Tải Jitbit Macro Recorder 5.8 Full Crack Miễn Phí 2022

macro recorder

Macro Recorder không chỉ đơn giản là phần mềm để ghi lại các thao tác bàn phím, chuột, trình phát. Người dùng còn có thể sử dụng phần mềm này để tự động hóa các hoạt động trên máy tính, cập nhật những chương trình quét virus mới nhất, khởi động phần mềm,…

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về Macro Recorder, tìm kiếm link tải phần mềm, thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Bears Paw nhé!

Macro Recorder là gì?

Đây có lẽ là một cái tên khá là nổi trội trong ngành công nghiệp PC. Macro Recorder là một phần mềm cực kỳ hữu ích vào ứng dụng văn phòng, không chỉ biết đến với tư cách là máy ghi lại thao tác chuột, bàn phím, hay máy nghe nhạc. Hơn thế nữa, nó còn được nhìn nhận dưới nhiều góc độ khác nhau và nó đóng một vai trò vô cùng quan trọng

macro la gi

Phần mềm có chức năng chính cơ bản là phần mềm ghi lại thao tác trên máy tính. Thay vì phải sử dụng liên tục thao tác chuột, Macro Recorder có nhiệm vụ là giúp đỡ bạn làm điều đó. Nó sẽ ghi lại hành động của bạn trên máy một cách mạnh mẽ và dứt khoát nhất.

Hơn hết, phần mềm còn cho phép người dùng xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng và giúp tiết kiệm được một khoảng thời gian và nó còn tự động hóa giúp cho người dùng chuyển đổi macro thành EXE một cách dễ dàng. Chính vì vậy Macro Recorder luôn được người dùng đánh giá cao về sự chất lượng.

Một vài tính năng đặc biệt không nên bỏ lỡ

Tự động hóa máy tính để bàn

Khả năng tự động hóa của phần mềm Macro Recorder luôn mạnh mẽ. Nếu như người dùng đang còn bỡ ngỡ về cách làm thế nào để tự động hóa máy tính bàn? Thì nó sẽ đặt máy tính của bạn trong trạng thái lái tự động, thông qua việc thực hiện lặp lại nhiều lần các tác vụ vô hạn

Ghi lại hành động của chuột và bàn phím

Người dùng không cần phải thực hiện một nhiệm vụ hai lần nữa. Tất cả các tổ hợp phím, chuột đều được  nhanh chóng ghi lại. Người dùng có thể dụng phần mềm bất cứ lúc nào. Những thao tác đã lặp đi lặp lại nhiều lần khiến bạn ngán ngẩm, bây giờ hãy vứt bỏ chúng đi. Trải nghiệm Macro Recorder để tiết kiệm được thời gian, nhanh chóng và dễ dàng

tinh nang dac biet cua macro khong nen bo qua

Ngoài ra nó còn có khả năng lưu vào ổ đĩa ở dưới dạng macro của các tổ hợp phím, chuột đã được ghi lại. Đặc biệt, chúng được mở rộng bởi các lệnh tùy chỉnh, thật tiện lợi. Chỉ cần vài thao tác cơ bản trên máy tính, người dùng đã có thể dẹp bỏ được sự ngán ngẩm bởi được Macro Recorder hỗ trợ, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoảng thời gian lớn.

Linh hoạt và vô cùng thông minh

Phần mềm được đánh giá cao là một máy ghi vĩ mô với tần suất hoạt động vô hạn. Được sử dụng rất linh hoạt khi người dùng chèn câu lệnh tùy chỉnh vào macro, chỉnh sửa, bổ sung logic vào macro, thiết lập cửa sổ lịch trình của trình ghi Macro Recorder một cách dễ dàng và không cần đến người hướng dẫn.

Hơn thế nữa, người dùng còn có thể thực hiện chuyển đổi macro thành EXE và có thể chạy trên mọi loại máy tính tương thích của hệ điều hành Windows. Lưu ý nhỏ là người dùng nên điều chỉnh lại tốc độ phát, thay đổi và gỡ lỗi các Macro Recorder

Giao diện sinh động

Với giao diện thiết kế vô cùng thân thiện, người dùng sẽ được trải nghiệm phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng. Những gì bạn cần là trải nghiệm thực tế Macro Recorder, nhấp vào ghi chuột và sử dụng chúng thôi.

Cách thức hoạt động của Macro Recorder

Theo các chuyên gia nghiên cứu, dưới góc độ của người hay máy tính. Nếu như người dùng đang xem chuột là công cụ duy nhất để điều khiển máy tính thì đó là một sự sai lầm lớn. Không cần phải thao tác bằng chuột nhiều, người dùng vẫn có thể chinh phục được tất cả mọi thứ của Windows.

Chức năng của Macro Recorder là hoạt động lưu lại chuỗi hành động của bàn phím, di chuyển chuột. Các thao tác thường ngày vẫn hay sử dụng, chỉ cần lưu lại chúng và macro sẽ ghi lại tất cả các thao tác nhanh nhất có thể. Sau đó, người dùng chỉ cần lặp lại các thao tác này đúng thời điểm mà bạn đã thiết lập

cach thuc hoat dong

Nhiều người dùng nhận xét  hoạt động như một công cụ tự động hóa. Bởi ngoài các chức năng ghi lại thao tác còn tự động hóa chuyển đổi macro sang thành tệp EXE. Phần mềm này hoạt động với tần suất vô cùng mạnh mẽ và không có đối thủ cạnh tranh nào vượt được.

Macro Recorder là một chương trình đa năng và việc sở hữu nó không hề khó, rất dễ sử dụng và vô cùng đơn giản. Cho dù người dùng mới bắt đầu sử dụng cũng cảm thấy rất dễ dàng.

Hỗ trợ nhiều hoạt động trên máy tính

Từ đa năng cũng không thể diễn tả hết sự tuyệt vời của Macro Recorder. Thay vì trước mắt nhìn thấy một công cụ chuyên về một chức năng nào đó, nhưng đối với Macro Recorder không đơn giản như thế. Hãy trải nghiệm, chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó thôi.

Macro Recorder hỗ trợ đa dạng các hoạt động trên máy tính rất mạnh mẽ: Chỉnh tốc độ thao tác lại, Explorer, dòng lệnh, thao tác lặp lại nhiều lần, nhiều script, sử dụng email, phán đoán khi thoát file hoặc windows, xây dựng chương trình độc lập, lên lịch, bộ đếm giờ,… và còn nhiều hơn thế nữa.

Tải Macro Recorder 5.8 mới nhất 2022

Link tải Macro Recorder 5.8 miễn phí mới nhất 2022: tại đây

Hướng dẫn cài đặt Macro Recorder

Bước 1: Nhấn vào link đã cung cấp ở trên để tải phần mềm về máy. Nhấn Extract Here để giải nén file

Bước 2: Sau khi nén xong nhấn vào tệp và nhấp chuột phải chọn Run as administrator để chạy quyền quản trị viên

run as administrator

Bước 3: Chọn vào ô trống I accept the agreement và sau đó nhấn Next

nhan accept va nhan next

Bước 4: Tiếp tục nhấn Next để qua bước tiếp theo

nhan next de tiep tuc

Bước 5: Nhấn chọn Install

nhan install

Bước 6: Tiếp tục nhấn chọn Finish

nhan finish

Bước 7: Nhập key phía dưới Bears Paw cung cấp và nhấn Register để kích hoạt

Username:

Serial Number:

nhap ten

Trên đây Bears Paw đã cung cấp cho bạn link tải Macro Recorder Full Crack mới nhất năm 2022 cùng với đó là hướng dẫn cài đặt. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn có một sự trải nghiệm thú vị. Để tìm kiếm những phần mềm bổ ích cần thiết nhất, vui lòng truy cập vào trang chủ của chúng tôi. Xin cảm ơn!

Bình Chọn Ngay post