in

Top 10 Phần Mềm Hack Wifi Cho Laptop Hot Nhất Hiện Nay

Hack wifi Fern Wifi Cracker

Phần mềm hack wifi cho laptop sẽ giúp bạn có thể truy cập những điểm wifi gần mình mà không cần có mật khẩu. Với tính năng nổi bật này, những phần mềm hack wifi cho laptop hiện nay ngày càng được nhiều bạn trẻ tìm kiếm. Bài viết dưới đây của bears-paw.net sẽ gợi ý cho bạn top 10 phần mềm hack wifi cho laptop hot nhất hiện nay.

1. Phần mềm Fern WiFi Cracker

Fern WiFi Cracker là phần mềm hack wifi cho laptop được viết bằng ngôn ngữ lập trình Python. Nó có chức năng thực hiện những cuộc tấn công nhằm truy cập “trái phép” vào các mạng wifi. 

Hack wifi Fern Wifi Cracker
Hack wifi Fern Wifi Cracker

Phần mềm cũng có thể được sử dụng để phân tích mạng. Từ đó phát hiện ra những lỗ hổng mạng để chắp vá nhằm nâng cao độ bảo mật cho wifi của người dùng.

Điểm nổi bật của phần mềm Fern WiFi Cracker là có thể crack chuẩn tất cả những bảo mật như WPA, WEP, WPA2,… Phần mềm được sử dụng trên các bản phối của Linux.

2. Phần mềm Wireshark 

Phần mềm Wireshark thực hiện phân tích dữ liệu thông qua việc thu thập các gói tin khác nhau. Sau đó tiến hành việc đọc và ghi dữ liệu để có thể cung cấp cho người dùng thông tin chi tiết về giao thức mạng hiện có. 

Wireshark được cho là một trong những phần mềm phân tích mã nguồn tốt nhất hiện nay. Mặc dù không trực tiếp giúp người dùng “lấy trộm” mật khẩu wifi. Nhưng Wireshark sẽ giúp họ “đánh cắp” những gói dữ liệu với cách thức tốt nhất có thể. 

Ngoài việc hoạt động mạnh trên các mạng không dây, Wireshark còn có thể thu thập dữ liệu trực tiếp từ các nguồn như bluetooth, usb, FDDI, Token Ring,…

3. Phần mềm Aircrack

Aircrack là phần mềm do Thomas phát triển bằng ngôn ngữ lập trình C. Phần mềm được dùng để theo dõi, giám sát, đánh giá bảo mật. Và thực hiện những cuộc tấn công mạng wifi khác nhau sau khi đã chụp gói dữ liệu. Nếu bạn muốn thực hiện việc tấn công nhanh và hiệu quả hơn. Bạn có thể tấn công bằng FMS tiêu chuẩn, KoreK và PTW mới.

Aircrack là phần mềm hack wifi cho laptop đa hệ, nó có thể hoạt động trên các hệ điều hành như Windows, Mac và Linux. Bạn có thể tham khảo website chính thức của Aircrack để nhận được những hướng dẫn và tìm hiểu các thủ thuật hiệu quả hơn.

4. Phần mềm Reaver

Là phần mềm hack wifi cho laptop mới nhất hiện nay. Reaver thực hiện việc tìm kiếm mật khẩu wifi miễn phí và có thể crack hầu hết các router. 

Phần mềm thực hiện tấn công Brute Force đối với mã PIN WPS. Rồi nhận lại mật khẩu WPA hoặc WPA2. Trên lý thuyết, phần mềm sẽ cần khoảng 4-10 tiếng để có thể chuyển đổi mật khẩu sang văn bản thuần túy. Nhưng trên thực tế, đối với những mật khẩu có độ bảo mật trung bình – kém thì thời gian sẽ nhanh hơn.

5. Phần mềm Wireless Password Recovery 

Là phần mềm dùng để kiểm tra độ bảo mật và khôi phục mật khẩu mạng wifi bị mất. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm như một công cụ để đánh cắp mật khẩu wifi. Điểm nổi bật của Wireless Password Recovery là có thể đẩy nhanh tiến trình hack mật khẩu wifi bằng việc tăng tốc GPU. 

Phần mềm Wireless Password Recovery có thể sử dụng trên tất cả các phiên bản của hệ điều hành windows như xp, 7, 8 và 10.

6. Phần mềm AirSnort

AirSnort là phần mềm hack wifi cho laptop giúp người dùng truy cập vào các nguồn mạng mà không cần sự cho phép của chủ. Mặc dù phần mềm đã ra mắt khá lâu trên thị trường. Nhưng không phải vì vậy mà AirSnort thua kém so với “các đàn em” của mình. AirSnort vẫn được nhiều người dùng nhận xét là mang lại hiệu quả khá cao và đáng tin tưởng. 

Phần mềm được đánh giá là công cụ tốt nhất phá vỡ mã hóa mạng wlan. Sử dụng AirSnort bạn có thể bẻ các khóa WEP mà không có bất kỳ tắc nghẽn mạng và hack các kết nối wifi được bảo mật khác. Phần mềm AirSnort hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó trên hệ điều hành Windows và Linux.

7. Phần mềm Cain và Abel

Cain và Abel là phần mềm hack wifi cho laptop được khá nhiều người ưa chuộng. Phần mềm cho phép người dùng dò tìm, giải mã và truy cập vào các mạng wifi khác. Hoạt động dựa trên những công nghệ tiến tiến nên Cain và Abel có tốc độ phá mật khẩu wifi rất nhanh. Tuy nhiên, tốc độ mã hóa còn phải phụ thuộc vào độ khó của mật khẩu wifi được thiết lập.

Sử dụng phần mềm Cain Abel để hack wifi
Sử dụng phần mềm Cain Abel để hack wifi

Phần mềm còn cho phép người dùng ghi lại các cuộc thoại VoIP, nhận dữ liệu bộ đệm. Thêm vào đó, bạn cũng có thể lưu đoạn hội thoại VoIP thành định dạng âm thanh phổ biến để lưu trữ. Cain và Abel hoạt động trên hệ điều hành windows.

8. Phần mềm JumpStart 

JumpStart sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng với những ai muốn sử dụng wifi mà không cần tốn phí. Dù vậy, hiệu quả mà phần mềm đem lại chỉ đạt ở mức tương đối. Việc hack wifi còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác như mật khẩu wifi có được bảo mật cao hay không, máy tính bạn có bật wifi tốt được hay không…  

Phần mềm có thể tự động dò tìm và bẻ khóa những điểm truy cập wifi mà nó nhận được. Tuy nhiên, hạn chế của phần mềm này là chỉ thực hiện được khi modem đang bật chế độ WPS. Và sẽ đem lại hiệu quả cao đối với các modem TP-Link, Tenda, ZyXEL.

9. Phần mềm Dumpper 

Dumpper là một trong phần mềm hack wifi cho laptop hot nhất hiện nay. Phần mềm giúp bạn dò tìm những mạng wifi có sóng mạnh nhất gần xung quanh bạn. Nó có thể thực hiện việc dò mật khẩu nhanh và chuẩn xác nhất. 

Dumpper sẽ hoạt động tốt nhất trên các dòng modem TP-Link, Tenda, ZyXEl. Hiện tại, phần mềm đã có phiên bản hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên người dùng sẽ rất dễ dàng trong việc sử dụng. Phần mềm là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải Dumpper trên các nguồn uy tín để tránh dính tệp độc hại, virus. 

10. Phần mềm Wlan Live Scanner

Wlan Live Scanner là phần mềm cho phép dò tìm wifi xung quanh khu vực sinh sống của người dùng. Phần mềm sẽ tiến hành việc quét mạng trên phạm vi diện rộng với tốc độ nhanh và chính xác. Nhờ vậy, mà người dùng có thể dễ dàng kết nối với một trong các mạng được phát hiện. Wlan Live Scanner là một sự thay thế tuyệt vời cho chức năng quét mạng trên Windows.

Mặc dù không có quá nhiều những tính năng nổi bật hay giao diện quá chuyên nghiệp.  Nhưng phần mềm vẫn rất hữu ích đối với những ai muốn quản lý, tổ chức, xem thông tin về các kết nối wifi xung quanh. Đặc biệt là đối với môi trường làm việc công sở. 

Bên trên là 10 phần mềm hack wifi cho laptop mà bears-paw.net muốn giới thiệu cho bạn. Ứng với phần mềm sẽ là những ưu và nhược điểm khác nhau. Bạn hãy xem xét kỹ lưỡng để có thể lựa chọn phần mềm phù hợp với laptop của mình. Chúc các bạn thành công!

Download IDM miễn phí mới nhất

Download IDM Miễn Phí Không Cần Crack Mới Nhất

Hướng dẫn tải wifi chùa cho laptop

Hướng Dẫn Tải Wifi Chùa Cho Laptop Siêu Nhanh