Mẹo Chơi Game Pikachu Đạt Điểm Cao Nhất

Mẹo chơi game pikachu

Game pikachu là thể loại game nối thú đi vào huyền thoại của nhiều thế hệ. Tuy đã ra mắt từ rất lâu, nhưng đến nay sức hút của game pikachu cũng không hề thuyên giảm. Game pikachu vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người để giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Cách chinh phục pikachu thì rất đơn giản, nhưng làm sao để đạt điểm tối  không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây của bears-paw.net sẽ gợi ý cho bạn mẹo chinh phục pikachu đạt điểm cao nhất.

Game kinh điển được nhiều người chơi
Game kinh điển được nhiều người chơi

1. Pikachu là gì?

Game pikachu có lẽ là tựa game nổi tiếng, gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ. Được lấy cảm hứng từ nhân vật hư cấu trong phim hoạt hình Pokemon Nhật Bản. Cách chơi  rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm những cặp nhân vật giống nhau trong một bảng hình chữ nhật. Những cặp nhân vật pikachu phải kết nối với nhau bởi những đường thẳng không quá 3 lần gấp khúc. 

Người dùng có thể chơi pikachu online trên các trình duyệt web hoặc tải chúng về máy và chơi offline. Khi mới bắt đầu vào game, bạn sẽ cảm thấy hoa mắt và cảm giác rất khó khăn để có thể tìm thấy những cặp nhân vật giống nhau. Tuy nhiên, sau khi làm quen được với những màn game, bạn sẽ có những mẹo nhỏ và quy tắc để có thể đạt được điểm tối đa.

2. Luật chơi pikachu

Game pikachu chơi rất đơn giản. Nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm những cặp pikachu giống nhau để ghi điểm với điều kiện chúng được nối với nhau không quá 3 đường gấp khúc. 

Mỗi trận game pikachu bao gồm 10 màn classic mode và 18 màn extend mode, hoàn thành tất cả những màn ấy thì bạn sẽ là người chiến thắng cuối cùng. Lưu ý, trong quá trình chơi nếu bạn không tính toán, thì sẽ không còn những cặp pikachu trùng nhau. Lúc này, game sẽ đảo vị trí của nhân vật và bạn sẽ bị mất 1 mạng. Nếu bạn để tình trạng đảo vị trí diễn ra liên tiếp 10 lần thì sẽ kết thúc game.

Mỗi màn chơi, sẽ có mức thời gian quy định khác nhau. Nếu đã hết giờ cho phép mà bạn vẫn còn những cặp pikachu chưa được ghép đôi thì bạn thua.

Mức độ khó của game pikachu sẽ tăng dần sau từng màn game. Nó cũng sẽ tùy chỉnh thay đổi hiệu ứng thụt lùi dần theo các hướng.

3. Những nét nổi bật trong game

Hỗ trợ nhiều quy tắc ăn điểm khác nhau.

Tương thích với hầu hết các hệ điều hành hiện nay.

Lối chơi đơn giản, thích hợp với mọi lứa tuổi.

Cung cấp 10 mạng chơi.

Có nhiều cách sắp xếp Pokemon: Đứng yên, lên trên, xuống dưới, sang trái, sang phải, về giữa.

Pikachu là một loại game cổ điển, hình ảnh phong phú đa dạng và hỗ  chơi dưới dang offline.

 sở hữu một lối chơi cổ điển với hàng loạt hình ảnh đẹp mắt sẽ, âm thanh sống động khiến bạn không rời mắt khỏi màn hình.

Đồ họa của game pikachu cổ điển cũng rất cổ điển với màu sắc tươi sáng cùng vô số pokemon đủ loại khác nhau.

Game pikachu cổ điển hiện nay đã đưa lên android với các tính năng và đồ họa giống hoàn toàn trên máy tính.

Đối với game  bạn có thể download hoàn toàn miễn phí.

Với các tính năng như xoay bàn chơi, gợi ý người chơi khi khó hay đua xếp hạng, game pikachu cổ điển đem lại cho bạn nhiều thú vị sau những giờ làm việc căng thẳng.

4. Mẹo chơi Pikachu đạt cao điểm nhất

4.1 Quan sát tổng quát màn hình

Một điều không thể phủ nhận nhận là khi chơi game pikachu, bạn rất dễ hoa mắt. Và không thể nào tìm được những cặp pikachu mặc dù chúng rất dễ nhìn. Do vậy, khi bắt đầu mỗi màn chơi, bạn hãy quan sát thật cẩn thận để ghi nhớ vị trí những chú pikachu. Tiếp đó, hãy nhanh tay chọn những cặp pikachu mà bạn nhìn thấy ngay. Không tốn quá nhiều giờ để tìm kiếm.

4.2 Đánh theo chiến lược phân khu vực 

Tìm kiếm những cặp pikachu trong cùng một khu vực, dãy, hàng để ăn sau đó hãy di chuyển sang khu vực khác. Cách đánh này sẽ giúp bạn khai thác triệt để những pikachu ở từng khu vực nhỏ. Từ đó, số cặp pikachu bạn phải tìm kiếm sẽ giảm xuống và bạn dễ dàng tìm kiếm hơn rất nhiều.

4.3 Luôn giữ bình tĩnh

Sau khi đã chọn hết những cặp pikachu dễ nhận thấy, cũng như theo khu vực nhỏ. Thì việc tìm kiếm cần trở nên khó khăn hơn. Lúc này người chơi rất dễ rơi vào tình trạng mất bình tĩnh và lo lắng. Vì đây cũng là lúc bạn sắp hết giờ. 

Đây là lúc bạn cần giữ bình tĩnh, đưa mắt quan sát pikachu từ phía gần nhất rồi xa dần. Điều này sẽ phân tán sự chú ý của bạn cho một khu vực nhất định và làm giảm tình trạng hoa mắt tạm thời. 

Mẹo chơi game pikachu

Nếu bạn đã có gắn quan sát mà vẫn không tìm thấy cặp pikachu nào. Hãy nhấn chuột nhiều lần vào khu vực bạn cảm thấy có khả năng ăn. Game Pikachu không giới hạn số lượt chọn, nên bạn chứ nhấn thoải mái. Tuy nhiên, bạn cần phải nhấn thật nhanh bởi vì mỗi lần chọn sai. Thời gian sẽ giảm xuống nhanh hơn bình thường.

4.4 Tùy chỉnh phần nhạc nền

Nhạc nền tạo cho người chơi cảm giác hồi hộp, đặc biệt là những giây cuối cùng của màn. Nó sẽ làm giảm sự tập trung của bạn trong những giây phút quan trọng. Do vậy, bạn hãy tùy chỉnh nhạc nền mình yêu thích. Hoặc bạn có thể tắt luôn của nhạc nền, để tập trung hơn trong quá trình chiến game.

4.5 Tùy chỉnh ánh sáng màn hình

Ánh sáng của màn hình nền ảnh hướng rất nhiều đến quá trình chơi game của bạn. Nếu ánh sáng quá chói hoặc độ sáng quá thấp sẽ khiến bạn chói, nhanh mỏi mắt và không thể quan sát được rõ. Do vậy, trước khi vào game hãy tùy chỉnh độ sáng phù hợp với ánh nhìn của mình.

Như vậy là từ giờ, bạn có thể áp dụng những mẹo chinh phục game pikachu đạt điểm cao nhất mà bears-paw.net gợi ý. Ngoài việc chơi game để giải tỏa căng thẳng, luyện tập mắt quan sát và sự linh hoạt. Còn đạt được thành tích xuất sắc thì còn gì bằng. 

Bình Chọn Ngay post