Nguyễn Hữu Phước – Lập Trình Game Chuyên Nghiệp

Nguyễn Hữu Phước được biết đến với vai trò là một lập trình game chuyên nghiệp và hiện đang phụ trách nội dung mảng Game tại Bears Paw – trang web cung cấp game, phần mềm và các ứng dụng công nghệ miễn phí.

Nguyen Huu Phuoc

Trình Độ Học Vấn Nguyễn Hữu Phước

  • Năm 2016: Tốt nghiệp ngành Công nghệ đa phương tiện tại Học viện công nghệ bưu chính viễn thông
  • Năm 2016 – 2018: Hoàn thành chương trình cử nhân ngành máy tính và công nghệ thông tin tại trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM
  • Năm 2020: Tham gia sân chơi lớn nhất tại Việt Nam dành cho dân lập trình – Game Jam

Kinh Nghiệm Chuyên Môn

  • Năm 2016 – 2018: Chuyên viên phát triển giao diện game tại công ty cổ phần VNG (Vinagame)
  • Năm 2019 – 2020: Lập trình viên cho Garena – một công ty phát hành game trực tuyến.
  • Năm 2021 – nay: Lập trình game tự do và phụ trách nội dung Game tại Bears Paw.

Với kỹ năng và chuyên môn cao về thiết kế đồ họa game, ngôn ngữ lập trình cùng những ý tưởng mới lạ, những tựa game do anh viết là một chuỗi câu chuyện nối dài, thể hiện được kỹ năng tư duy của người lập trình mà vẫn thân thiện với người dùng.

Anh cũng là người đồng sáng lập nhiều tựa game được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Có thể lập trình linh hoạt bằng 2 ngôn ngữ tiếng Việt và tiếng Anh. Chỉnh sửa mã game, tạo mã game và tối ưu game khi truy cập trực tuyến.

Những nội dung Game mà Bears Paw mang tới với mục đích chia sẻ miễn phí cách download các tựa game hot nhất, là sân chơi bổ ích cho các tín đồ của game online. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.