Hướng Dẫn Active Window 10 Pro Vĩnh Viễn

Hệ điều hành Win 10 Pro

Bỗng một ngày hệ điều hành Windows 10 Pro của bạn thông báo hết thời hạn sử dụng. Lúc này, dưới góc trái màn hình xuất hiện một dòng chữ Active Window và dòng chữ này sẽ luôn hiện ở đó, gây khó chịu đến bạn. Vậy hãy theo dõi ngay bài viết này, Bears – Paw sẽ hướng dẫn active windows 10 để giúp bạn khắc phục lỗi trên.

active windows 10

1. Tổng quan về Active windows 10

1.1 Active windows 10 là gì?

Cách active windows 10 hay activate đúng ra là việc chúng ta kích hoạt bản quyền windows 10 sau khi bạn đã cài xong hệ điều hành này. Nếu bạn không active windows 10, Microsoft cho bạn dùng thử khoảng 30 ngày.

Sau thời gian này, bạn sẽ chỉ sử dụng được một số công dụng và một bản thông báo thỉnh thoảng hiện lên gây cản trở cho việc sử dụng của bạn. Điều tệ hại hơn có thể là một màn hình đen huyền thoại sẽ bao trùm lên cả giao diện desktop của bạn

da het han ban quyen win 10

Tại hình trên cho bạn biết được nếu như đã hết hạn bản quyền Windows 10 thì trên màn hình sẽ hiện một bảng thông báo và dòng chữ thông báo. Bạn cần phải thực hiện 1 trong 2 việc sau: active windows 10 pro hoặc là  mua license key windows 10 để kích hoạt.

1.2 Active Windows 10 có công dụng gì?

Hành động Active windows 10 giúp cho chiếc máy tính của bạn được kích hoạt bản quyền. Qúa trình kích hoạt này là điều quan trọng nhưng bước thực hiện khá dễ dàng, mà bạn cần làm ngay.

Nếu bạn sử dụng máy mới, bạn cần biết và thực hiện sau khi cài win 30 ngày. Còn trong trường hợp không gia hạn thì các tính năng thay đổi chủ đề, màn hình sẽ bị khóa lại.

2. Cách active Win 10 bằng key bản quyền

Đây là phương pháp chính thống, “đúng luật”. Để có được key bản quyền thì lại có 3 cách khác đó là:

2.1 Bỏ tiền túi ra mua về bản quyền

2.2 Active by phone

Từ windows 8 trở đi Microsoft hỗ trợ việc active bằng cách gọi điện cho một chị bên Tây của Microsoft rồi đọc 9 dãy số cho chị ý, để chị ý đọc cho một dãy số còn lại cho.

2.3 Active bằng key KMS

Trong khoảng một năm trước nghĩa là từ 2016-2017, cách này thường được sử dụng dưới dạng lệnh là cmd và rộng rãi. Với phương pháp như vậy bạn được dùng bản quyền trong 6 tháng, hết hạn bạn lại phải tìm cách active tiếp

May mắn: Nếu bạn có chỉ số may mắn cao, vô tình hoặc cố ý bạn được một người đó share cho key kích hoạt vĩnh viễn. Trên một số diễn đàn, group thỉnh thoảng có một số bạn tốt bụng hay chia sẻ, với loại key này thường là 1 key được sử dụng ít nhất cho 10 máy.

2.4 Active bằng key có sẵn

Ngoài các cách trên, các bạn có thể sử dụng bằng một số key có sẵn ở dưới:

W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
6P99N-YF42M-TPGBG-9VMJP-YKHCF
GJTYN-HDMQY-FRR76-HVGC7-QPF8P
W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX

3. Ba cách Active Windows 10 Pro vĩnh viễn nhanh nhất

Với tầm quan trọng trong việc active Windows 10 Pro đối với chiếc máy tính của bạn, hãy thực hiện ngay việc active windows 10. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn biết nhiều cách để cách active windows 10 vĩnh viễn. Và đây là 3 cách phổ biến để active windows 10, các bạn cùng tìm hiểu nhé.

3.1 Dùng phần mềm crack windows 10 – KMSpico

KMSpico là phần mềm chuyên dụng để kích hoạt windows và hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng nó là một loại virus, nó thực sự an toàn và bạn có thể yên tâm sử dụng.

Ngoài Window 10 Pro, nó còn cho phép người dùng kích hoạt nhiều hệ điều hành khác (Window Home, Education, Enterprise,…). Bao gồm việc kíck hoạt active windows 10 pro 64 bit và 32 bit.

Các bước sử dụng phần mềm KMSpico như sau:

 • Bước 1: Bạn cần tắt ngay windows defender trước khi thực hiện active
 • Bước 2: Sau đó tải về máy phần mềm KMSpico và thực hiện tải
 • Bước 3: Tìm đến file KMSAuto Net, sau đó nhấn chuột phải =>Run As Administrator và thực hiện như hướng dẫn của phần mềm

mo phan mem ra bam vao nut do

Sau khi tải phần mềm KMSpico xong. Bạn có thể mở phần mềm ra và bấm vào nút đỏ như hình minh họa phía trên. Sau đó, chờ đợi ứng dụng chạy trong vài phút thì thông báo việc active đã thành công sẽ hiện ra.

Bạn đã biết được cách active Win 10 Pro dễ dàng và nhanh chóng với những thao tác trên.

3.2 Dùng cmd để Active Windows 10

Ngoài việc sử dụng tool để thực hiện active, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm một cách khác cho bạn. Đó là sử dụng tool kết hợp với lệnh Cmd rất quen thuộc với nhiều bạn. Cách này cũng giúp kích hoạt windows 10 pro vĩnh viễn.

 • Bước 1: Tải tool https://files.pw/ilbp125sp2a2 và cài đặt. Lưu ý rằng :bạn cần tắt đi Windows Defender bởi hệ thống sẽ nhận diện nó là virus gây hại.
 • Bước 2: Mở file cmd bằng quyền Admin và rồi click chuột phải -> “Run as Administrator”
 • Bước 3: Quan sát trên giao diện như hình minh họa bên dưới và chọn vào số 2 ở trên bàn phím.
 • Bước 4: Nếu dòng chữ trong khung hiện như hình bên thì bạn đã kích hoạt windows 10 Pro thành công.

cmd de active windows

3.3 Dùng key windows 10 pro 64bit vĩnh viễn

Ngoài những cách có thể active như kể trên, thì cách thứ 3 này có vẻ dễ dàng hơn nhiều. Bạn thử tham khảo và nhập một trong những mã key active win 10 pro mới nhất bên dưới. Biết đâu sẽ có thể active được windows trong máy của bạn.

 • N24DD-FGXK3-2RWYX-6D87B-HT672
 • DXG7C-N36C4-C4HTG-X4T3X-2YV77
 • WYPNQ-8C467-V2W6J-TX4WX-WT2RQ
 • YNMGQ-8RYV3-4PGQ3-C8XTP-7CFBY
 • GJTYN-HDMQY-FRR76-HVGC7-QPF8P
 • MH37W-N47XK-V7XM9-C7227-GCQG9
 • YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT
 • NKJFK-GPHP7-G8C3J-P6JXR-HQRJR
 • VK7JG-NPHTM-C97JM-9MPGT-3V66T
 • W269N-WFGWX-YVC9B-4J6C9-T83GX
 • T44CG-JDJH7-VJ2WF-DY4X9-HCFC6
 • 2B87N-8KFHP-DKV6R-Y2C8J-PKCKT
 • FJT8C-2WNKT-DKPQG-JYHXD-YBFFC

3.4 Active windows bằng cmd

Ngoài phần mềm Kmspico thì CMD cũng là một cách bẻ khóa Windows vĩnh viễn.

 • Bước 1: Tải tool và tiến hành cài đặt
 • Bước 2: Mở file CMD với quyền ADMIN (Bằng cách click chuột phải → Chọn “Run as Administrator”
 • Bước 3: Tại giao diện như hình bên dưới, chọn mục số 2: Active Windows 1
 • cmd de active windows
 • Bước 4: Kiểm tra kết quả, nếu màn hình hiện thông báo trong hình thì chúc mừng bạn đã Active windows 10 thành công.

5. Cách active windows 10 bằng Microsoft Toolkit

Microsoft Toolkit cũng là một tool giúp Active Windows nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 1

 Tải file và giải nén 

Bước 2

Mở file Microsoft Toolkit.exe dưới quyền admin để khởi chạy công cụ

mo file microsoft toolkit exe

Bước 3

Click vào biểu tượng windows để active Windows

click vao bieu tuong windows de active win

Lúc này phần mềm sẽ tự tìm và nhận diện phiên bản windows của bạn

Bước 4

Tại đây, thông tin Supperted sẽ hiển thị 2 trạng thái: “Yes” hoặc “No”. Nếu Yes chứng tỏ tỉ lệ thành công là 100% còn No thì tỉ lệ active thành công 0%.

yes chung to ti le thanh cong la 100

 

Bước 5

 Chọn tab Activation → chọn Check → Sau đó bấm EZ-Activator

Vậy là đã hoàn thành hãy thực hiện ngay nhé!

6. Những câu hỏi thường gặp khi Active Crack win 10

6.1 Active win 10 là gì

Active win 10 2021 là cách sử dụng các công cụ, công cụ để crack, kích hoạt bản quyền Windows 10 mà không cần tốn chi phí mua lại bản quyền Windows 10. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể sử dụng hệ điều hành. hành miễn phí.

6.2 Không active win 10 có sao không?

Câu trả lời là có! Nếu Windows 10 không hoạt động, người dùng máy tính sẽ có một số tác động. Bạn không thể thay thế hình nền máy tính để bàn, chủ đề, cài đặt màn hình khóa và hơn thế nữa nếu không mua giấy phép.

Nếu không đủ tiền mua key kích hoạt Win 10, bạn vẫn có thể sử dụng Win 10 miễn phí. Bạn vẫn có thể thực hiện các công việc hàng ngày như soạn tài liệu, xem phim, nghe nhạc, v.v.

Do đó, việc active Windows 10 mới nhất là điều vô cùng cần đến khi sử dụng hệ điều hành Win 10. Việc kích hoạt key Windows 10 sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động ổn định trong quá trình làm việc, tránh tình trạng một lỗi không cần đã xảy ra.

Trên đây là những cách giúp bạn active windows 10. Bạn nên yên tâm rằng hệ điều hành của mình có thể sử dụng lâu dài và không bị nhiễm virus. Bây giờ, bạn hãy chọn cách phù hợp nhất cho mình nhé, chúc bạn cài đặt thành công.

Tải thêm các phần mềm miễn phí khác tại:

Bình Chọn Ngay post