Tải Ngay Phần Mềm Firewall App Blocker 1.7

Firewall App Blocker

1. Tổng quan về Firewall App Blocker

1.1 Firewall App Blocker là gì?

Firewall App Blocker là phần mềm dành cho máy tính được tích hợp sẵn dịch vụ tường lửa Windows. Ngoài khả năng được bảo vệ bởi Firewall App Blocker, công cụ này còn giúp quản lý đúng cách các kết nối mạng cho phần mềm hoặc được cài đặt trên laptop hoặc PC có hệ điều hành Windows.

Firewall App Blocker

Nếu bạn là một người sài PC, họ có thể biết rằng họ cần phải làm để quá trình đưa ứng dụng vào danh sách đen, danh sách trắng dễ dàng nhất có thể . Điều này khiến Firewall App Blocker trở thành công cụ tốt nhất để đơn giản hóa loại thủ tục này.

Khi nhắc đến Firewall App Blocker, người ta nói ngay đến một loại công cụ bảo vệ kết nối internet và kiểm soát hiệu quả phần mềm máy tính. Nó có nghĩa là quảng cáo độc hại và khó chịu sẽ không làm bạn lo lắng nữa.

Ngoài ra, Firewall App Blocker đi kèm với tính năng hoàn hảo, cung cấp giao diện thân thiện, quy trình quản lý quyền truy cập linh hoạt.

1.2. Cấu hình yêu cầu để cài đặt và sử dụng Firewall App Blocker

  • Hệ điều hành: Windows Vista (x64 & x86), Window 7, 8, 8.1, 10.
  • Bộ xử lý: CPU Intel Pentium 4 (hoặc CPU tương đương) trở lên.
  • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 1GB.
  • Dung lượng ổ cứng: còn trống tối thiểu 1MB.
  • Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Tiếng Hàn, Tiếng Trung giản thể, Tiếng Trung, Tiếng Indonesia, Tiếng Nhật, Tiếng Phần Lan, Tiếng Hungary, Tiếng Ukraina, Tiếng Slovenia, Tiếng Ả Rập, Tiếng Anh, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Ý, Tiếng Ba Lan, Tiếng Ba Tư, Tiếng Nga, Tiếng Hà Lan, Tiếng Tây Ban Nha và Tiếng Việt.

2. Các tính năng của Firewall App Blocker

2.1 Bộ công cụ chính hiện đại

Cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng Firewall App Blocker có nhiều công cụ cơ bản, chẳng hạn như Home Tool, Export Tool, Import Tool, application tool, author, … Chỉ là ảnh chụp màn hình, nhưng Firewall App Blocker khiến người sử dụng kinh ngạc bởi sự phong phú và bố cục đơn giản.

May mắn thay, người dùng rất dễ dàng truy cập, sử dụng, thêm và gỡ bỏ các ứng dụng họ cần. Về phần tường lửa, họ cũng sẽ có quyền quản lý của riêng mình sau khi nhấp chuột phải, có bốn tùy chọn chính bao gồm: chặn tất cả, bỏ chặn tất cả, chặn, bỏ chặn để họ sẽ chọn một tùy chọn.

2.2 Cung cấp quyền truy cập nhanh

Không thể phủ nhận là Firewall App Blocker cũng gây ra nhiều lỗ hổng cho ứng dụng như làm thiếu các tùy chọn chi tiết và không có cách tùy chỉnh giao diện hay quy trình làm việc.

Nhưng bù lại Firewall App Blocker giúp bạn xem nhanh và khôi phục cài đặt về mặc định và cho mỗi họ quyền truy cập nhanh và dễ dàng.

2.3 Khả năng tương thích với mọi cấu hình máy tính

Một số người rất ngại sử dụng ứng dụng vì cho rằng cấu hình PC của mình đã cũ, và không đủ để chứa một ứng dụng như Firewall App Blocker.

Tuy nhiên đây không còn là vấn đề với Firewall. Vì ngay từ đầu trình chặn ứng dụng này đã hoạt động nhanh chóng bất kể loại cấu hình, giúp họ thực hiện thiết lập tường lửa chỉ trong vài giây.

2.4 Dung lượng Firewall App Blocker nhỏ gọn

Khi nói đến dung lượng của Firewall App Blocker, thì nó chiếm hơn một MB một chút, điều này nghĩa là nó nhẹ và bạn không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ.

Hầu hết các phiên bản của Windows, kể cả các phiên bản mới phát hành gần đây, đều có thể chạy nhanh và ổn định.

2.5 Tường lửa

Thông thường, bạn muốn truy cập lại nó nhưng không biết làm thế nào. Tùy chọn duy nhất là nhấp phải chuột  vào chúng và chọn chúng hay chọn “Cho phép” và cuối cùng nhấp vào “Xóa”.

Trong menu, Firewall App Blocker không chỉ hỗ trợ một trong các chức năng đã đề cập ở trên mà còn bổ sung thêm như: hạn chế cài đặt tường lửa, chế độ danh sách trắng, chặn internet và hơn thế nữa.

 Tuy nhiên, bằng cách vượt qua trình chặn tường lửa, chế độ đó vẫn còn là một bí ẩn nếu chưa sử dụng.

Chế độ Whitelist được sử dụng để chặn mọi thứ, nhưng nó không chặn các mục trong danh sách màu trắng.

2.6 Chặn kết nối internet bằng nhiều cách

 Bạn muốn biết chặn kết nối internet Ms EDGE như thế nào cho đúng cách? 

Cách nhanh và chất lượng nhất là nên sử dụng Disable_EdgeRule.bat và kết hợp thêm sử dụng Add Process. Thao tác trên sẽ làm cho Microsoft EDGE được bổ sung sang giao diện FAB.

Để dịch FAB sang ngôn ngữ của bạn, hãy đi tới “Tùy chọn”, chọn “Ngôn ngữ”, sau đó chọn “Dịch”. Hoặc thêm quy trình mong muốn vào danh sách đi và đến bằng tính năng thêm quy trình của của phần mềm.

Khóa từ giao diện FAB không cần cài đặt vẫn có thể chặn kết nối mạng dễ dàng. Đặc biệt FAB hỗ trợ nhiều loại file  khác nhau nên việc kéo thả nhiều file cùng lúc thuận tiện hơn rất nhiều.

Việc chặn các kết chỉ cần từ một cú nháy chuột phải trên menu hoặc từ CMD.

3. Ưu điểm của Tường lửa

3.1. Giám sát lưu lượng truy cập

Trách nhiệm chính của tường lửa là giám sát lưu lượng truy cập qua nó. Bất kể thông tin truyền qua mạng đều ở dạng gói. 

3.2. Bảo vệ chống lại Trojan

Phần mềm độc hại, đặc biệt là loại Trojan rất nguy hiểm đối với người dùng. Dù thông tin họ thu thập được sẽ được gửi đến máy chủ web. 

3.3. Bảo mật tốt hơn

Quyền riêng tư là một trong những mối quan tâm lớn của người sử dụng. Tin tặc liên tục tìm kiếm thông tin về quyền riêng tư để có được manh mối về người dùng. 

4. Link download phần mềm Firewall App Blocker 1.7 mới nhất 2021

Sau khi tải về thì giải nén bằng cách click phải chuột => Chọn Extract here

 Với phần mềm Firewall App Blocker, bạn chỉ cần chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với máy tính là sử dụng được ngay không cần cài đặt.

Graphical user interface, text

Description automatically generated

5. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

5.1 Chặn luồng truy cập vào (outbound rules)

Chọn vào tab Outbound Rules 

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Để thêm một app, chọn và kéo thả icon của phần mềm vào màn hình của Firewall App Blocker. Hoặc chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh lá và trỏ đến icon phần mềm cần dùng tường lửa.

5.2 Chặn luồng truy cập ra (inbound rules)

Chọn vào tab Inbound Rules 

Thực hiện tương tự các bước như trên là bạn có thể chặn luồng truy cập ra.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

6. Các bài viết tham khảo

Tải thêm nhiều phần mềm miễn phí ngay:

Tải TeamViewer 15 Full Crack mới nhất 2021

Cách Phá Mật Khẩu Wifi Nhanh Nhất Năm 2020

Tải & Sử Dụng Revo Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng 2021

Tải Ngay IObit Uninstaller Pro 10.0.9 mới nhất 2021

Với các phần mềm được sử dụng phổ biến và rộng rãi như hiện nay, bạn nên download Firewall App Blocker để có thể sử dụng những tính năng được tích hợp trong chương trình tối ưu của Windows. Trên đây là bài viết mà Bears Paw chia sẻ để giúp mọi người có những trải nghiệm hiệu quả nhất. Chúc mọi người download thành công!

Bình Chọn Ngay post