Tải Ngay Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full 2022

Foxit PhantomPDF

Bạn đang cần tìm một công cụ giúp xử lý, chỉnh sửa tệp PDF được cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp đánh giá cao? Vậy Foxit PhantomPDF là  đáp án tốt nhất dành cho bạn.

Trong bài viết sau, Bears – Paw sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về Foxit PhantomPDF 10.0 full 2021. Cũng như hướng dẫn cho phép bạn cách cài đặt nhanh chóng.

 Foxit PhantomPDF

1. Foxit Phantompdf là gì?

Foxit PhantomPDF được coi là một giải pháp phổ biến, hoàn hảo. Khi mà nó được tích hợp đầy  đủ mọi tính năng,yêu cầu, giúp người dùng thoải mái truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, nhận xét, xuất, chương trình quét vius… Quan trọng nhất là nó sẽ giúp bạn chuyển đổi nhiều định dạng tệp thành file PDF, hoặc chuyển đổi từ file PDF sang tài liệu Microsoft Word, Excel… Ngoài ra, còn có tất cả các tính năng như: chính sách bảo mật, hỗ trợ 41 ngôn ngữ, chương trình vệ sinh hồ sơ,.. cho phép bạn hoàn tất nhiều tác vụ với một công cụ duy nhất.

2. Các tính năng của Foxit Phantompdf 

 Hỗ trợ tới 41 ngôn ngữ

Nếu làm việc các công ty quốc tế và người dùng trên thế giới, cho phép bạn cần khai thác tối đa hỗ trợ 41 ngôn ngữ này. Đây có thể xem là một thành công của Foxit PhantomPDF, khi đã tạo điều kiện tốt nhất cho người dùng ứng dụng này trên khắp thế giới.

 Quyền kiểm soát nội dung

Chức năng ConnectedPDF của Foxit PhantomPDF cung cấp cho bạn một môi trường nơi bạn có thể kiểm soát hoàn toàn nội dung của mình. Sử dụng ConnectedPDF, tốc độ rất nhanh và việc chuyển đổi các tài liệu file PDF thông thường của bạn có thể được hoàn tất ngay lập tức. Ngoài ra, tính năng này còn có thể giúp bạn thực thi, tạo và quản lý nhiều tài liệu đã chuyển đổi, thậm chí theo dõi các hoạt động liên quan đến tài liệu một cách hiệu quả nhất. Bằng cách này, khi bất kỳ ai mở file PDF của bạn tại bất kỳ thời điểm và địa điểm nào, bạn cũng có thể theo dõi ai đã mở file PDF của mình. 

3 Tích hợp google drive, dropbox, box và onedrive

Nhờ có Foxit PhantomPDF mà người dùng dễ dàng chia sẻ, cộng tác và chú thích một cách an toàn vì phần mềm này được tích hợp với Google Drive, OneDrive Box và Dropbox. Trong môi trường của PhantomPDF xây dựng, mọi người trao đổi, sử dụng và cùng khám phá tài liệu, cung cấp phản hồi và kết nối với nhau.

 Bảo vệ bí mật tệp pdf

Foxit PhantomPDF cung cấp khả năng bảo vệ thông tin rất tuyệt vời. Bạn có thể hạn chế người dùng xem các tệp tài liệu bằng cách sử dụng quản lý quyền, tác giả. Đặc biệt là danh sách trắng , sẽ giúp bạn ngăn chặn những người xem các tệp bên ngoài phạm vi đặt IP.

 Vệ sinh hồ sơ

Trong quá trình hoạt động, có thể các tệp của bạn sẽ chứa nhiều dữ liệu ẩn gây ảnh hưởng đến việc phát triển tài liệu của bạn. Do vậy, trước lúc phân phối, bạn nên kiểm tra và vệ sinh các tài liệu file PDF.

 Sắp xếp tài liệu file PDF

Với Foxit reader PhantomPDF, các tài liệu file PDF của bạn sẽ được sắp xếp một cách chuyên nghiệp, có tất cả các tổ chức, luôn tạo điều kiện để bạn có thể phục vụ tốt nhất công việc của mình. Công cụ sắp xếp tài liệu file PDF giúp bạn hợp nhất và phân tách file PDF nếu bạn cần một cách nhanh chóng.

 Bảo mật tài liệu tệp pdf

Bảo mật tài liệu giúp cho bạn kiểm soát được tài liệu của mình tốt hơn, chỉ khi bạn cần cấp quyền truy cập tài liệu mới được chia sẻ cũng như khi hồi quyền tài liệu sẽ được thu hồi ngay. Phần mềm Foxit PhantomPDF giúp bạn thực hiện chính sách bảo mật hiệu quả, giúp bạn đặt mật khẩu hoặc sử dụng mã hóa chứng chỉ để bảo mật tối đa cho tài liệu.

 Chương trình quét, chuyển đổi, ocr bản sao cứng

Với giao diện với chương trình quét thông minh của phần mềm Foxit PhantomPDF bạn có thể tiến hành chương trình quét và chuyển đổi file sang dạng file PDF, ngay cả hình ảnh cũng được chuyển đổi sang file PDF. Đặc biệt với OCR bản sao cứng giúp bạn xác định nhanh chính xác các ký tự xuất hiện trong hình ảnh. Với tùy chọn OCR, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng và nhanh chóng khi tài liệu bạn chỉ muốn lưu bản sao cứng.

4. Link tải phần mềm Foxit Phantompdf Full Crack 10.0.0.35798

Lưu ý trước khi giải nén tệp pdf và cài đặt

Bạn hãy tạm thời tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender nhé.

Link Download phần mềm Foxit reader PhantomPDF 10 – Google Drivegoogle drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Link dự phòng (Google Drive)

drive google

5. Hướng dẫn cài đặt nhanh

Bước 1:  Gỡ cài đặt phiên bản cũ hoàn toàn bằng phần mềm chuyên dụng như IObit Uninstaller Pro

Bước 2: Giải nén và cài đặt phần mềm

Bước 3: Thoát sau khi hoàn tất cài đặt.

Bước 4: Sao chép toàn bộ File Cr@ck vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định:

C:\Program Files (x86)\Foxit Software\Foxit PhantomPDF.

Bước 5:Hoàn thành

6. Hướng dẫn cài đặt chi tiết phần mềm Foxit Phantompdf  

Lưu ý: trước lúc cài đặt bạn cần xóa Coreldraw phiên bản trước và tắt hệ điều hành Windows Defender. 

Sau khi tải file về => Click phải chuột => Chọn Extract Here để giải nén

chon extract here de giai nen

 

Click chuột phải vào file Setup => Chọn Run as administrator để chạy file cài đặt.

run as administrator de chay file cai dat

 

Khi cửa sổ hiện lên như hình, hãy chọn vào ô “Agree with the License Agreement” => Chọn Advanced Settings

Tại đây, bạn có thể chọn đường dẫn cài đặt file để lưu giữ thuận tiện hơn và có thể bỏ đi những tùy chọn không mong muốn (bạn có thể để như mặc định). Chọn Install.

chon install

Chờ cho phần mềm hoàn tất cài đặt.

 

doi cai dat

Sau dó, chọn Start now.

chon start now

Chọn Free Trial.

chon free trial

Tích ô Business => Chọn OK

tich o busimess va chon ok

Bạn hãy tắt phần mềm Foxit PhantomPDF sẽ được mở lên để sang bước kích hoạt.

Bạn vào thư mục Activation trong thư mục tải về, sau đó bạn copy cả thư mục và tệp như hình.

vao thu muc activation

Sau đó, trên màn hình Desktop bạn nhấp chuột phải vào biểu tượng Foxit reader => Chọn Open file location.

open file location

 

Paste các file và thư mục đã copy vào thư mục.

paste cac file va thu muc da copy

Chọn “Replace the files…” để ghi đè file.

chon replace the files

Tích vào ô “Do this for all current items” => Chọn Continue.

chon continue

Đến đây là bạn đã kích hoạt thành công phần mềm PhantomPDF Full Crack và có thể bắt đầu sử dụng. Bears – Paw mong rằng bạn sẽ có tất cả các trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm này.

Tải thêm các phần mềm khác:

Tải Ngay Coreldraw X8 Full Crack

Cài đặt WinRAR 64 bit full crack mới nhất 2021

Tải Ngay IObit Uninstaller Pro 10.0.9 mới nhất 2021

Bình Chọn Ngay post