Tải Ngay FastStone Capture 9.3 Full Crack 2022

Phần Mềm Quay Màn Hình ApowerREC Full Crack

Faststone Capture là phần mềm chụp ảnh màn hình gọn nhẹ và tiện dụng nhất hiện nay, chụp và quay video màn hình mạnh mẽ, nhẹ, nhưng đầy đủ tính năng, giúp bạn dễ dàng chụp và chú thích bất cứ mọi thứ bao gồm cửa sổ, đồ vật, menu, toàn màn hình, khu vực hình chữ nhật / tự do / cố định cũng như cuộn các cửa sổ / trang web. Đồng thời ghi lại tất cả các hoạt động trên màn hình , lời nói từ micrô, chuyển động chuột và nhấp chuột vào các tệp video được nén cao. Với giao diện dễ hiểu, bạn có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo. Nếu như bạn còn chưa biết cách tải phần mềm Faststone Capture 9.3 Full Crack, hãy cùng Bears-Paw tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

 

Phần Mềm Quay Màn Hình ApowerREC

1. Tổng quan về Faststone Capture

1.1 Thông tin phần mềm

Phát triển bởi: FastStone Soft

Mô tả: Chụp ảnh, quay video màn hình máy tính

Dung lượng 3.0 MB, có 187101 lượt download

Các hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10

Phiên bản hiện tại: 9.3

1.2 Fastone Capture 9.3 là gì?

FastStone Capture là một công cụ phần mềm phổ biến cho phép bạn chụp ảnh màn hình cũng như quay phim màn hình và chỉnh đổi hình ảnh khi cần thiết, ví dụ: giảm dung lượng ảnh, lưu dưới nhiều định dạng. Được tích hợp nhiều tính năng giúp bạn hoàn tất công việc chỉ với một phần mềm, phiên bản FastStone Capture 9.3 thật sự là phần mềm được đánh giá cao và lựa chọn tốt nhất cho bạn.

2. Các tính năng của Faststone Capture

2.1 Trình chỉnh sửa Faststone

Bạn có thể thoải mái xoay, in, thu phóng, cắt, lưu ảnh dưới nhiều định dạng với FastStone Capture. Ngoài ra, FastStone Capture có thể thêm nhãn văn bản, mũi tên mà không cần mở ảnh chụp màn hình trong trình chỉnh sửa ảnh.

2.2 Chụp cài đặt

Ứng dụng được nhu nhỏ và hiển thị khi khởi động máy, giúp người dùng lựa chọn tùy chọn cài đặt dễ dàng và nhah chóng.

2.3 Phím nóng tiết kiệm thời gian

Với phần mềm này việc chụp ảnh màn hình Faststone Capture bạn được phép thiết lập nhanh nhiều phím tắt để tiết kiệm thời gian thao tác. Quen thuộc nhất là hai tổ hợp phím Ctrl + PrintScreen và Alt + Print Screen. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi bất kỳ phím nào để sử dụng với PrintScreen. Nếu bạn muốn chụp hộp thoại riêng của FastStone, nhấn phím cách để vô hiệu hoá PrintScreen.

2.4 Ftp hiện đại

Với FastStone Capture, bạn chỉ cần nhập chi tiết tải lên và mật khẩu đã cài đặt, vì mọi thứ đã được tự động hóa, bạn không cần phải mở chức năng của chương trình FTP như trước đây.

2.5 Các hiệu ứng đa dạng

Menu hiệu ứng rất đa dạng, tích hợp như phản chiếu, bóng đổ, phác họa, âm bản, nâu đỏ, mờ, thang độ xám, sơn dầu…

2.6 Biên tập viên

Để đóng chương trình hoặc thu nhỏ các chương trình vào khay hệ thống, bạn có thể sử dụng nút Đóng trong cửa sổ trình soạn thảo FastStone. Ngay sau khi bạn lưu ảnh chụp một cách nhanh nhất dưới bất kỳ tệp nào, nó sẽ được đóng lại cho bạn ngay lập tức.

2.7 Biểu tượng khay hệ thống

Bạn có thể nháy chuột trái vào biểu tượng khay hệ thống sẽ xuất hiện công cụ chỉnh sửa phục vụ cho quá trình làm việc. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để lựa chọn một khu vực để chụp.

Để thực hiện đóng hoặc thu nhỏ chương trình trong khay hệ thống và bạn có thể sử dụng nút Đóng trên cửa sổ trình của FSCapture. Khi lưu bản chụp ở dưới dạng một tệp bất kì, nó sẽ đóng ngay cho bạn theo mặc định. Faststone Capture có thể coi là một trình chỉnh sửa lỗi mini với nhiều tiện ích hơn cả mong đợi. Với các tính năng và tiện ích như vậy, tải phần mềm Faststone Capture hoàn toàn là lựa chọn đúng đắn!

2.8 Kính lúp màn hình

Kính lúp màn hình là công cụ phóng to màn hình và xem chi tiết hình ảnh, định vị chính xác khu vực tự do của màn hình. Bạn có thể thay đổi thông số của công cụ như hình dạng, kích thước, hệ số thu phóng, chế độ âm…nhờ hộp thoại cài đặt.

2.9 Quay nhanh

Bạn có thể nhanh chóng quay bất kỳ hình ảnh nào với menu chỉnh sửa chứa nhiều mục: xoay trái, phải; lật ngang và lật dọc; xoay ở bất kỳ góc nào bằng cách sử dụng thanh trượt.

3. Link download Faststone Capture 9.3 Full Crack

Các bạn truy cập vào link sau để tải Faststone Capture Full ngay 

https://www.faststone.org/FSCaptureDownload.htm

4. Key kích hoạt Faststone Capture 9.3 mới nhất

  • User Name: Administrator  – Registration code: AXIQS-RCMRV-KCIFM-HCMFV
  • User Name: Team Rept  – Registration code: AYAQW-RFMDJ-JEFXP-EOPRY
  • User Name: Thunder Cats – Registration code: GYEQO-RMMFT-GZDED-USQWZ
  • User Name: TeRcO – Registration code: TPRMO-XXYFB-EQFRX-HHFAR
  • User Name: SmashCube – Registration code: AXMQL-RTMTI-EWYSK-EFUSL
  • User Name: 0934363833 – Serial code: FOXRN-IHDCP-NXKTI-NCMQV
  • User Name: 0934363833 – Serial code: GOMRY-IADOD-FTXLC-NAXNP

5. Hướng dẫn chi tiết cài đặt Faststone Capture 9.3 

Lưu ý bạn cần gỡ cài FastStone Capture trước đó nếu có.

Sau khi tải về và giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here.

chon vao day de giai nen

 

Sau đó, Click phải chuột ở file Setup93 => Chọn Run as administratior để chạy file

chon vao day de setup

 

Chọn Next.

 

Chọn I Agree.

Chọn Install.

Chọn Finish.

Khi hộp thoại xuất hiện => Chọn Enter Registration Code.

Tiếp đó vào file key và copy  một dòng key bất kì.

Sau đó, nhập key như dưới dây=> Chọn Register.

Xuất hiện hộp thoại thông báo bên dưới => Bấm OK.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm và có thể bắt đầu sử dụng.

6. Một số ứng dụng chụp màn hình ưu việt

6.1 . HyperSnap

Một phần mềm chụp màn hình khác, HyperSnap được sản xuất bởi Hyperionics, cung cấp cho người dùng khả năng quản lý chụp và cắt màn hình siêu chính xác. Giao diện của phần mềm rất đơn giản và có rất nhiều lựa chọn để làm việc với màu và độ phân giải. Tuy không tinh tế như FullShot hoặc Snagit, nhưng lại thân thiện. Chỉ cần một cú kích là đủ để chuyển đổi bức ảnh ở hình D sang dải màu xám

6.2 ShareX

ShareX là công cụ cho Windows cho phép chụp các vùng trên màn hình và tùy chỉnh chúng sau đó bằng cách sử dụng công cụ chọn màu, chú thích, và hiệu ứng, v.v… Ngoài ra, nó còn hỗ trợ chia sẻ hình ảnh cuối cùng cho các dịch vụ trực tuyến như Dropbox, Imgur, v.v…

6.3 Greenshot

Greenshot có thể chụp bất kỳ vùng nào và hiện ra các tùy chọn để chú thích hoặc đánh dấu các phần của ảnh. Thật thú vị, nó cung cấp một tùy chọn để lưu tập tin hoặc tải nó lên Flickr hoặc Picasa. Nhưng nó chỉ chạy trên Windows PC.

6.4. Screenshot Captor

Screenshot Captor cho phép thêm hình dạng để chụp hình và tải ảnh lên các trang lưu trữ hình ảnh. Hơn nữa, nó hỗ trợ quay video từ webcam và làm nhiều tiện ích khác, nhưng Screenshot Captor chỉ hoạt động ở Windows.

Qua bài viết trên, Bears – Paw mong rằng bạn có thể có thêm những thông tin hữu ích chính sách, công dụng của phần mềm Faststone Capture và cài đặt thành công. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quá trình thực hiện công việc liên quan đến phần mềm cho người dùng, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tải thêm phần mềm khác:

Tải & Sử Dụng Revo Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng 2021

Tải Ngay Phần Mềm Quay Màn Hình ApowerREC Full Crack 2021

Bình Chọn Ngay post