Chuyên Viên IT Hiệp Dulcie Tại Bears Paw

Hiệp Dulcie hiện đang chịu trách nhiệm chính các nội dung liên quan đến phần mềm tại Bears Paw. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực công nghệ phần mềm, anh đã mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng những giải pháp phần mềm, công cụ hỗ trợ trên máy tính phục vụ cho quá trình học tập và làm việc.

Hiệp Dulcie

Trình Độ Học Vấn Hiệp Dulcie

  • Năm 2017: Tốt nghiệp cử nhân loại giỏi ngành Công Nghệ Thông Tin tại trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật.
  • Năm 2019: Tham cuộc thi Code Challenge.
  • Năm 2020: Tham gia cuộc thi về phát triển phần mềm Hackathon và đạt được thành tích cao.

Kinh Nghiệm Chuyên Môn

  • Năm 2016 – 2017: Lập trình viên tại Công ty cổ phần Global Cybersoft Viet Nam.
  • Năm 2018 – 2020: Chuyên viên IT tại FPT Software.
  • Năm 2021 – nay: Chuyên viên IT và phát triển phần mềm tại Harvey Nash.

Hiện nay anh cũng đang phụ trách nội dung trên Bears Paw. Những nội dung này đều được biên tập và kiểm tra chi tiết dựa trên kiến thức chuyên môn và những kinh nghiệm thực tiễn của tác giả.

Hoạt động dưới vai trò là một chuyên viên kỹ thuật và phát triển các dự án phần mềm mục đích phục vụ cho con người, thấu hiểu những nhu cầu của người dùng nên anh đã chia sẻ những phần mềm download miễn phí, cách download, cách sử dụng, chức năng…của các công cụ hỗ trợ máy tính.

Với kiến thức sâu rộng, những đồ án và công trình thực tế từng nghiên cứu cũng như kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực CNTT, anh Phước đã và đang mang tới cho người dùng những thủ thuật máy tính bổ ích và các công cụ, phần mềm mới nhất. Chúng sẽ hỗ trợ cho quá trình học tập, làm việc và nghiên cứu trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.