Download KMSpico 11, KMSpico 2022 Kích Hoạt Win Office

KMSpico nghĩa là gì

Có phải bạn vừa nghe được là nếu install KMSpico bạn sẽ kích hoạt sử dụng được Win hay Office ở mọi phiên bản mà không phải tốn tiền không. Bạn có tin vào điều này không hay vẫn còn nửa tin nửa không, làm thế nào mà có thể sử dụng một phần mềm nhiều tiện ích đến vậy mà không phải trả tiền, có an toàn không. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu KMSpico là gì và làm thế nào để tải cũng như cách sử dụng như thế nào thì hãy cùng Bears paw tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

KMSpico nghĩa là gì
KMSpico nghĩa là gì

1. KMSpico nghĩa là gì? Vì sao nên sử dụng KMSpico?

1.1. KMSpico là gì?

 • KMSPico được viết tắt từ Key Management Service. Là phần mềm giúp người dùng laptop, máy tính can thiệp vào hệ thống phần mềm và Active Microsoft Windows & Microsoft Office.
 • Được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz sáng tạo ra, thay vì việc băn khoăn về phần mềm chính hãng thì họ đã hỗ trợ cho bạn trình kích hoạt chính hãng.

1.2. Vì sao nên sử dụng KMSpico?

 • Vì là trình kích hoạt chính hãng nên bạn cứ thoải mái sử dụng KMSpico mà không lo sợ việc sử dụng này là bất hợp pháp vì nó không vi phạm pháp luật của Microsoft.
 • Sử dụng trình kích hoạt này bạn sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows.
 • Việc Virus Total kiểm tra về vấn đề virus đã tạo ra sự an tâm và tin tưởng cho người dùng – đảm bảo không có virus 100%.
 • KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. Phần mềm có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… cũng có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn.

2. Ưu điểm khi sử dụng KMSpico

2.1. Kích hoạt trọn đời

Thay vì phải mua giấy phép theo thời gian định kỳ, KMSpico cho bạn kích hoạt thời gian mãi mãi chỉ với một lần mua. Giấy phép của bạn không bao giờ hết hạn, cho đến khi bạn sử dụng máy tính KMSpico vẫn được kích hoạt, kể cả khi bạn nâng cấp hay cài hệ điều hành.

2.2. Kích hoạt Windows, Microsoft Office, Máy chủ Windows

 • Với KMSpico, bạn có thể kích hoạt hầu hết Windows mà không cần phải trả phí mà không hề vi phạm chính sách bảo mật của Microsoft. Bởi vì nó hoạt động dựa trên Máy chủ quản lý khóa, cũng có thể gọi nó là bản sao chính hãng của Windows, vậy nên bạn hoàn toàn làm đúng với luật pháp của Microsoft.
 • Bạn đồng thời có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt Microsoft Office, hầu như mọi phiên bản Office đều được kích hoạt dễ dàng nếu bạn install KMSpico, thậm chí là Office 365.
 • Các Máy chủ dựa trên Windows cũng được KMSpico kích hoạt dễ dàng.

2.3. Miễn phí hoàn toàn

KMSpico miễn phí hoàn toàn cho bạn trọn đời. Nhà sáng lập KMSpico – Team Daz tạo ra nó với mục đích cung cấp nó miễn phí, không có bất kỳ yêu cầu trả phí nào. Nếu như bạn nghe nói muốn sử dụng phần mềm mà phải mua với một khoản tiền mới sử dụng được thì không nên mua.

2.4. Không phát hiện gian lận

Sự an toàn tuyệt đối là điều mà khách hàng tin tưởng ở KMSpico. Nó luôn bảo vệ hệ thống của bạn, không thể xảy ra các khả năng Microsoft bắt gặp bạn sử dụng trình kích hoạt. Chính việc phần mềm tạo ra các tệp như vậy sẽ giúp bạn an toàn trong quá trình sử dụng.

2.5. Không có quảng cáo

Ngày nay, sử dụng bất cứ phần mềm nào mà không có chứa quảng cáo thì thật là hiếm thấy. Những quảng cáo này thật sự không mấy ai ưa thích mà ngược lại có thể gây ra phiền nhiễu. Nhưng ở KMSpico thì không – nó không chứa quảng cáo. Điều này là điều mà người dùng ưng nhất khi sử dụng.

2.6. Trình duyệt Virus miễn phí

KMSpico cam kết an toàn bảo mật cho bạn mà không chứa virus hay phần mềm độc hại nào. Vì thế không cần phải lo ngại việc tải xuống sẽ gây nhiễu hay ảnh hưởng đến các phần mềm hay máy tính của bạn.

2.7. Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Phần mềm này hỗ trợ đa ngôn ngữ. Bạn cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định trong máy bạn, thì KMSpico sẽ hoạt động theo ngôn ngữ đó. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn khi phải tìm hiểu ngôn ngữ rồi dịch nó.

2.8. Không sử dụng Internet

KMSpico không cần đến công cụ internet nào nhưng nó vẫn hoạt động cực kỳ tốt. Điều này thật sự dễ dàng khi bạn phải ở xa nhà không có wifi hay ở những nơi không có sóng internet, nó vẫn thực hiện chức năng kích hoạt không có internet vẫn linh hoạt và hiệu quả.

2.9. Kích thước nhẹ

KMSpico rất nhẹ, nó có kích thước rất nhỏ, chỉ chưa đến 5MB. Không chiếm nhiều dung lượng trong ổ cứng của máy tính. Nếu bạn vẫn muốn tiết kiệm dung lượng hơn, sau khi đã kích hoạt Windows và Office, bạn có thể gỡ cài đặt nó.

2.10. Không yêu cầu kỹ năng chuyên môn

KMSpico cực kì dễ sử dụng, nó cũng kèm theo nhiều hướng dẫn sử dụng nên bạn không cần phải là một người kỹ năng kỹ thuật vẫn có thể làm theo và khám phá được công cụ kích hoạt này bởi cố cục của nó vô cùng đơn giản, dễ sử dụng và không sợ nhầm lẫn.

3. KMSpico Active được Phiên bản Office và Win nào?

 • Windows vista business/N/enterprise/N
 • Windows 7 professional/N/enterprise/N
 • Windows 8/8.1
 • Windows 10 mọi phiên bản
 • Office 2007/2010/2013/ 2016/2019 mọi phiên bản
 • Windows server 2008/2008 r2
 • Windows server 2012/2012 r2
 • Windows server 2016

4. Download KMSpico 11

Lưu ý trước khi tải: Bạn nên tắt hết các phần mềm diệt virus nếu có và Windows Defender trước khi tải file và giải nén để không gây cản trở trong quá trình hoàn tất tải nhé. Pass giải nén đã nằm ở trong link tải.

KMSpico 11: Link Google Drive

5. Download KMSpico 10.2.0

KMSpico 10.2.0 : Link Google Drive

6. Hướng dẫn chi tiết tải và sử dụng KMSpico

 • Bước 1: Ngắt các phần mềm diệt virus, tường lửa (Windows Defender) và giải nén phần mềm, tại vì các phần mềm sẽ hiểu lầm file kích hoạt của phần mềm là virus và xóa đi nếu không tắt các phần mềm diệt virus và Windows Defender
 • Bước 2: Download phần mềm về máy ở link bên trên.
 • Bước 3: Cài đặt công cụ như bình thường
Nhấn next
Nhấn next
 • Bước 4: Bạn tìm kiếm phần mềm KMSPico sau khi cài đặt trong Start (góc trái bên dưới màn hình) hoặc vào thanh tìm kiếm và gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm.
Gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm
Gõ “KMSPico” và khởi động phần mềm
 • Bước 5: Trên giao diện của công cụ này, bạn click vào nút màu đỏ để kích hoạt Windows hoặc Office
Bạn click vào nút màu đỏ
Bạn click vào nút màu đỏ

Phần mềm sẽ tự động chạy trong vài giây và bạn sẽ activate Windows hoặc Microsoft.

Vậy là Bears Paw đã chia sẻ tất tần tật cách download KMSpico 11 & KMSpico 10.2.0 kích hoạt Win Office miễn phí mới nhất 2021 hiện nay. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã có thể cập nhật win 10 hay office 2019, 2016 và 2013 hay nhiều phiên bản hơn nữa thật dễ dàng mà không hề vi phạm bất cứ luật Microsoft nào. Chúc các bạn thành công nhé!

Bình Chọn Ngay post