in

Tải Ngay Phần Mềm Firewall App Blocker 1.7

Firewall App Blocker

1. Firewall App Blocker là gì?

Firewall App Blocker là ứng dụng bảo mật dành cho máy tính được tích hợp sẵn dịch vụ tường lửa của Windows. Ngoài khả năng được bảo vệ bởi tường lửa, công cụ này còn giúp quản lý đúng cách các kết nối mạng cho phần mềm hoặc ứng dụng được cài đặt trên laptop hoặc PC có hệ điều hành Windows.

Firewall App Blocker

Nếu tôi là một người dùng PC, họ có thể biết rằng họ cần phải làm cho quá trình đưa ứng dụng vào danh sách đen, danh sách trắng dễ dàng nhất có thể . Điều này khiến Firewall App Blocker trở thành công cụ tốt nhất để đơn giản hóa loại thủ tục này.

Khi nhắc đến Firewall App Blocker, người ta nói ngay đến một loại công cụ bảo vệ kết nối internet và kiểm soát hiệu quả phần mềm máy tính. Nó có nghĩa là quảng cáo độc hại và khó chịu sẽ không làm bạn lo lắng nữa.

Ngoài ra, Firewall App Blocker đi kèm với chức năng hoàn hảo, cung cấp giao diện thân thiện, cung cấp quy trình quản lý quyền truy cập linh hoạt.

2. Các tính năng của Firewall App Blocker

2.1 Bộ công cụ chính hiện đại

Cũng có thể dễ dàng nhận thấy rằng Firewall App Blocker có rất nhiều công cụ cơ bản, chẳng hạn như Home Tool, Export Tool, Import Tool, application tool, author, … Chỉ là ảnh chụp màn hình, nhưng Firewall App Blocker khiến người dùng kinh ngạc bởi sự phong phú và bố cục đơn giản của các ứng dụng này.

May mắn thay, người dùng rất dễ dàng truy cập, sử dụng, thêm và gỡ bỏ các ứng dụng họ cần. Về phần tường lửa, họ cũng sẽ có quyền quản lý tường lửa của riêng mình sau khi nhấp chuột phải, có bốn tùy chọn cấu hình chính bao gồm: chặn tất cả, bỏ chặn tất cả, chặn, bỏ chặn để họ sẽ chọn một tùy chọn.

2.2 Cung cấp quyền truy cập nhanh

Không thể phủ nhận là Firewall App Blocker cũng gây ra nhiều lỗ hổng cho ứng dụng như làm thiếu các tùy chọn chi tiết và không có cách tùy chỉnh giao diện hay quy trình làm việc.

Nhưng bù lại Firewall App Blocker giúp bạn xem nhanh và khôi phục cài đặt tường lửa về mặc định. Ứng dụng sẽ cung cấp cho mỗi người dùng quyền truy cập nhanh và sử dụng quyền truy cập đó để xem dễ dàng.

2.3 Khả năng tương thích với mọi cấu hình máy tính

Chúng tôi đã hỏi người dùng nhiều câu hỏi để tìm hiểu xem họ có hài lòng với Firewall App Blocker hay không. Và một người trong số họ rất ngại sử dụng ứng dụng vì cho rằng cấu hình PC của mình đã cũ, cấu hình PC không đủ để chứa một ứng dụng như Firewall App Blocker.

Tôi nghĩ đây không còn là vấn đề với phần mềm này. Vì ngay từ đầu trình chặn ứng dụng tường lửa đã có khả năng hoạt động nhanh chóng bất kể loại cấu hình. Ứng dụng sẽ giúp người dùng thực hiện thiết lập tường lửa tốt nhất chỉ trong vài giây.

2.4 Dung lượng Firewall App Blocker nhỏ gọn

Khi nói đến dung lượng của ứng dụng Firewall App Blocker, thì nó chiếm hơn một MB một chút, điều này nghĩa là nó nhẹ và bạn không phải lo lắng về dung lượng lưu trữ.

Hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows, kể cả các phiên bản mới phát hành gần đây, đều có thể chạy nhanh và ổn định.

Tôi đang sử dụng hệ điều hành Windows phiên bản 7, 8, 10, XP làm ứng dụng dành cho thiết bị di động và không gặp bất kỳ sự cố nào.

2.5 Tường lửa

Thông thường, người dùng muốn truy cập lại nó nhưng không biết làm thế nào. Tùy chọn duy nhất là nhấp chuột phải vào chúng và chọn chúng hoặc chọn “Cho phép” và cuối cùng nhấp vào “Xóa”.

Trong menu, Firewall App Blocker không chỉ hỗ trợ một trong các chức năng đã đề cập ở trên mà còn bổ sung thêm các chức năng mới như: hạn chế cài đặt tường lửa, chế độ danh sách trắng, chặn internet và hơn thế nữa.

Tường lửa luôn là tốt nhất. Tuy nhiên, bằng cách vượt qua trình chặn ứng dụng tường lửa, chế độ danh sách trắng vẫn còn là một bí ẩn nếu người dùng chưa sử dụng.

Chế độ Whitelist được sử dụng để chặn mọi thứ, nhưng nó không chặn các mục trong danh sách màu trắng.

2.6 Chặn kết nối internet bằng nhiều cách

 Bạn muốn biết chặn kết nối internet Ms EDGE như thế nào cho đúng cách? 

Sự thật là nhiều người dùng vẫn thực hiện việc làm này hằng ngày nhưng kết quả không mang lại nhiều hiệu quả.

Cách nhanh chóng và chất lượng nhất là nên sử dụng Disable_EdgeRule.bat và kết hợp thêm sử dụng Add Process. Thao tác trên sẽ làm cho các biểu tượng Microsoft EDGE sẽ được bổ sung sang giao diện FAB.

Để dịch FAB sang ngôn ngữ của bạn, hãy đi tới “Tùy chọn”, chọn “Ngôn ngữ”, sau đó chọn “Dịch”. Hoặc thêm quy trình mong muốn vào danh sách đi và đến bằng tính năng thêm quy trình của của phần mềm.

Khóa từ giao diện FAB không cần cài đặt vẫn có thể chặn kết nối mạng dễ dàng. Đặc biệt FAB hỗ trợ nhiều loại file  khác nhau nên việc kéo thả nhiều file cùng lúc thuận tiện hơn rất nhiều.

Việc chặn các kết nối mạng chỉ cần từ một cú nhấp chuột phải trên menu hoặc từ CMD.

3. Link tải phần mềm Firewall App Blocker 1.7 mới nhất 2021

Sau khi tải về thì giải nén bằng cách click phải chuột => Chọn Extract here

 Với phần mềm Firewall App Blocker, bạn chỉ cần chọn đúng phiên bản 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với cấu hình máy tính là sử dụng được ngay không cần cài đặt.

Graphical user interface, text

Description automatically generated

4. Hướng dẫn sử dụng phần mềm

4.1 Chặn luồng truy cập vào (outbound rules)

Chọn vào tab Outbound Rules 

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

Để có thể thêm một ứng dụng, bạn cần chọn và kéo thả icon của phần mềm vào màn hình của Firewall App Blocker hoặc chọn biểu tượng dấu cộng màu xanh lá và trỏ đến icon phần mềm cần dùng tường lửa.

4.2 Chặn luồng truy cập ra (inbound rules)

Chọn vào tab Inbound Rules 

Thực hiện tương tự các bước như trên là bạn có thể chặn luồng truy cập ra.

Graphical user interface, text, application

Description automatically generated

 Qua bài viết trên, mong rằng bạn đã hiểu rõ hơn về phần mềm Firewall App Blocker cũng như tính năng của nó. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với Firewall App Blocker.

Tải thêm các phần mềm miễn phí ngay:

Tải TeamViewer 15 Full Crack mới nhất 2021

Cách Phá Mật Khẩu Wifi Nhanh Nhất Năm 2020

Tải & Sử Dụng Revo Uninstaller – Phần Mềm Gỡ Bỏ Ứng Dụng 2021

Tải Ngay IObit Uninstaller Pro 10.0.9 mới nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TeamViewer

Tải TeamViewer 15 Full Crack mới nhất 2021

Stardock Fences

Tải Ngay Stardock Fences 3 mới nhất 2021