Tải Driver Booster – Hỗ Trợ Cập Nhật Driver Cho Máy Tính

Driver Booster

 Trong máy tính của bạn luôn hiện hữu những phiên bản đã lỗi thời hay chưa để thay thế.  Vì vậy bạn cần ngay một phần mềm cập nhật driver tự động. Có thể giúp bạn kiểm tra lại các phiên bản driver đang cài đặt trên hệ thống xem chúng không còn phù hợp hay không để thay thế. Trong bài viết này Bears  Paw sẽ giới thiệu đến bạn, Driver Booster – phần mềm cập nhật driver tự động. Hãy cùng xem Driver Booster có thể giúp bạn những gì ngay nào.

Driver Booster

1. Giới thiệu Driver Booster:

Driver Booster – phần mềm cập nhật driver tự động, nó bao gồm cả phiên bản miễn phí và trả phí.  Thay vì bạn cần thực hiện thao tác cập nhật hay tìm kiếm và sửa chữa driver bị lỗi, … một cách thủ công.

Khi tải Driver Booster về, phần mềm sẽ tự động hóa các thao tác tên một cách nhanh chóng, chính xác. 

Như đã nói ở trên, Driver Booster gồm phiên bản miễn phí và bản Driver Booster Pro -bản trả phí. Và tất nhiên, bản trả phí với những tính năng cao cấp hơn. Bạn hãy xét theo như cầu sử dụng của bản thân để lựa chọn tải bản Driver Booster nào về máy tính.

Ngoài ra, Driver Booster được liên kết với kho driver trực tuyến phong phú, kết hợp chức năng tải, cài đặt cho hệ thống. Đồng thời phần mềm này có thể lưu giữ lại những bản driver cũ phòng khi bạn cần.

download Driver Booster

2. Những tính năng  của Driver Booster

  • Giao diện người dùng đơn giản : Giao diện Driver Booster khá đơn giản và dễ sử dụng kể cả với người mới sử dụng. Nó bao gồm menu dễ dàng tìm kiếm và chọn các tùy chọn như Scan, Boost, Tools và Action Center để sử dụng.
  • Có sẵn phiên bản miễn phí : bao gồm phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí. Ở phiên bản miễn phí, bạn sẽ giới hạn một số tính năng và tùy chọn. Khi hệ thống không hoạt động, bạn sẽ không thể sao lưu tự động drive, không tự động tải xuống, cài đặt và cập nhật ổ cứng.
  • Game Boost: Tùy chọn này được thiết kế để dừng các process và dịch vụ không cần thiết, giúp giải phóng RAM, tăng tốc máy tính và chơi game mượt hơn. 
  • Tương thích với hầu hết các phiên bản Windows: bao gồm Windows Vista, XP, 7, 8, 8.1 và Windows 10 phần mềm đều có thể hoạt động.
  • Hỗ trợ nhiều driver: Trong phiên bản miễn phí hỗ trợ tới 3.000.000 driver cho các thiết bị, còn phiên bản trả phí hỗ trợ đến hơn 3.500.000 driver.
  • Cập nhật driver chỉ sau một lần click chuột
  • Tự động cập nhật driver: Driver Booster sẽ tự động tìm kiếm và phát hiện driver bị lỗi, hoặc các phiên bản driver đã quá cũ trên thiết bị. 
  • Khôi phục từ sao lưu: Tính năng này cho phép người dùng tạo các điểm khôi phục hoặc sao lưu driver thiết bị trước khi cập nhập.

3. Lý do nên sử dụng Driver Booster

 Vì driver là một phần mềm quan trọng, giúp các thành phần phần cứng máy tính của bạn hoạt động mượt mà.

Một chiếc máy tính có driver được cập nhật và sửa lỗi đúng cách và kịp thời, sẽ khiến người dùng ít gặp sự cố và phải tốn chi phí sửa chữa.

Phần mềm Driver Booster được tích hợp một loạt các tính năng vượt trội sẽ giúp bạn cập nhật và sửa chữa driver tự động.

Hơn thế nữa phần mềm này còn hỗ trợ sao lưu driver trước khi cập nhật, để trong trường hợp sự cố xảy ra thì người dùng dễ dàng khôi phục về trạng thái trước đó.

4. Link tải phần mềm Driver Booster 6

5. Hướng dẫn cơ bản sử dụng phần mềm Driver Booster 6

Bước 1: Tải và cài đặt phiên bản của Driver Booster 6

Bước 2: Cài đặt phần mềm theo hướng dẫn

Sau khi các bạn cài đặt xong phần mềm sẽ có giao diện như hình sau

tai driver booster moi nhat

Bước 3: Bắt đầu tiến hành update driver mới nhất về máy bằng cách chọn Update Now

tai driver booster 2020

Chỉ với một thao tác chọn Update Now thì bạn có thể quét và chọn cập nhật những driver mới nhất cho máy tính của bạn.

Với những thông tin trong bài viết trên của Bears -Paw, mong rằng bạn đã có thêm thông tin hữu ích về phần mềm Driver. Giờ bạn có thể tải ngay ứng dụng này về và tận hưởng cảm giác hoạt động mượt mà của chiếc máy tính yêu quý.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác:

Tải Ngay Adobe Illustrator CC Full Crack

Tải Ngay English Study Pro 2012 Phiên Bản Updated 2021

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Tải Ngay DaVinci Resolve Studio 17.2.2 Full Crack

Bình Chọn Ngay post