Game PES 2017 Và Các Thông Tin Bật Mí Bạn Không Nên Bỏ Qua

Game Pes 2017

PES 2017 là một trong những game thể thao được hình thành lâu đời nhất trên thị trường game thế giới. Năm 2016 là năm được xem là sự thành công ngoài sức tưởng của thể loại game này nhờ chế độ chơi được nâng cấp và bản game  đã được hoàn thiện chỉnh chu. Trong năm 2017 sắp tới phiên bản PES có tính năng mới lạ? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có thêm thông tin nào.

Game Pes 2017
 Pes 2017

1. Ngày ra mắt PES 2017 là ngày nào?

Dự kiến phiên bản game bóng PES năm 2017 sẽ trình làng anh em vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Đặc biệt hơn, với phiên bản game 2017 này sẽ có điểm đặc biệt đó là nó sẽ có mặt ở PS3 và X360 trong thời gian sớm nhất sau khi được ra mắt. Và bản Day One patch chắc chắn sẽ được cập nhật để đưa ra thông  tin đội hình chính xác của các đội bóng khi chơi game trên online và cả offline.

2. Đánh giá PES 2017

Từ khi ra mắt trên thị trường tựa game này có đến 19 phiên bản khác nhau. Và đặc biệt nhất vẫn là PES 2017. Và game bóng PES 2017 Việt Hóa cũng chính thức được cho ra mắt nhằm đáp ứng người chơi. Vậy hãy cùng đánh giá chi tiết về tựa game ngay sau đây:

Game sở hữu đồ họa ấn tượng so với các phiên bản trước nâng cao sự cuốn hút với người chơi
Sở hữu đồ họa ấn tượng tuyệt vời so với các bản trước nâng cao sự cuốn hút với người chơi

Về đồ họa PES 2017

 Game bóng PES (pro evolution soccer) 2017 nhận đánh giá cao hơn hẳn so với những bản trước. Nhất là đối với PES 2016. Về phần hình ảnh các cầu thủ trong game đã được tích hợp thêm các chi tiết cử động cùng nhiều biểu cảm trên khuôn mặt. Tất cả đều đảm bảo sự mượt mà, chân thực.

Bên cạnh đó các yếu tố ngoại cảnh cũng được mô phỏng cực kỳ  ấn tượng. Bao gồm từ bụi cỏ, thời tiết, khói bụi,…

Về lối chơi

Lối chơi PES (pro evolution soccer) 2017 có phần cải tiến và nâng cấp toàn diện. Các tương tác vật lý được đẩy lên cao không còn các pha bóng ngược hướng, chuyền ngang nữa. Đối với các tình huống phất đường bóng cũng trở nên khó khăn. Điều này làm cho game ngày càng giống đời thực.

Game sở hữu lối chân ấn tượng đòi hỏi người chơi cần phải tính toán, suy tính kỹ càng nhất
Game sở hữu lối chân ấn tượng đòi hỏi người chơi cần phải tính toán, suy tính kỹ càng nhất

Về cơ chế dứt điểm

 Các pha dứt điểm trong game được đánh giá là chân thực, đầy sự lôi cuốn đến lạ kỳ. Các cú sút xa đòi hỏi người chơi phải cân nhắc kỹ càng về lực sút cũng như thế sút. Mọi thứ đều phải chăm chút kỹ càng không mang tính chất ước lượng.

3. Điểm mới của bản game 2017 so với 2016?

Với bản PES (pro evolution soccer) 2017 sẽ có 4 điểm khác biệt so với bản năm 2016 đó là:

Lỗi về cơ chế chuyển động thủ môn được cải tiến

Một lỗi tồn đọng ở PES (pro evolution soccer) 2016 đó là AI và sự di chuyển của thủ môn còn thiếu chính xác và không bắt bóng chuẩn. Đôi lúc, thủ môn có những pha xử lý thông minh nhưng vẫn có những cú bắt bóng hỏng dẫn đến bàn thua cho đội bóng.

Chính vì vậy, PES (pro evolution soccer) 2017 ra đời đã sửa hoàn toàn, triệt để các lỗi mà PES 2016 đã mắc phải như trên. Theo Konami thì họ sẽ cố làm thủ môn bản 2017 giống như thời điểm hiện tại. Hugo Lloris sẽ được nâng cấp và có khả năng phản xạ cao tốt như Neuer đó là có đôi tay và đôi chân cho chính mình thay vì sử dụng của người khác. 

Konami sẽ có sự thay đổi

Sự thay đổi của Konami đó là sự chuyển động vật lý của bóng. Theo đó, các đường chuyền bóng sẽ phụ thuộc nhiều vào việc điều khiển bóng, các chỉ số của cầu thủ hơn là việc chạm, chạy như bản 2016.Giúp người chơi có những trải nghiệm chân thật. Chính vì sự thay đổi này mà đòi hỏi những người chơi game phải có nhiều kỹ năng, có sự khéo léo để xử lý tình huống của game.

Bên cạnh đó, điểm tất yếu của game đó là yếu tố kỹ thuật của từng cá nhân cầu thủ. Cùng với đó, một đội hình có sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ giữa các cầu thủ. Để đạt mức phong độ tốt nhất thì các thống kê chỉ số và vị trí chơi của các cầu thủ sẽ là một yếu tố quan trọng.

Tích hợp tất cả các chiến thuật vào PES 2017 full

Những nhà phát triển về game hy vọng tích hợp trọn vẹn các chiến thuật có thể để đưa vào PES 2017. Với mong muốn hoàn thiện game một cách hoàn hảo nhất. Với tùy chọn Advanced Instructions sẽ giúp các người chơi có thể tùy biến 4 nút D-pad. Để có thể dùng cả hai chiến thuật phòng thủ và hai chiến thuật tấn công một lúc. Bên cạnh đó, lối tắt có sẵn Tiki-Taka của Gegenpressing hay Barca đã được tích hợp. 

Sự thay đổi AI trong bản PES 2017 full

Điểm đặc biệt trong việc đổi tính năng  mới nhất của bản PES (pro evolution soccer) 2017 đó là sự thay đổi AI. Sự thay đổi AI này sẽ giúp Konami tự thích ứng. Và đây chính là điều tạo ra sự khác biệt so với PES 2016. 

Ở bản 2016, có một số trường hợp thì một đội bóng chỉ có một các nhân xuất sắc. Và 10 cầu thủ còn lại của đội sẽ có nhiệm vụ làm nhồi bóng. Để cầu thủ xuất sắc này có cơ hội tạo đột phá dứt điểm. Việc người chơi phụ thuộc vào một cầu thủ xuất sắc như vậy. Thì lúc này AI sẽ có nhiệm vụ theo dõi hành vi và thay đổi sang mô hình theo đuổi, kèm người. Để buộc người chơi sẽ phải thay đổi chiến thuật.

4. Yêu cầu cấu hình khi tải PES 2017 full

Quá trình chơi PES (pro evolution soccer) 2017 mượt mà bạn cần tìm hiểu về cấu hình cần và đủ của máy. Đây là yêu cầu cần và đủ nhất định bạn không nên bỏ qua. Bởi vì nếu không đảm bảo thì dù bạn có tải game về cũng bằng không. 

Yêu cầu cấu hình tối thiểu để chơi PES 2017 full

Để tải tựa game PES 2017 không cần cài đặt về máy bạn cần tìm hiểu cấu hình máy trước tiên
Để tải PES 2017 về máy bạn cần tìm hiểu về cấu hình tối thiểu: 
 • OS: Hệ điều hành Windows 7 SP1, hệ điều hành Windows 8.1. Hoặc là Windows 10 thuộc Version 64 bit
 • Processor: Intel Core 2 Duo. Hoặc là AMD Athlon II X2 240. Tất nhiên bạn có thể dùng loại tốt hơn.
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce 8800. Hoặc là AMD Radeon X 1600 intel
 • Storage: 8 GB trống
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

Yêu cầu khuyến khích để chơi PES 2017 full

Cấu hình khuyến khích chính là bước đệm giúp tựa game của bạn khi tải về có thể vận hành mượt mà hơn.

 • OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1. Hoặc là Windows 10 thuộc Version 64 bit
 • Processor: Intel Core i3-530. Hoặc là AMD Phenom II X4 925
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce GTX 260. Hoặc bạn có thể dùng AMD Radeon HD 4850
 • Storage: 8 GB trống
 • Sound Card: DirectX Compatible
 • DirectX: Version 9.0c

5. Hướng dẫn cài đặt PES 2017 full

Để cài đặt PES 2017 full chúng ta tiến hành các bước sau đây:

 • Bước 1: Tìm link tải PES 2017 để tải về máy tính của mình.
 • Bước 2: Giải nén file tải và setup cho chương trình chạy.
 • Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì bạn cần crack để sử dụng game hoàn chỉnh.
Cài đặt cấu hình Game PES 2017
Cài đặt cấu hình PES 2017

Trong trường hợp máy tính của bạn đã có PES 2017 và bạn muốn cập nhật Path 2020 thì bạn sẽ cài đặt như sau:

Hướng dẫn cài đặt:

 • Bước 1:  Tải file Patch về máy sau đó vào giải nén. Vào file setup rồi chạy chương trình và chọn link dẫn đến vừa cài đặt game phía trên. Bước 2: Tiếp tục nhấn Next  rồi nhấn Install trên màn hình và chờ đợi quá trình hoàn tất rồi ấn hoàn thành.
 • Bước 3: Tìm thư mục có tên Konami sau đó copy toàn bộ thư mục vào Documents như sau (C:\Users\PCGAMERS\Documents) và dán link mới đè lên là hoàn thành.
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên bạn truy cập link và bắt đầu chơi game nào.

6. Một số hình ảnh trong game

PES 2017 ultimate cho Android - Tải về APK

PES 2012 APK cho Android - Tải về

pes 2012 konami download - Online Discount Shop for Electronics, Apparel, Toys, Books, Games, Computers, Shoes, Jewelry, Watches, Baby Products, Sports & Outdoors, Office Products, Bed & Bath, Furniture, Tools, Hardware, Automotive

pes 2012 konami download - Online Discount Shop for Electronics, Apparel, Toys, Books, Games, Computers, Shoes, Jewelry, Watches, Baby Products, Sports & Outdoors, Office Products, Bed & Bath, Furniture, Tools, Hardware, Automotive

Hướng dẫn Download và cài đặt pes 2017 full crack đơn giản nhất

Hy vọng với một số kiến thức liên quan đến PES 2017 được chúng tôi tổng hợp. Đã giúp các game thủ thỏa mãn mong muốn của mình về bản mới này của PES. Để giúp mọi game thủ có những phút giây, cảm giác tận hưởng và được trải nghiệm game thích thú. Thì nhanh tay truy cập bears-paw.net hôm nay để chinh phục những game mới lạ và hấp dẫn nhất ngay nào.

Bình Chọn Ngay post