Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Hot Nhất Hiện Nay

Hack wifi Fern Wifi Cracker

 Phần mềm hack wifi cho laptop sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập những điểm wifi gần mình mà không cần có mật khẩu. Với tính năng nổi bật này, những ứng dụng hack wifi cho laptop ngày càng được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Bài viết sau đây của bears-paw.net sẽ gợi ý cho bạn những phần mềm bẻ khóa wifi tốt nhất cho máy tính nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng phần mềm trên máy tính hay điện thoại.

1. Phần mềm Fern WiFi Cracker

1.1 Giới thiệu về Fern WiFi Cracker

Là ứng dụng hack wifi được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python. Nó có chức năng thực hiện những cuộc tấn công nhằm truy cập “trái phép” vào mạng wifi trên máy tính. 

                       Phần mềm Fern WiFi Cracker – Download – Tải Phần Mềm, Game, Ứng Dụng Công  Nghệ Miễn Phí | Bears Paw
Hack wifi Fern Wifi 

Là một phần mềm bẻ khóa cũng được sử dụng để phân tích mạng. Từ đó tìm ra những lỗ hổng mạng để chắp vá nhằm nâng cao độ bảo mật cho wifi của người dùng.

Điểm nổi bật của Fern là có thể crack chuẩn tất cả những bảo mật như WPA, WEP, WPA2,… được sử dụng trên bản phối của Linux.

1.2 Các bước cài đặt 

Bước 1: Sau khi đã tải file, bạn hãy giải nén và tiến hành.

Bước 2: Mở phần mềm lên, nhát chuột vào mục Applications ở bên góc tay trái.

Bước 3: Chọn mục số sáu Wireless Attacks ở cột menu. Chọn Fern wifi cracker.

Bước 4: Cửa sổ Fern Wifi Cracker, tại ô Select interface chọn wlan0

Bước 5: Nhấn vào ô Scan for Access Points và chờ đến khi có dòng chữ active. Rồi lại bấm vào ô Scan for Access Points .

Bước 6: Nhấn vào chọn ô Wi-Fi WPA, cửa sổ Attack Panel sẽ xuất hiện.

Bước 7: Tại ô Select Target Access Point, chọn tên wifi mà bạn muốn hack. Sau đó nhấn chọn Browse và chọn tệp tin dò tìm. 

2. Phần mềm Wireshark 

                        Wireshark là gì? Tính năng và cài đặt Wireshark

2.1 Giới thiệu về Wireshark

Phần mềm Wireshark phân tích dữ liệu thông qua việc thu thập các gói tin khác nhau. Sau đó đọc và ghi dữ liệu để có thể cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về giao thức mạng hiện có. 

Wireshark được cho là một trong những ứng dụng phân tích mã nguồn tốt nhất. Mặc dù không trực tiếp giúp người dùng “lấy trộm” mật khẩu wifi. Nhưng Wireshark sẽ giúp họ “đánh cắp” những  dữ liệu với cách thức tốt nhất có thể. 

Ngoài việc hoạt động mạnh trên mạng không dây, Wireshark còn có thể thu thập dữ liệu trực tiếp từ các nguồn như bluetooth, usb, FDDI, Token Ring,…

2.2 Ứng dụng trên Windows

Phần mềm này có hỗ trợ Windows phiên bản 32 bit và 64 bit. Hãy chọn chính xác cho hệ điều hành bạn đang sử dụng. Tính đến thời điểm viết thì Wireshark 3.4.5 là bản cập nhật mới.

2.3 Ứng dụng trên MacOS

Bản cài đặt chính thức cho macOS đã được hỗ trợ, bạn chỉ việc download và mở file .dmg để bắt đầu cài, kéo thả biểu tượng của Wireshark vào thư mục /Applications để hoàn tất.

3. Phần mềm Aircrack

                        TOP 5 Phần mềm hack wifi cho laptop thành công chỉ trong chớp mắt

3.1  Aircrack là gì?

Aircrack là phần mềm do Thomas phát triển bằng ngôn ngữ lập trình C. Phần mềm được dùng để theo dõi, giám sát, đánh giá bảo mật. Và thực hiện những cuộc tấn công mạng wifi khác nhau sau khi đã chụp gói dữ liệu. Nếu bạn muốn việc tấn công nhanh chóng và hiệu quả hơn. Và có thể tấn công bằng FMS tiêu chuẩn, KoreK và PTW mới.

Aircrack là phần mềm hack wifi cho laptop đa hệ, nó có thể hoạt động trên các hệ điều hành như Windows, Mac và Linux. Bạn tham khảo website của Aircrack để được những hướng dẫn và tìm hiểu các thủ thuật hiệu quả hơn.

3.2 Ưu điểm

  • Các nhà sản xuất tiếp tục thực hiện các thay đổi và cập nhật rất thông minh.
  • Tất cả các công cụ là dòng lệnh cho phép kịch bản nặng

3.3 Nhược điểm

  • Bạn cần các kỹ năng lập trình để tạo các tệp DLL của riêng bạn
  • Có thể được sử dụng cho nhiều mục đích bất chính

4. Phần mềm Reaver

Là phần mềm hack wifi cho laptop mới nhất. Reaver thực hiện việc tìm kiếm mật khẩu wifi miễn phí và có thể crack hầu hết các router. 

Phần mềm  tấn công Brute Force đối với mã PIN WPS. Rồi nhận lại mật khẩu WPA hoặc WPA2. Trên lý thuyết, sẽ cần khoảng 4-10 tiếng để có thể chuyển đổi mật khẩu sang văn bản thuần túy. Nhưng trên thực tế, với những mật khẩu có độ bảo mật trung bình – kém thì thời gian sẽ nhanh hơn.

5. Phần mềm Wireless Password Recovery 

                      TOP 5 Phần mềm hack wifi cho laptop thành công chỉ trong chớp mắt

5.1  Wireless Password Recovery là gì?

Là phần mềm dùng để kiểm tra độ bảo mật và khôi phục mật khẩu mạng wifi bị mất. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng như một công cụ để đánh cắp mật khẩu wifi. Điểm nổi bật của Wireless Password Recovery là có thể đẩy nhanh tiến trình hack mật khẩu wifi bằng việc tăng tốc GPU. 

Wireless Password Recovery được sử dụng trên tất cả các phiên bản của windows như xp, 7, 8 và 10.

5.2  Quy trình cài đặt

Bước 1: Truy cập vào link https://xenarmor.com/wifipasswordrecoverypro-free-full-version-software/ -> nhập email -> kích vào REQUEST FULL VERSION KEY.

Bước 2: Mở email đã nhập ở bước 1 để nhận link tải và license key kích hoạt bản quyền.

Bước 3: Cài  WiFi Password Recovery Pro như các phần mềm thông thường khác là xong.

6. Phần mềm AirSnort

AirSnort là phần mềm hack wifi giúp truy cập vào các nguồn mạng mà không cần sự cho phép của chủ. Mặc dù đã ra mắt khá lâu trên thị trường. Nhưng không phải vì vậy mà AirSnort thua kém so với “các đàn em” của mình. AirSnort vẫn được nhận xét là mang lại hiệu quả khá cao và đáng tin tưởng. 

 Được đánh giá là công cụ tốt nhất phá vỡ mã hóa mạng wlan. Sử dụng AirSnort  để bẻ các khóa WEP mà không có bất kỳ tắc nghẽn mạng và hack các kết nối wifi được bảo mật khác. AirSnort hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó ở Windows và Linux.

7. Phần mềm Cain và Abel

Cain và Abel là phần mềm hack wifi cho laptop được khá nhiều người ưa chuộng, dò tìm, giải mã và truy cập các mạng wifi khác. Hoạt động dựa trên những công nghệ tiến tiến nên Cain và Abel có tốc độ phá mật khẩu wifi rất nhanh. Tuy nhiên, tốc độ mã hóa còn phải phụ thuộc vào độ khó của mật khẩu wifi được thiết lập.

                  Sử dụng phần mềm Cain Abel để hack wifi
Sử dụng Cain Abel để hack wifi

Phần mềm còn ghi lại các cuộc thoại VoIP, nhận dữ liệu bộ đệm. Thêm vào đó, bạn có thể lưu đoạn hội thoại thành định dạng âm thanh phổ biến để lưu trữ. Cain và Abel hoạt động trên windows.

8. Phần mềm JumpStart                        

JumpStart sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng với những ai muốn sử dụng wifi mà không cần tốn phí. Dù vậy, hiệu quả đem lại chỉ đạt ở mức tương đối. Việc hack wifi còn tùy thuộc rất nhiều những yếu tố khác như mật khẩu wifi có được bảo mật cao hay không, máy tính bạn có bật wifi tốt được hay không…  

Phần mềm có thể tự động dò tìm và bẻ khóa những điểm truy cập wifi mà nó nhận được. Tuy nhiên, chỉ thực hiện được khi modem đang bật chế độ WPS. Và sẽ đem lại hiệu quả cao cho các dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXEL.

9. Phần mềm Dumpper 

                   Top 5 phần mềm hack wifi tốt nhất 2021

9.1 Tổng quan về Dumpper

Dumpper là một trong phần mềm hack wifi cho laptop hot, có khả năng dò tìm những mạng wifi có sóng mạnh nhất gần xung quanh bạn. Nó có thể dò tìm mật khẩu wifi nhanh và chuẩn xác nhất. 

Dumpper sẽ hoạt động tốt nhất trên những dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXEl. Hiện tại, đã có phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên sẽ rất dễ dàng trong việc sử dụng và  hoàn toàn miễn phí. Tải Dumpper trên nhiều nguồn uy tín để tránh dính tệp độc hại, virus. 

9.2 Yêu cầu hệ thống để sử dụng Dumpper

  • Không hỗ trợ Windows XP
  • Yêu cầu cài đặt: Net Framework 4.0

9.3 Cách cài đặt

Bước 1: Mở Dumpper lên -> chọn tất cả wifi -> Quét -> Chọn một mạng cần hack pass wifi -> chọn chạy JumpStart -> tiếp tục.

Bước 2: Nó hiện ra thông báo xử lý kết nối, chúng ta chờ trong giây lát và sử dụng .

10. Phần mềm Wlan Live Scanner

Wlan Live Scanner là phần mềm dò tìm wifi xung quanh khu vực sinh sống của người dùng, sẽ tiến hành việc quét mạng trên phạm vi diện rộng với tốc độ nhanh và chính xác. Nhờ vậy, mà họ có thể dễ dàng kết nối với một trong các mạng được phát hiện. Wlan Live Scanner là một sự thay thế tuyệt vời cho tính năng quét mạng Windows.

Mặc dù không có quá nhiều những tính năng nổi bật hay giao diện quá chuyên nghiệp, nhưng chúng kết hợp với nhau lại rất hữu ích cho những ai muốn quản lý, tổ chức, xem thông tin về các kết nối xung quanh. Đặc biệt là môi trường làm việc công sở. 

Bên trên là 10 phần mềm hack wifi trên laptop mà bears-paw.net đã gợi ý dành cho bạn. Ứng với phần mềm sẽ là những ưu, nhược điểm và những cách hack khác nhau. Bạn cần phải xem xét kỹ lưỡng những chính sách bảo mật để có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với laptop của bạn và cho kết quả tốt nhất. Chúc các bạn thành công!

Bình Chọn Ngay post