Half Life 1.6 – Game Bắn Súng Huyền Thoại – Cài Đặt Đơn Giản

Giới thiệu về game half life

Half life 1.6 là một trong những game bắn súng được ưa chuộng nhất. Tựa game bắn súng chắc hẳn đã không còn xa lạ gì đối với mọi người từ trước đến nay. Không phụ lòng mong mỏi của người chơi, half life đã cho ra mắt rất nhiều phiên bản khác nhau để phục vụ cộng đồng game thủ, mang đến những trải nghiệm kịch tính và chân thật nhất. Cùng tìm hiểu rõ hơn về tựa game half life cùng với bears-paw.net ngay sau đây.

1. Giới thiệu chi tiết về game offline half life 1.6 full

Mọi game thủ đam mê về tựa game bắn súng, đối kháng chắc hẳn không còn lạ gì với half life 1.6 full. Tuy là tựa game có thâm niên đã lâu nhưng độ hot của nó chưa bao giờ giảm xuống. Từ trước đến nay half life luôn đứng trong top game bắn súng có số lượng người chơi đông nhất. 

Giới thiệu về game half life
Game half life

Half life 1.6 là tựa game offline bắn súng gắn liền với tuổi thơ, giúp trải nghiệm được nhập vai vào nhân vật trong game dựa trên chế độ góc nhìn thứ nhất. Game được chia thành 2 phe là phe khủng bố (Terrorist) và phe đối lập chống khủng bố (Counter Terrorist). Hai phe chống lại nhằm đạt được những nhiệm vụ của mình và ngăn cản nhiệm vụ của đối phương. Game tạo ra nhiều tình huống, nhiều kịch bản không ai có thể đoán trước. Half life 1.6 đem đến cảm giác kịch tính, những cảm giác mô phỏng chân thực đến rùng mình.

2. Các chế độ chơi trong game offline Half Life 1.6 full

 Hãy cùng Bears Paw tìm hiểu game counter strike half life 1.6 có những chế độ nào. Game counter strike Half life 1.6 có hai chế độ chơi chính chủ yếu được mọi game thủ lựa chọn.

Chế độ giải cứu con tin

Chế độ đầu tiên và cũng là chế độ thường được những người mới lựa chọn là chế độ giải cứu con tin. Trong chế độ này đội chống khủng bố sẽ có nhiệm vụ là giải cứu con tin từ cứ địa của đội khủng bố. Ngược lại đội khủng bố sẽ ngăn chặn việc giải cứu con tin cho đến hết giờ hoặc là giết hết đối thủ. 

Chế độ đặt bom

Đội khủng bố sẽ có nhiệm vụ phải đặt được bom ở tại cứ địa đối phương và bảo vệ nó khi bom nổ hoặc có thể tiêu diệt hết phái chống khủng bố. 

Tại chế độ này phái chống khủng bố sẽ ngăn cản việc đặt bom của đối phương hoặc là gỡ được bom trước khi quả bom phát nổ. Chế độ chơi này cũng quy định thời gian nếu hết thời gian mà không đặt được bom thì phe khủng bố sẽ thua.

Yêu cầu của game half life 1.6 đối với máy chủ

Do là tựa game đã ra đời từ lâu nên half life 1.6 counter không yêu cầu quá cao về cấu hình máy chủ. Sẽ không phải lo lắng về việc có tải được game về hay không. Bears Paw sẽ giúp anh biết về cấu hình yêu cầu tối thiểu để có thể cài half life 1.6 counter.

Góc nhìn quen thuộc với người chơi
Góc nhìn quen thuộc 

Cấu hình yêu cầu tối thiểu:

 • CPU: Info
 • CPU SPEED: 500 MHz
 • Ram: 96MB
 • Os: WIndow XP
 • Video card: 16MB 

Cấu hình đề nghị chơi:

 • CPU: Info
 • CPU Speed: 800 MHz
 • Ram: 128MB
 • OS: Window XP
 • Video card: 32MB 

3. Hướng dẫn cài đặt game offline half life 1.6

Chắc hẳn nhiều người mới sẽ tò mò về cách cài đặt game nhanh chóng và an toàn nhất. Bears Paw sẽ hướng dẫn cho mọi người về cài đặt sau khi đã tải xong game:

Sau khi đã tải xong Half life 1.6 mọi người hãy làm theo các bước sau để có thể cài đặt game thành công:

 • Bước 1: Sau khi tải game thành công thì hãy nhanh chóng giải nén file.
 • Bước 2: Tiếp đó là truy cập vào thư mục folder Counter strike để chạy File Setup.
 • Bước 3: Khi hiện lên một bảng thông tin hãy nhấn Next đến khi xuất hiện Install, nhấn vào đó để tiến hành cài đặt game.
 • Bước 4: Sau khi đã cài đặt thành công, truy cập vào file có tên Counter strike để khởi động game.
 • Bước 5: Cuối cùng là đăng nhập game và trải nghiệm chơi game thôi nào.

4. Cách add bot trong game counter strike 1.6

Bài viết trên bears-paw.net đã giúp mọi người biết về những chi tiết của tựa game bắn súng half life 1.6 đã và đang làm điên đảo bảng xếp hạng tựa game bắn súng từ trước đến nay. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp mọi người có những trải nghiệm thú vị nhất. 

Bình Chọn Ngay post