in

Game GTA Vice City Việt Hóa | Hướng Dẫn Tải Và Cài Đặt Mới Nhất

Trò chơi hành động đầy hấp dẫn

Game GTA Vice City Việt Hóa là một trò chơi vô cùng thú vị và hấp dẫn. Tham gia game này bạn sẽ được trải nghiệm hành trình khám phá đầy lý thú và rèn luyện bản lĩnh cho mình. Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin về trò chơi cũng như hướng dẫn cách tải và cài đặt game GTA Vice City.

Trò chơi hành động đầy hấp dẫn

1. Giới thiệu đôi nét về game GTA Vice City Việt Hóa

GTA Vice City là một game hành động được phát hành bởi Rockstar Games và được phát triển bởi Rockstar North. Đây là game 3D thứ hai trong bộ game nổi tiếng Grand Theft Auto. Trò chơi này thu hút đông đảo người chơi và thuộc top 100 video game được yêu thích nhất hiện nay.

Trò chơi được lấy cảm hứng từ một thành phố loạn lạc (Miami city) của nước Mỹ vào những năm 1980. Vào thời kì này đang diễn ra khủng hoảng kinh tế trầm trọng, tội phạm và ma túy hoành hành khắp các nơi. 

Game có nhân vật chính là một mafia mới ra tù tên là Tommy Vercetti. Sau khi ra tù anh ta trở lại con đường phạm tội và đi tìm kiếm lại số tiền đã mất đồng thời xử lý những người đã phản bội mình. Đồng thời anh ta bắt đầu công cuộc xây dựng một đế chế riêng. 

2. Cách chơi game GTA Vice City Việt Hóa

Game này có cách chơi khá đơn giản và dễ chơi. Hệ thống điều khiển của trò chơi trực quan và rất dễ sử dụng. Tham gia trò chơi bạn sẽ nhập vào vai tên khủng bố Tommy Vercetti. Bạn phải chiến đấu để có thể sống sót được bằng cách trốn cảnh sát và tiêu diệt kẻ thù. Để có được xe cộ và vũ khí phục vụ chiến đấu thì bạn cần phải thực hiện các phi vụ cướp bóc. 

Bạn sẽ điều khiển nhân vật thông qua các nút trên màn hình. Các mũi tên hiển thị chính là hướng bạn di chuyển. Khi bạn muốn tấn công hãy sử dụng các nút biểu tượng vũ khí bao gồm súng, tên lửa, bom đạn…

Để trốn chạy bạn hãy thực hiện cướp xe bằng cách ấn vào biểu tượng xe trên màn hình và dùng nó để di chuyển. Trong khi lái xe bạn có thể thay đổi góc nhìn trong cabin. Để quan sát và thực hiện những cuộc đua tốc độ lớn. Bạn cần điều khiển xe thật tốt để có thể vượt qua sự truy đuổi của cảnh sát và kẻ thù. 

Người chơi sẽ trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú
Người chơi sẽ trải qua những cuộc phiêu lưu kỳ thú 

Sau khi bạn hoàn thành mỗi một nhiệm vụ thì bạn sẽ được thưởng một lượng tiền. Số tiền thưởng này sẽ phụ thuộc vào thời gian mà bạn về đến đích. Nếu muốn nâng cao sức chiến đấu. Thì bạn cần phải cố gắng kiếm được thật nhiều tiền để mua thêm vũ khí. Bên cạnh đó bạn cũng có thể cướp vũ khí của kẻ thù. Trong trò chơi này, vũ khí là yếu tố rất quan trọng. Nó quyết định đến sự sống còn và khả năng chiến đấu của bạn.

3. Cấu hình tốt nhất để tải game GTA Vice City Việt Hóa

Để có thể tải trò chơi GTA Vice City Việt Hóa về máy PC. Bạn cần phải đảm bảo cấu hình tối thiểu là CPU 800 MHz Intel Pentium III hoặc 1.2GHz Intel Celeron. Máy tính nên chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows 2000/XP. Card màn hình cần đảm bảo thông số là 32 MB video card with DirectX 9.0 compatible drivers. Bên cạnh đó, card âm thanh của máy tính phải tương thích với phiên bản Microsoft DirectX 9.0. RAM tối thiểu yêu cầu là 128MB, chỗ trống khả dụng là 1GB.

4. Hướng dẫn cách tải và cài đặt game GTA Vice City Việt Hóa

Để có thể tải và cài đặt trò chơi bạn chỉ cần thực hiện theo 4 bước sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link và download game về máy tính rồi giải file nén.
  • Bước 2: Tiến hành chạy file Gta-vice-city-HD.exe trong tập tin mà bạn vừa giải nén để cài đặt.
  • Bước 3: Sau khi chạy xong file cài đặt, tiếp tục download bản Patch GTA Vice City Việt Hóa rồi giải nén.
  • Bước 4: Copy tất cả các file trong tập tin rồi paste vào thư mục đã chọn để tiến hành chạy bản cài đặt.

GTA Vice City Việt Hóa là một trò chơi vô cùng thú vị. Nếu bạn muốn trải nghiệm những cảm giác phiêu lưu mạo hiểm. Hãy tải về tại bears-paw.net và cài đặt để chơi GTA Vice City Việt Hóa ngay hôm nay. 

Vài nét giới thiệu về game chơi Three Kingdoms

Download Total War Three Kingdoms Full Crack + Việt Hóa

Thông tin về Trò chơi Teaching Feeling Việt hóa

Trò chơi Teaching Feeling – Việt Hóa [Không Cần Nhập Key]