mềm thú vị khác, vui lòng truy cập vào trang chủ của Bears Paw.

 

Bình Chọn Ngay post