in

Game PES 2017 Và Các Thông Tin Bật Mí Bạn Không Nên Bỏ Qua

Game Pes 2017

Game PES 2017 là một trong những game thể thao được hình thành lâu đời nhất trên thị trường game thế giới. Năm 2016 là năm được xem là sự phát triển ngoài sức tưởng của thể loại game này nhờ chế độ chơi được nâng cấp và bản game được hoàn thiện chỉnh chu. Trong năm 2017 sắp tới phiên bản Game PES có gì mới lạ? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin nào.

Game Pes 2017
Game Pes 2017

1. Ngày ra mắt Game PES 2017 là ngày nào?

Dự kiến phiên bản Game PES năm 2017 sẽ trình làng anh em vào ngày 15 tháng 9 năm 2017. Đặc biệt hơn, với phiên bản game 2017 này sẽ có điểm đặc biệt đó là nó sẽ có mặt ở PS3 và X360 trong thời gian sớm nhất sau khi được ra mắt. Và phiên bản Day One patch chắc chắn sẽ được cập nhật để đưa ra thông tin đội hình chính xác của các đội bóng khi chơi game trên online và cả offline.

2. Điểm mới của phiên bản game 2017 so với 2016?

Với phiên bản Game PES 2017 sẽ có 4 điểm khác biệt so với phiên bản năm 2016 đó là:

2.1 Lỗi về cơ chế chuyển động thủ môn được cải tiến

Một lỗi tồn đọng ở PES 2016 đó là AI và sự di chuyển của thủ môn còn thiếu chính xác và không bắt bóng chuẩn. Đôi lúc, thủ môn có những pha xử lý thông minh nhưng vẫn có những cú bắt bóng hỏng dẫn đến bàn thua cho đội bóng.

Chính vì vậy, PES 2017 ra đời đã sửa hoàn toàn, triệt để các lỗi mà PES 2016 đã mắc phải như trên. Theo Konami thì họ sẽ cố làm thủ môn phiên bản 2017 giống như thời điểm hiện tại. Hugo Lloris sẽ được nâng cấp và có khả năng phản xạ cao tốt như Neuer đó là có đôi tay và đôi chân cho chính mình thay vì sử dụng của người khác. 

2.2 Konami sẽ có sự thay đổi

Sự thay đổi của Konami đó là sự chuyển động vật lý của bóng. Theo đó, các đường chuyền bóng sẽ phụ thuộc nhiều vào việc điều khiển bóng, các chỉ số của cầu thủ hơn là việc chạm, chạy như phiên bản 2016. Chính vì sự thay đổi này mà đòi hỏi những người chơi game phải có nhiều kỹ năng, có sự khéo léo để xử lý tình huống của game.

Bên cạnh đó, điểm quan trọng của game đó là yếu tố kỹ thuật của từng cá nhân cầu thủ. Cùng với đó, một đội hình có sự phối hợp nhịp nhàng và chặt chẽ giữa các cầu thủ. Để đạt mức phong độ tốt nhất thì các thống kê chỉ số và vị trí chơi của các cầu thủ sẽ là một yếu tố quan trọng.

2.3 Tổng hợp tất cả các chiến thuật vào Game PES 2017 

Những nhà phát triển về game hy vọng tổng hợp trọn vẹn các chiến thuật có thể để đưa vào PES 2017. Với mong muốn hoàn thiện game một cách hoàn hảo nhất. Với tùy chọn Advanced Instructions sẽ giúp các người chơi có thể tùy biến 4 nút D-pad. Để có thể dùng cả hai chiến thuật phòng thủ và hai chiến thuật tấn công một lúc. Bên cạnh đó, lối tắt có sẵn Tiki-Taka của Gegenpressing hay Barca đã được tích hợp. 

2.4 Sự thay đổi AI trong phiên bản PES 2017 

Điểm đặc biệt trong việc đổi mới ở phiên bản Game PES 2017 đó là sự thay đổi AI. Sự thay đổi AI này sẽ giúp Konami tự thích ứng. Và đây chính là điều tạo ra sự khác biệt so với PES 2016. 

Ở phiên bản 2016, có một số trường hợp thì một đội bóng chỉ có một các nhân xuất sắc. Và 10 cầu thủ còn lại của đội sẽ có nhiệm vụ làm nhồi bóng. Để cầu thủ xuất sắc này có cơ hội tạo đột phá dứt điểm. Việc người chơi phụ thuộc vào một cầu thủ xuất sắc như vậy. Thì lúc này AI sẽ có nhiệm vụ theo dõi hành vi và thay đổi sang mô hình theo đuổi, kèm người. Để buộc người chơi sẽ phải thay đổi chiến thuật.

3. Cấu hình và cách cài đặt Game PES 2017

Để chơi được Game PES 2017 thì người chơi phải có máy tính đáp ứng đủ các cấu hình như sau:

  • Bộ nhớ RAM tối thiểu là 1GB.
  • Ổ đĩa phải có bộ nhớ trống khoảng 12GB để chơi games.
  • Hệ điều hành OS là Windows  từ 7 SP1, Vista SP2 trở lên.
  • Máy tính Có CPU với Intel Core2 Duo 1.8GHz. Ngoài ra, máy tính có AMD Athlon X2 240 hay CPU tốt hơn. 

Sau khi bạn đã có cấu hình máy đạt chất lượng thì để cài đặt Game PES 2017 chúng ta tiến hành các bước sau đây:

  • Bước 1: Tìm link tải PES 2017 để tải về máy tính của mình.
  • Bước 2: Giải nén file tải và setup cho chương trình chạy.
  • Bước 3: Sau khi cài đặt xong thì bạn cần crack để sử dụng game hoàn chỉnh.
Cài đặt cấu hình Game PES 2017
Cài đặt cấu hình Game PES 2017

Trong trường hợp máy tính của bạn đã có PES 2017 và bạn muốn cập nhật Path 2020 thì bạn sẽ cài đặt như sau:

  • Bước 1:  Tải file Patch về máy sau đó vào giải nén. Vào thư mục setup rồi chạy chương trình và chọn link dẫn đến vừa cài đặt game phía trên. Bước 2: Tiếp tục nhấn Next  rồi nhấn Install và chờ đợi quá trình hoàn tất rồi ấn hoàn thành.
  • Bước 3: Tìm thư mục có tên Konami sau đó copy toàn bộ thư mục vào Documents như sau (C:\Users\PCGAMERS\Documents) và dán link mới đè lên là hoàn thành.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành 3 bước trên bạn truy cập link và bắt đầu chơi game nào.

Hy vọng với một số thông tin liên quan đến Game PES 2017 được chúng tôi tổng hợp. Đã giúp các game thủ thỏa mãn mong muốn của mình về phiên bản mới này của PES. Để giúp mọi game thủ có những phút giây, cảm giác tận hưởng và được trải nghiệm chơi game thích thú. Thì nhanh tay truy cập bears-paw.net hôm nay để chinh phục những game mới lạ và hấp dẫn nhất ngay nào.

Stardew Valley

Download Game Stardew Valley Việt Hóa – Cực Chuẩn 2020

Vài nét giới thiệu về game chơi Three Kingdoms

Download Total War Three Kingdoms Full Crack + Việt Hóa