in

Kemulator là gì? Hướng dẫn cài đặt Kemulator cho máy tính

Hướng dẫn tải giả lập game cho pc

Kemulator được hiểu đơn giản là phần mềm cho phép bạn chơi các tựa game nổi tiếng trên máy tính. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của internet và điện thoại thông minh, các tựa game java đã dần bị lãng quên. Nhưng nếu bạn vẫn yêu thích dòng game java thì có thể sử dụng Kemulator mà bears-paw.net đã nói ở trên để chơi game. Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm Kemulator, các bạn đọc đừng bỏ qua bài viết dưới đây của bears-paw.net.

1. Giới thiệu phần mềm

1.1 Kemulator là gì?

Java là gì?

Java là tên gọi của một ngôn ngữ lập trình ở bậc cao, có tính bảo mật tương đối mạnh mẽ. Ngôn ngữ lập trình Java được phát hành lần đầu tiên vào năm 1995 bởi Sun Microsystems. Java cho phép người dùng chạy trên nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau như Windows, MacOS,… 

Hướng dẫn tải giả lập game cho pc
Hướng dẫn tải giả lập game cho pc

Với sự phát triển và phổ biến rộng rãi của Java, Sun Microsystems đã không ngừng cải tiến nhiều phiên bản để phù hợp với nhiều nền tảng khác nhau. Chẳng hạn như phiên bản J2EE dành riêng cho các doanh nghiệp, phiên bản J2ME dành cho các ứng dụng di động,…

Kemulator là gì?

Kemulator là phần mềm giả lập Java. Hiểu một cách đơn giản, Kemulator hỗ trợ người dùng trải nghiệm game online, offline của java trên máy tính. Kemulator được cho là phần mềm khá ổn định và mượt. Chính vì thế nó sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi. Khi tải Kemulator bạn có thể dễ dàng chơi thử game trên PC trước khi tải nó về điện thoại. 

1.2 Tính năng chính của Kemulator

Hỗ trợ người dùng sử dụng tất cả các game được biết bằng ngôn ngữ Java;

Chơi game Java online và offline trên máy tính;

Cho phép người dùng tùy chỉnh mọi điều khiển khi chơi game;

Hoạt động nhanh và ổn định trên mọi máy tính;

Quá trình cài đặt Kemulator đơn giản và nhanh chóng;

Dễ dàng nâng cấp phiên bản game mới.

1.3 Một số phần mềm giả lập Android

Tuy sở hữu nhiều tính năng nổi trội nhưng Kemulator chỉ là phần mềm giả lập Java trên máy tính. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm giả lập android thì có thể tham khảo các phần mềm sau:

BlueStacks là phần mềm được nhiều người dùng ưa chuộng. Hiện tại BlueStacks đã ra mắt phiên bản thứ ba với nhiều cải tiến vượt trội hơn lúc đầu. Trong đó, có những tính năng nổi bật mà chúng ta phải kể đến như hỗ trợ livestream trực tuyến. Hệ thống những game có thể chơi được trên phần mềm BlueStacks, cập nhật bảng xếp hạng thường xuyên. Nếu bạn đang sở hữu một con máy tính với cấu hình cao, thì BlueStacks là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tuy nhiên, điểm trừ của nó là bắt buộc người dùng phải xem quảng cáo để tải game.

Nox Player được xem là một trong những phần mềm giả lập Android dành riêng cho các game thủ. Nó sở hữu nhiều tiện ích và tính năng đặc biệt hỗ trợ gamer điều khiển game bằng bàn phím và chuột. Nox Player được đánh giá là phần mềm giả lập Android tốt nhất trên thị trường. Vì nó có khả năng tương thích với tất cả các thể loại game hot nhất hiện nay.

Droid4X là phần mềm giả lập Android có dung lượng nhẹ nhất. Đối với những máy tính có cấu hình yếu thì Droid4X vẫn có thể chạy êm và mượt. Mặc dù không được quảng cáo, PR mạnh mẽ như các phần mềm khác. Nhưng Droid4X vẫn chiếm được rất nhiều tình cảm từ người dùng. Nhiều ý kiến cho rằng Droid4X có hiệu quả cao hơn cả phần mềm BlueStacks. Đó là nhờ sự tiện lợi của phần mềm, người dùng không phải cài đặt thêm phần mềm hỗ trợ, không bắt xem quảng cáo,…

2. Hướng dẫn cài đặt 

Bước 1: Sau khi tải Kemulator về máy, nháy đúp chuột vào file để tiến hành cài đặt .exe. Khi cửa sổ Welcome to the Kemulator Setup Wizard hiện lên, bạn nháy chuột vào nút Next.

Hướng dẫn cài đặt giả lập kemulator
Hướng dẫn cài đặt giả lập kemulator

Bước 2: Tại cửa sổ Choose Install Location, bạn nháy vào nút Browse để thay đổi ổ đĩa cài đặt, nếu muốn. Tiếp đến, nháy chuột vào nút Next.

Bước 3: Cửa sổ Select Shortcut hiển thị với 2 lựa chọn. Bạn có thể nháy vào ổ trống để chọn các tùy chỉnh hoặc không chọn.

  • Create a Desktop icon: Cho phép hiển thị biểu tượng của phần mềm ngoài màn hình chính Desktop sau khi cài đặt thành công.
  • Create shortcut in start menu: Cho phép hiển thị Shortcut của phần mềm trong thanh công cụ của Menu Start.

Sau đó, nhấn Next

Bước 4: Cửa sổ Ready to Install hiện ra, nháy chuột vào nút Install để bắt đầu cài đặt phần mềm. Lưu ý ở bước này, nếu bạn cảm thấy những phần thiết lập vừa rồi có sai sót. Thì có thể nháy chuột vào nút Back để quay lại và chỉnh sửa.

Bước 5:  Khi đã cài đặt song, cửa sổ Completing The Kemulator Setup Wizard hiện lên. Bạn có thể nháy vào ổ trống để chọn các tùy chỉnh hoặc không chọn.

  •  Launch Kemulator: Cho phép khởi động phần mềm ngay sau khi bạn đóng lại cửa sổ này.
  • Visit product website: đi đến Website của nhà sản xuất Kemulator.

Nhấn Finish để kết thúc quá trình.

Như vậy chỉ với 05 bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể cài đặt xong phần mềm giả lập java Kemulator. Hãy cài đặt Kemulator để có những trải nghiệm chân thật về những dòng game huyền thoại một thời của java. Đừng quên ghé bears-paw.net thường xuyên để có thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Game về văn hóa nước mỹ

Tổng Hợp Bộ Mã Gta Vice City Đầy Đủ Nhất

Mẹo chơi game pikachu

Mẹo Chơi Game Pikachu Đạt Điểm Cao Nhất