in

Download Game Stardew Valley Việt Hóa – Cực Chuẩn 2020

Stardew Valley

Game Stardew Valley sẽ là một lựa chọn tuyệt vời giúp giải tỏa áp lực, căng thẳng sau một ngày làm việc dài. Hiện nay, trên thị trường game rất đa dạng và phong phú nhiều hình thức, thể loại game khác nhau. Hãy cùng Bears Paw tìm hiểu rõ hơn về game này qua bài viết dưới đây.

Stardew Valley
Stardew Valley

1. Một số thông tin về game Stardew Valley 

Đây là dự án được xây dựng bởi Eric Barone cùng một cộng sự của mình từ năm 2011.Tuy nhiên, mãi đến tháng 2 năm 2016 Stardew Valley chính thức ra mắt trên thị trường lần đầu tiên với phiên bản PC.

1.1 Nội dung của Stardew Valley

Nội dung của game là mô tả về cuộc sống của một nông trại bình yên, nhiệm vụ của các người chơi đó là thực hiện các nhiệm vụ đó chăn nuôi, trồng trọt, xây nhà và kết bạn với các cư dân của thị trấn để khám phá thêm các khu vực bí ẩn.

1.2 Một số cách chơi  Stardew Valley

Trước khi bắt đầu chơi game thì mỗi người chơi sẽ tự tạo nhân vật cho mình và tiếp theo sau đó là chuẩn bị cho nhân vật một số quần áo, các thứ liên quan. Để tạo nhân vật cho mình bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin về độ tuổi, giới tính, tên, ngoại hình và tên trang trại, những vật nuôi mà mình muốn nuôi. 

Tiếp theo, người chơi sẽ thay đổi cho nhân vật của mình về ngoại hình như màu da, quần áo hoặc là tặng quà Phù thủy. Chỉ với 500 vàng thì Phù thủy sẽ giúp bạn mở căn phòng bí mật ở Tháp Ma Thuật để giúp nhân vật của bạn có được một ngoại hình mới lạ.  

Trong quá trình chơi bạn phải lựa chọn giống cây trồng. lên kế hoạch trồng trọt cho nông trại của mình và xây dựng lại Community Center. Bên cạnh đó, người chơi sẽ thực hiện các công việc như một người dân thực sự sống trong nông trại và kết bạn, trò chuyện cùng với các cư dân khác. Người chơi nên tích cực trò chuyện và tặng cho những người bạn của mình những món quà mà họ yêu thích để nhận thêm nhiều điểm thưởng nếu tặng quà cho các cư dân đó đúng vào ngày sinh nhật họ.

2. Cách tải và cài đặt game Stardew Valley việt hóa

Một số lưu ý để tải và cài đặt Stardew Valley thành công mà các người chơi nên chú ý đó là: 

2.1 Cấu hình phù hợp cho máy để tải game

Để có thể thưởng thức trọn vẹn trò chơi này. Thì đòi hỏi cấu hình cơ bản của máy bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

  • Hệ điều hành của máy tính phải là windows 7 trở lên.
  • Bộ nhớ của máy phải có dung lượng từ 1 GB RAM trở lên.
  • Bộ xử lý của máy từ intel core 2.
  • Đồ họa là Card On.
  • Lưu trữ tối thiểu từ 5GB avaliable space.
  • DirectX: từ version 9.0c trở lên.
  • Mạng: kết nối internet băng thông rộng.

Khi máy tính của bạn đáp ứng đủ các tiêu chí nêu trên. Thì bạn có thể tải Stardew Valley việt hóa về máy để bắt đầu trải nghiệm ngay trò chơi này. Ngoài ra, game cũng đã có mặt ở phiên bản điện thoại. Nên bạn có thể download trên hai nền tảng Android và IOS.

Cấu hình để chơi Stardew Valley
Cấu hình để chơi Stardew Valley

2.2 Hướng dẫn cài đặt Stardew Valley việt hóa trên PC

Khi đã có link tải game thì bạn tải file về và giải nén trên máy tính để tiến hành các bước cài đặt cho game. Bước tiếp theo bạn thêm game vào steam vào rồi thực hiện chạy chương trình. Bạn nên chạy chương trình ở mạng LAN ảo như Hamachi và VPN. Để được kết nối với nhiều người chơi khác của mình ở trong game.

Khi chương trình đã chạy và được cài đặt xong thì bạn vào game, chọn ở mục co-op. Tiếp theo, vào mạng LAN để tạo cho mình một nông trại riêng và kết nối các người chơi khác. Ngoài ra, bạn có thể tham gia các nhóm cộng đồng của game. Để có thể kết bạn thêm nhiều người bạn mới. 

Bài viết là chia sẻ một số thông tin và các cách tải, cài đặt. Để chơi game Stardew Valley việt hóabears-paw.net đã tổng hợp lại . Hy vọng bài viết này hữu ích cho những người chơi vẫn chưa biết về trò chơi này như thế nào.

Left 4 Dead 2 chiến đấu cùng thế giới Zombie

Hướng dẫn tải game Left 4 Dead 2 Full Crack chiến đấu cùng thế giới Zombie

Game Pes 2017

Game PES 2017 Và Các Thông Tin Bật Mí Bạn Không Nên Bỏ Qua