in

Cách Cài Đặt Droid4X Siêu Nhanh

Hướng dẫn sử dụng phần mềm droid4x

Droid4X được đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt và nhẹ nhất hiện nay. Droid4X cho phép người dùng tải, cài đặt và trải nghiệm các trò chơi, ứng dụng chỉ dành riêng cho hệ điều hành Android ngay chính trên chiếc máy tính của mình. Nếu muốn biết nhiều thông tin hơn về Droid4X thì đừng bỏ qua bài viết này của bears-paw.net nhé!

1. Giới thiệu về Droid4X

1.1 Droid4X là gì?

Như các bạn đã biết, Android là hệ điều hành chỉ dùng cho thiết bị di động. Nếu bạn muốn chơi và sử dụng những ứng dụng của Android trên máy tính. Thì bạn cần phải sử dụng phần mềm giả lập Android cho laptop, máy tính, PC của mình. Một trong những phần mềm giả lập Android được nhiều người đánh giá cao đó chính là Droid4X.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm droid4x
Hướng dẫn sử dụng phần mềm droid4x

Droid4X là phần mềm giả lập Android trên máy tính. Nó cho phép người dùng cài đặt và sử dụng tất cả các ứng dụng có trong cửa hàng ứng dụng CHPlay. Ưu điểm nổi bật nhất của Droid4X là có thể sử dụng trên cả những máy tính có cấu hình yếu. Đây cũng là lý do Droid4X ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng. 

1.2 Điểm nổi bật của phần mềm

Không tốn quá nhiều lưu lượng của máy tính

Droid4X là một cái tên nổi tiếng trong thế giới những phần mềm giả lập Android. Droid4X được nhiều người nhận xét tốt hơn cả phần mềm giả lập Android BlueStacks, đó là nhờ và sự nhẹ nhàng và tiện lợi của nó. Droid4X không có đòi hỏi quá cao về cấu hình máy tính. Người dùng cũng không cần phải sử dụng thêm phần mềm thứ ba nào để cài đặt.

Hỗ trợ sử dụng đa nền tảng

Hiện tại Droid4X đã có sẵn phiên bản dành cho hệ điều hành Windows và Mac. Còn hệ điều hành Ios hiện đang trong giai đoạn nghiên cứu, phát triển. Nó sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng người tiêu dùng.

Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng

Điểm khác biệt của Droid4X với các phần mềm giả lập Android khác là ứng dụng công nghệ ảo hóa. Nó sẽ giúp môi trường của phần mềm hoàn chỉnh hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn sẽ mất một khoảng thời gian dài để cài đặt  Droid4X. 

Tuy nhiên, đổi lại  thì các bước thực hiện cài đặt Droid4X rất đơn giản và dễ dàng.  Phần mềm sẽ có những thông báo để hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện cho bạn. Bạn chỉ cần chấp nhận những điều khoản mà phần mềm đưa ra, các phần còn lại sẽ được thực hiện tự động. 

Tùy chỉnh thông số

Droid4X cho phép người dùng tùy chỉnh những thông số để tối đa hóa hiệu quả khi sử dụng. Bạn có thể chỉnh độ phân giải, âm thanh, thu nhỏ cửa sổ , kích hoạt phím tắt, file APK,… Đặc biệt là bạn có thể tối ưu năng suất làm việc của các ứng dụng thông qua việc chọn CPU Usage và Memory Capacity.

2. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

2.1 Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của Droid4X

Bước 2: Lựa chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của bạn rồi nhấn nút Download.

Bước 3: Nhấn vào file Droid4X .exe để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 4: Giao diện của Droid4X hiện lên. Trong trường bạn muốn thay đổi ỗ đĩa lưu trữ thì có thể tùy chỉnh tại mục Destination Folder. Tiếp đến, chọn thư mục bạn muốn lưu trữ, rồi nháy chuột vào nút OK.

Bước 5: Nháy chuột vào nút Install để bắt đầu cài đặt.

Thời gian cài đặt sẽ mất một lúc, trong lúc này bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Khi cài đặt xong, biểu tượng của phần mềm Droid4X sẽ xuất hiện trên màn hình chính desktop. Lúc này bạn hãy nháy đúp chuột vào Droid4X để kích hoạt phần mềm.

2.2 Hướng dẫn cách dùng phần mềm cho người mới

Hướng dẫn tải và cài đặt droid4x
Hướng dẫn tải và cài đặt droid4x

Bước 1: Sau khi cài đặt xong, bạn hãy nháy chuột vào nút Open để mở phần mềm lên.

Bước 2: Nháy chuột vào nút Next

Bước 3:Tiếp tục nháy chuột vào nút Next

Bước 4: Nháy chuột vào nút Next

Bước 5: Nháy chuột vào nút Next

Bước 6: Nháy chuột vào nút I got it

Bước 7: Lúc này, để đăng nhập vào, hãy nháy chuột vào thẻ AppStore

Bước 8: Nếu bạn đã có sẵn tài khoản. thì nháy chuột vào nút Existing để đăng nhập. Ngược lại bạn nhấn chọn New để tiến hành tạo tài khoản mới.

Bước 9: Nhập tài khoản và mật khẩu để đăng nhập

Có thể nói, Droid4X là phần mềm giả lập Android tối ưu cho các gamer. Hầu hết các tính năng đều hướng đến trải nghiệm chơi game Android trên máy tính, từ đồ họa cho tới âm thanh và các thiết lập cấu hình khác. Vì thế, Droid4X có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự thay thế hoặc sử dụng phần mềm giả lập Android mà chưa có cơ hội. Cảm ơn các quý đọc giả dã theo dõi bài viết của bears-paw.net.

Mẹo chơi game pikachu

Mẹo Chơi Game Pikachu Đạt Điểm Cao Nhất

Tải phần mềm Photoshop

Tải Phần Mềm Photoshop