Download Proshow Gold 9.0.3771 Full Crack Nhanh Nhất 2022

ProShow Gold 9 tải miễn phí phiên bản mới nhất

Proshow Gold 9.0.3771 là một trong những phần mềm tạo dựng video được nhiều người dùng nhất. Được phát triển bởi Photodex Corporation, Proshow Gold cho phép tạo video từ những hình ảnh hoặc video có sẵn. Proshow Gold 9 là phiên bản mới nhất của Photodex Corporation. Phần mềm được nâng cấp và cải tiến hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. Lần này, web sẽ giới hướng dẫn bạn Download Proshow Gold 9.0.3771 Full Crack Nhanh Nhất 2022.

1.Tổng quan về Proshow Gold

1.1 Phần mềm Proshow Gold là gì?

Proshow Gold 9.0.3771 ra mắt vào năm 2020. Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm chuyên tạo dựng video từ hình ảnh và video cho trước. Proshow Gold khá phổ biến nhất tại các studio chuyên chụp ảnh cưới. Với Proshow Gold, bạn có thể lưu giữ kỷ niệm cho bản thân bằng những thao tác tạo dựng đơn giản.

ProShow Gold 9 tải miễn phí phiên bản mới nhất
ProShow Gold 9 tải miễn phí phiên bản mới nhất

Proshow Gold 9 hỗ trợ việc xử lý hình ảnh thành những hình ảnh chuyển động. Bên cạnh đó, phần mềm còn có nhiều tính năng vượt trội giúp video bạn trông đẹp hơn. Ngoài ra, Proshow Gold 9 còn cho phép chèn nhạc, giúp bạn xuất ra những video có chất lượng cao.

1.2 Proshow Gold  dùng để làm gì ? 

ProShow Gold 9 cho phép người dùng tạo các video sinh động, truyền cảm từ các hình ảnh kỷ niệm kết hợp nhạc nền phù hợp. Chỉ đơn giản như vậy, bạn đã có truyền tải câu chuyện của mình đến với mọi người.

Phần mềm này còn có khả năng tạo các slideshow, tạo ảnh tĩnh thành ảnh động chỉnh sửa các góc xoay. Bên cạnh đó phần mềm chỉnh sửa  ProShow Gold có đến 280 hiệu ứng chuyển tiếp nên bạn có thể tùy chỉnh sửa sao cho thích hợp và đẹp nhất.

2. Những tính năng nổi bật có trong phiên bản Proshow Gold 9.0.3771

Hiện tại, có rất nhiều phần mềm ra đời giúp người dùng tạo dựng video. Một số phần mềm phổ biến được biết đến như: Proshow Producer, Windows Movie Maker,.. Mỗi phần mềm có những ưu điểm riêng phù hợp với từng đối tượng sử dụng.

Trong đó, Proshow Gold được nhiều người yêu thích lựa chọn nhờ giao diện thân thiện, thao tác đơn giản. Các tính năng cơ bản có trong phần mềm này cũng tương tự như những phần mềm khác. Ngoài ra, Proshow còn sở hữu một số tính năng nổi bật như sau:

2.1. Tạo ra được những video hấp dẫn từ những hình ảnh và video

Proshow Gold 9 cho phép bạn có thể tạo ra những video hấp dẫn một cách nhanh chóng nhất. Với hơn 300 hiệu ứng chuyển đổi, bạn chỉ cần lựa chọn những hình ảnh đẹp có trong máy. Sau đó xử lý qua phần mềm, vậy là bạn sẽ ngay lập tức có được video mà bạn mong muốn.

2.2. Hiệu ứng chất lượng

Proshow Gold 9 nổi bật với chất lượng màu sắc đa dạng. Nhờ bảng màu mới, bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được hiệu ứng phù hợp với video của bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tạo cho mình những bảng màu yêu thích riêng.

Một trong những điểm đặc biệt trong Proshow Gold là phần cải tiến cho phép bạn xem trước video. Bạn có thể lựa chọn màu sắc hoàn hảo cho video phù hợp cới sự yêu thích riêng mình

2.3. Filter chuyển động đa dạng

Với phiên bản Proshow Gold 9, có hơn 150 bộ lọc khác nhau được ra mắt. Nhờ bộ lọc này, bạn có thể tạo dựng video một cách tốt hơn so với trước đây. 

2.4. Trích xuất được những file có chất lượng cao

Việc xuất video chưa bao giờ dễ dàng hơn với Proshow Gold. Nhờ Proshow Gold, bạn sẽ nhanh chóng xuất file định lượng cao Full HD mà không tốn nhiều thời gian.

Ngoài ra, Proshow Gold cũng cho phép xuất file thuộc nhiều định dạng khác nhau. Một số định dạng file mà Proshow Gold hỗ trợ như: MP4, AVI, MKV,…

3.Lý do nên chọn Proshow gold

3.1  Phần mềm làm video chuyên nghiệp

Hiện nay nhu cầu người dùng ngày càng cao trong việc tạo ra những video chất lượng, sắc nét. Cho dù phục vụ mục đích nào đi nữa việc cần thiết có một ứng dụng hỗ trợ thiết kế video được quan tâm, một số phần mềm thiết kế video như ProShow Producer, Windows Movie Maker… mỗi phần mềm có những đặc điểm khác nhau để người dùng lựa chọn. 

Ngay từ khi ra mắt ProShow Gold đã gây ấn tượng mạnh mẽ với hầu hết người dùng. Quả thực ProShow Gold cho sự tương tác và tốc độ xử lý video cũng như độ nét video rất cao, nó còn hỗ trợ trích xuất cho mạng xã hội Facebook, Youtube… cho người dùng thoải mái lựa chọn và chia sẻ tới bạn bè

3.2. ProShow Gold hỗ trợ hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh

ProShow Gold còn giúp bạn có thêm nhiều hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh độc đáo, cũng như nhiều hiệu ứng xuất hiện hình ảnh độc lạ, tất cả đều có trong thư viện có sẵn trong ProShow Gold. Các bạn chỉ cần lựa chọn và bổ sung vào hình ảnh, video của mình bằng một click chuột đơn giản. Các hiệu ứng được chia thành các chủ đề khác nhau rõ ràng.

3.3. Thiết lập thời gian xuất hiện ảnh trong ProShow Gold 9

4. Yêu cầu về cấu hình của máy tính

Một trong những điều bạn cần quan tâm trước khi cài đặt phần mềm chính là cấu hình máy tính. Tuy nhiên với Proshow Gold, bạn không cần phải quá bận tâm về điều này. Proshow Gold được biết đến với dung lượng khá nhẹ, phù hợp với hầu hết các cấu hình hiện nay.

Tạo video chuyên nghiệp với Proshow Gold
Tạo video chuyên nghiệp với Proshow Gold

Một số yêu cầu chung về thông số kỹ thuật của Proshow Gold:

  • Hệ điều hành: Window XP/ Vista/ 7/ 8/ 8.1/ 10
  • Kiến trúc tương thích: 64 bit/ 32 bit
  • CPU: Bộ xử lý Intel Pentium 1GHz trở lên
  • Ram: 2GB
  • Dung lượng: Bộ nhớ trống 70MB
  • DirectX: 8.0 trở lên
  • Màn hình: 1024×768

5.Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Proshow Gold 9.0.3771 Full Crack

Phần mềm Proshow Gold là một phần mềm tính ph. Sau một khoảng thời gian dùng thử, bạn sẽ cần phải mua bản quyền để tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, với cách crack phần mềm, bạn có thể sử dụng Proshow Gold 9 miễn phí vĩnh viễn.

Đầu tiên

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tắt phần mềm diệt virus và tường lửa trong máy tính.

Download ProShow Gold 9.0.3771 + File kích hoạt – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong file tải về

Bước 2: Bạn tải file phần mềm Proshow Gold 9.0.3771.

Bước 3: Bạn tiến hành giải nén tệp psgold_90_3771.exe có trong file vừa tải xuống. Khi giải nén xong và một cửa sổ hiện ra, bạn ấn vào NO THANKS. Sau đó, bạn ấn hai lần NEXT.

Bước 4: Ở khung điều khoản của phần mềm, bạn click vào I AGREE và tiếp tục ấn NEXT.

Bước 5: Bạn lựa chọn Install để bắt đầu cài đặt. Bạn chờ chương trình chạy xong thì ấn vào FINISH.

Bước 6: Một khung cửa sổ thông báo mở ra yêu cầu Reboot, bạn ấn No.

Bước 7: Bạn quay trở lại file tải xuống ban đầu, ấn chạy Activation.exe dưới quyền admin (Run as Administrator).

Tiếp theo

Bước 8: Lựa chọn ngôn ngữ. Vì chưa hỗ trợ tiếng Việt nên bạn lựa chọn English sau đó ấn Ok.

Bước 9: Lựa chọn nơi sao lưu phần mềm, sau đó ấn NEXT.

Bước 10: Sau cùng, bạn ấn Yes và FINISH để hoàn thành việc cài đặt phần mềm.

Bước 11: Để tiến hành cài đặt file crack sử dụng phần mềm vĩnh viễn, bạn tải file crack TẠI ĐÂY.

Bước 12: Ở file crack vừa tải xuống, bạn ấn vào ProShow Gold Reg.reg sau đó ấn Yes.

Bước 13: Bạn ấn Ok để hoàn tất quá trình crack phần mềm. 

Vậy là với 13 bước ở phía trên, bạn đã hoàn thành quá trình Download Proshow Gold 9.0.3771. 

6. Cách gõ tiếng việt trong Proshow Gold

Bước 1: Cài Unikey  về máy tính

Chú ý :không sử dụng Vietkey vì hay có lỗi. Nếu máy tính của bạn sử dụng hệ điều hành Windows 7 thì tốt nhất nên sử dụng phiên bản Unikey 4.0 RC2 trở lên, vì những phiên bản thấp hơn thường xảy ra xung đột với Windows 7.

viet chu co dau trong Proshow Gold

Bước 2: Download bộ font VNI  trên internet 

Cách sử dụng font chữ rất đơn giản, bạn chỉ việc giải nén font chữ vừa download, copy toàn bộ và Paste vào mục C/windows/fonts.  

Proshow Gold

Bước 3: Mở Proshow Gold và mở luôn một slideshow vừa tạo.

Click chuột phải vào một ảnh trong một Slideshow và chọn Slide Options.

huong dan go tieng viet trong ProShow Gold

Bước 4 : Mở cửa sổ Slide Option trong mục Captions chọn Cài đặt –> Add Captions

viet tieng viet trong ProShow Gold

 

Hi vọng với những chia sẻ của web ở bên trên, bạn đã hiểu hơn về Proshow  Gold. Đồng thời, bạn cũng biết cách download Proshow Gold 9.0.3771 Full Crack vĩnh viễn nhanh nhất. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào, bạn hãy bình luận ngay bên dưới. Bears-paw.net sẽ tư vấn để tìm ra cách giải quyết cho bạn!

5/5 - (1 bình chọn)