Download Photoshop CS6 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Free

Photoshop CS6 Không tự nhiên mà được sự đông đảo người dùng tin chọn và hưởng ứng sử dụng, nhất là với các nhà đồ họa, chuyên chỉnh sửa ảnh,…PTS CS6 ra đời có được rất nhiều những tính năng và khắc phục được rất nhiều những rắc rối mà ở các phiên bản cũ thường gặp phải. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những tính chỉ có ở phiên bản Photoshop CS6 và trải nghiệm sử dụng bản cài đặt Photoshop CS6 2021 Full Crack Vĩnh Viễn Free nhé!

Photoshop CS6

Photoshop phiên bản CS6

1. Giới thiệu Adobe Photoshop CS6 

1.1 Adobe Photoshop CS6  là gì?

 • Photoshop CS6 được hãng Adobe System cho ra mắt vào ngày 07/05/2012. Được xem là một trong những ứng dụng chỉnh sửa ảnh hàng đầu về sửa ảnh Bitmap hiện nay trên toàn thế giới.
 • Ngoài việc dùng để chỉnh ảnh, Photoshop CS6 còn được dân thiết kế sử dụng để lên các layout để làm thiết kế demo website, vẽ được nhiều loại tranh khác nhau: matte painting , texture cho các chương trình 3D…Với bộ công cụ tích hợp đi kèm với nhiều tính năng chuyên dụng để chỉnh sửa ảnh cực kỳ độc đáo chỉ có ở PTS CS6.

1.2 Ưu điểm khi sử dụng Photoshop

 • Công cụ số một để chỉnh sửa ảnh
 • Vô số bộ lọc và tùy chọn chỉnh sửa
 • Phạm vi rộng lớn của bút vẽ và kích thươc
 • Có thể sửa tất cả các định dạng tập tin
 • Hệ thống layer dễ sử dụng

1.3 Nhược điểm khi sử dụng Photoshop

 • Có thể là thử thách cho người dùng mới
 • Không là một lựa chọn tự nhiên cho đồ họa vector
 • Ít hiệu quả cho các thiết kế dựa vào văn bản

2. Yêu cầu cấu hình máy cài đặt PTS CS6

2.1. Máy tính Windows

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • RAM: 1 GB
 • Ổ cứng trống: 1 GB
 • Giao diện hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu
 • OpenGL 2.0
 • Ổ đĩa DVD-ROM

2.2. Máy tính Macbook với hệ điều hành MacOS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel
 • RAM: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiển thị 1024×768 (khuyến nghị 1280×800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

3. Tính năng vượt trội của Photoshop CS6

3.1. Giao diện mới

 • Adobe đã nâng cấp toàn bộ giao diện Photoshop CS6 một cách hiện đại nhất. Giao diện thật sự hoàn hảo khiến bạn trông nó rất đẹp mắt, so với các giao diện Photoshop trước đây, giao diện hiện tại được làm tối lại, trông sẽ khiến hình ảnh của bạn trở nên sắc nét và bắt mắt hơn.
 • Tuy nhiên, nếu bạn không thích giao diện đó, bạn có thể tắt nó đi bất cứ lúc nào. Bạn có thể thay đổi bằng cách truy cập vào Edit > Preferences > Interface > Appearance. Có 4 mức độ sáng khác nhau để lựa chọn, các tùy chọn tối hơn sẽ khiến cho bức ảnh của bạn nổi bật hơn.

3.2. Công cụ cắt xén

 • Công cụ cắt trong Photoshop CS6 cũng đã được cập nhật lại, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian vì một vài khó khăn gây ra cho người dùng trong các phiên bản trước. Nếu như trong Photoshop CS5, bạn phải kéo hộp cắt thì với Photoshop CS6 bạn chỉ cần kéo hình ảnh có liên quan đến hộp cắt mà thôi, nó giúp bạn tạo một hộp cắt cho toàn bộ hình ảnh một cách tự động chỉ cần kéo những góc để thực hiện cắt hình ảnh.
 • Và khi bạn muốn xóa các thao tác cắt hay vô hiệu hóa, trên công cụ phía trên bạn hãy đặt một dấu kiểm bên cạnh Xóa các pixel bị cắt – như vậy bạn sẽ vô hiệu hóa tính năng cắt này.

3.3. Sắp xếp các lớp

 • Nếu như bạn đang cảm thấy phiền lòng khi tìm kiếm một lớp trong nhiều lớp bạn cần tìm ở trong những phiên bản trước thì Adobe đã dọn dẹp nỗi lo lắng này, đó là tính năng Sắp xếp các lớp. Thời gian bạn bỏ ra để tìm kiếm chỉ trong tích tắc nhưng lại vô cùng đơn giản.
 • Trên đầu bảng điều khiển lớp có các biểu tượng, bằng cách nhấp vào chúng, bạn sẽ xem các loại lớp khác nhau một cách vô cùng dễ dàng. Bạn có thể tìm kiếm lớp văn bản, lớp đối tượng thông minh, lớp điều chỉnh, lớp hình dạng… Hoặc là dựa trên các tiêu chí nhất định như hiệu ứng, loại, tên, màu sắc, chế độ,… bạn cũng có thể tìm kiếm các lớp bạn muốn.

3.4. Từ các lớp hình dạng văn bản – Sao chép các thuộc tính

 • Đối với lớp hình dạng Sao chép CSS sẽ ghi lại giá trị cho vị trí, màu Stroke, tô màu, kích thước.
 • Đối lớp văn bản, Sao chép CSS ghi lại các trị giá cho chiều cao dòng, siêu ký tự, gạch ngang, kích thước phông chữ, họ font chữ, gạch chân, ký tự phụ, v.v…

3.5. Công nghệ nhận thức

Chỉ với  vài thao tác: từ thanh công cụ ở phía bên trái, bạn hãy chọn Công cụ Patch rồi đặt chế độ thành Content Aware. Như vậy bạn sẽ chọn chính xác vị trí mà bạn muốn lấy mẫu.

3.6. Nội dung Aware Patch

Nội dung Aware Patch là tính năng mới trong PTS CS6. Công cụ vá trong Photoshop CS6 sẽ giúp hình ảnh của bạn được giữ nguyên. Thay vì Công cụ Patch thì bây giờ bạn có thể đặt công cụ này thành Content Aware, nếu bạn muốn vá khu vực nào, hãy thực hiện lựa chọn và kéo nó vào kết cấu hoặc màu mà bạn sẽ vá.

3.7. Tự động lưu

 • Nếu như ở những phiên bản trước, Adobe Photoshop cũ không hỗ trợ khôi phục công việc cho bạn, nếu như quên lưu, chúng sẽ mất khi xảy ra sự cố thì công việc của bạn sẽ mất hoàn toàn. Vậy nên, Adobe đã cho ra tính năng đó là Auto Save.
 • Mỗi 10 phút bạn sẽ được tự động lưu bản sao của tệp Photoshop, bạn cũng có thể chỉnh sửa trên thanh công cụ chính về tần suất Lưu tự động.

3.8. Tính năng Field Blur

PTS CS6 có một hệ thống lọc gọi là Field Blur tạo ra cái nhìn mờ cho hình ảnh của bạn. Khác nhiều so với Radial Blur, Motion Blur và Gaussian Blur, Field Blur dễ chịu và linh hoạt nhiều. Với hiệu ứng làm mờ trường thực tế, nó giúp hình ảnh trở nên sống động hơn. Để kiểm soát khu vực nào bị mờ cũng như mức độ mờ, bạn có thể thêm ghim vào các khu vực đó.

4. Link cài đặt Photoshop CS6 Full Crack

5. Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6

5.1 Cài bản PTS CS6 portable (không cài đặt)

Phiên bản không cần phải cài đặt nên khá dễ dàng cho nhiều người trong việc sử dụng phần mềm để chỉnh sửa hình ảnh. Bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

 1. Download Photoshop CS6 Portable mới nhất 2020 ở trên.
 2. Giải nén bằng phần mềm giải nén sau khi download hoàn tất.
 3. Chạy file ” PhotoshopCS6Portable.exe ” để có thể sử dụng được rồi nhé.
Photoshop CS6 Portable

Bản PTS CS6 Portable

5.2 Cài đặt Photoshop CS6

 1. Tải photoshop cs6 miễn phí ở link trên về máy tính.
 2. Giải nén file sau khi download.
 3. Tắt kết nối Internet trước khi cài.
 4. Chạy file ” Setup.exe “.
 5. Trong quá trình cài, chọn ” try ” => Chọn ” Accept “.
 6. Bạn có thể lựa chọn cài pts cs6 32bit hoặc 64bit hoặc có thể cài cả 2 phiên bản nếu muốn => Install.
 7. Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất.
 8. Bẻ khóa bản quyền phần mềm

Để sử dụng phần mềm miễn phí mà không cần mua bản quyền chúng ta làm như sau:

 1. Copy file ” amtlib.dll ” trong thư mục ” FIX\32-bit ” hoặc ” FIX\64-bit ” tùy vào phiên bản mà bạn đã cài đặt.
 2. Paste và chép đè file vừa copy vào thư mục cài đặt theo đường dẫn:
  1. Đối với bản 32bit : C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS6.
  1. Đối với bản 64bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit)

6. Cách sử dụng Photoshop

6.1 Cách chọn font chữ đẹp trong Photoshop

Cách 1: Chọn text cần thay font chữ => Chọn biểu tượng chữ T như hình trên thanh công cụ => Danh sách font chữ hiện ra, các bạn có thể chọn font chữ mà mình thích.

sử dụng phần mềm Photoshop 1

Cách 2: Cũng chọn text -> Trong hộp Character -> chọn vào ô font chữ để tìm phông chữ mà bạn muốn dùng nhé.

sử dụng phần mềm Photoshop 2

Ảnh đẹp thường không thể thiếu các font chữ đẹp. Nếu trong máy tính của bạn chưa có các font chữ đẹp, đặc biệt là Font việt hóa thì hãy mau cài vào máy tính của mình để có thể viết tiếng việt đẹp hơn.

6.2 Cách viết chữ lên ảnh trong Photoshop

Bước 1: Bạn mở một bức ảnh mà muốn viết chữ lên. Ở đây, techrum.info tạo một ảnh mới để viết chữ vào -> Bạn chọn menu File -> Chọn New (Phím tắt Ctrl +N)

sử dụng phần mềm Photoshop 3

Bạn điều chỉnh kích thước ảnh theo ý muốn -> Chọn Ok để tạo ảnh

sử dụng phần mềm Photoshop 4

Bước 2:  Bạn chọn một câu văn bản, muốn viết lên, chúng tôi sẽ viết câu techrum.info CHÀO 2021. Sau đó chọn font chữ như hình dưới đây

sử dụng phần mềm Photoshop 5

Bước 3: Tiếp theo, để chọn màu cho chữ, các bạn thực hiện như hình.

sử dụng phần mềm Photoshop 6

Bước 4: Để lưu ảnh, bạn chọn File -> Save for Web

sử dụng phần mềm Photoshop 7

Bước 5: Bấm SAVE để lưu ảnh

sử dụng phần mềm Photoshop 8

Chúng tôi vừa chia sẻ chi tiết và hướng dẫn cách tải Phần mềm Photoshop CS6 bản Full Crack và cả bản Portable trong trường hợp bạn không có nhu cầu hay không thường xuyên sử dụng hoàn toàn miễn phí 2021. Chúc bạn tải PTS CS6 thành công và hãy quay lại đây để lại bình luận cho chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Bình Chọn Ngay post