Tải Ngay Stardock Fences 3 Mới Nhất 2022

Stardock Fences

Tải Stardock Fences 3 dễ dàng và tiện lợi!  Phần mềm giúp người dùng tạo nên một màn hình desktop không chỉ ấn tượng, dễ dàng thao tác, đầy tiện ích và độc nhất của riêng bạn. Bài viết sau, Bears – Paw sẽ tìm hiểu chi tiết Stardock Fences 3 Full Crack mới nhất 2021 và cách tải về máy của mình cho các bạn.

Stardock Fences

1. Tổng quan về Stardock Fences 

1.1 Giới thiệu về Stardock Fences 

Nhà phát triển Stardock được biết đến là ông hoàng xuất bản các trò chơi PC và phần mềm máy tính. Kể từ năm 1991, các sản phẩm do nhà phát triển này phát hành đã đáp ứng được sự mong đợi. Hầu hết mọi phần mềm và trò chơi điện tử đều linh hoạt và dễ sử dụng. 

Từ người dùng máy tính thông thường cho đến các chuyên gia, phần mềm Stardock đều được ưa chuộng. Fences cũng là một sản phẩm điểm hình của hãng. Nó là công cụ thiết yếu để giữ cho văn phòng của bạn có tổ chức. 

 Sản phẩm phần mềm Fences được coi là tiền thân cho các xu hướng của thị trường và dấn thân vào một con đường lập trình mới.

Với khả năng hỗ trợ độ phân giải cao,  tương thích với Windows 10 cực tốt, thay vì ẩn hoàn toàn hàng rào, người dùng có thể chỉ cần cô đọng hàng rào thành “thanh tiêu đề”. Đây là lý do tại sao Fences đã được tìm thấy để tổ chức các tệp tốt hơn, giúp tìm kiếm dễ dàng. 

Mặc dù được trang bị một vài tính năng, nhưng Fences vẫn đủ mạnh để loại bỏ các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.

Fences vẫn làm đúng nhiệm vụ của người tiền nhiệm dũng cảm tạo cơ sở cho việc ra mắt các phiên bản mới trong tương lai. Nhưng nhìn vào nó bây giờ, nó đã và đang hoàn hảo. Để xem sức hút của nó như thế nào, hãy cùng xem những điểm độc đáo của Fences dưới đây.

1.2. Cấu hình máy yêu cầu

Để cài đặt phần mềm Stardock Fences Full, máy tính của bạn không cần quá mạnh. Bởi vì công cụ sắp xếp biểu tượng Desktop này khá nhẹ và không chiếm nhiều chỗ khi chạy.

Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải về & sử dụng. Để sử dụng phiên bản mới nhất, máy tính của bạn phải có hệ điều hành từ Windows 7/8/10 trở lên. Nếu là Windows XP, vui lòng tải xuống Stardock Fences 2.3 trở xuống.

2. Những tính năng của Stardock Fences 3

2.1 Fences tổ chức tốt hơn

Với Stardock Fences 3, việc sắp xếp các công cụ trên máy tính để bàn trở nên thật nhẹ . Bạn sẽ có các trang hàng rào trên màn hình và chỉ cần click chuột để có thể lật trang bằng cách nhấp và kéo cạnh màn hình.

Trong vài giây, nhưng kết quả là các tài liệu, trang web, chương trình của bạn được sắp xếp, gọn gàng hơn và do đó việc thao tác trên máy tính để bàn trở nên dễ dàng hơn. 

Stardock Fences đã triển khai tính năng hàng rào. Điều này giúp tiết kiệm rất nhiều vị trí trên máy tính để bàn. Chỉ cần nhấp đúp vào thanh tiêu đề hàng rào, phần còn lại của hàng rào sẽ trượt ra.

Để xem hàng rào, bạn cần di chuyển chuột qua tiêu đề hoặc nhấp vào thanh tiêu đề của tiêu đề và các biểu tượng. 

Văn phòng ẩn trong hàng rào cũng rất hiệu quả. Chỉ cần nhấn đúp vào bất kỳ chỗ trống nào trên màn hình, sau đó các biểu tượng phía trên nó sẽ biến mất, như vậy máy tính của bạn đã được dọn dẹp và tầm nhìn của bạn sẽ rất dễ dàng.

 Stardock Fences giúp bạn tạo các vùng mờ bóng trên máy tính. Việc của bạn là  đặt các biểu tượng trên hàng rào, có thể làm nhãn, di chuyển xung quanh, điều chỉnh kích thước tùy thích.

Nhưng bạn có thể khôi phục chúng bằng cách nhấn đúp lần nữa, tất nhiên Stardock Fences sẽ luôn giữ màn hình bạn gọn gàng.

2.2 Điều khiển linh hoạt và nhanh chóng

Nếu nói về độ điều khiển thì Fences đang đi đầu về chất lượng cũng như những chính sách bảo mật. Trước hết, Fences sẽ tự động sắp xếp máy tính để bàn một cách khoa học nhất.

Nhờ vào thành công của ngiên cúu các quy tắc cho việc sắp xếp các biểu tượng, Fences đã chính thức ra mắt tính năng này nhằm sắp xếp gọn nhất có thể.

Ví dụ như khi thêm một biểu tượng mới từ trình cài đặt thì biểu tượng này sẽ được tự động thêm vào hàng rào.

Với Fences, bạn dễ dàng có thể tùy chỉnh hàng rào. Các hoạt động như cá nhân hóa màu nền, độ trong suốt dễ dàng đối với hàng rào bạn cũng dễ dàng thực hiện. Điều này nhờ vào menu thân thiện với người dùng với cấu hình linh hoạt.

Thật không dễ dàng có thể tìm cho mình được một chương trình thông minh và thân thiện như thế. Nếu bạn đang cần một phần mềm quản lý tốt nhất cho máy tính để bàn thì chính Fences luôn là sự lựa chọn sáng suốt

2.3 Màn hình khoa học

Khi có Stardock Fences 3 sắp xếp màn hình sẽ khoa học, ngăn nắp hơn rất nhiều. Nếu như bạn cần bất kỳ app nào chỉ cần nhấn đúp vào khoảng trống để ẩn/hiện.

2.4 Cổng thông tin

Stardock Fences 3 hoạt động giống như cổng thông tin cá nhân cho người dùng. Nó giúp truy cập mọi thứ nhanh gọn hơn, nhóm hình ảnh, dữ liệu liên quan vào cùng thư mục.

2.5 Tự động

Stardock Fences 3 có cơ chế tự động rõ ràng với phím tắt và biểu tượng trong vùng bóng mờ. Bạn có thể tự điều chỉnh vùng mờ này để tổ chứ tốt hơn.

2.6 Cuộn lên

Phần mềm này giúp thu giảm không gian, mở rộng với tính năng cuộn lên để trả lại chỗ trống cho màn hình máy tính.

2.7  Một số tính năng khác

 • Giao diện ưa nhìn, đơn giản và dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ hàng rào cho màn hình DPI cao, hiện đại.
 • Điều hướng cấu trúc thư mục từ ở hàng rào.
 • Tạo khu vực bóng mờ để tổ chức máy tính.
 • Tùy chọn tính năng làm mờ hình nền theo ý muốn người sử dụng.
 • Tối ưu hóa độ tương tích với Windows 7, 8, 10.
 • Tạo khung với nhấn và kéo chuột

3. Link download Stardock Fences 3 full crack mới nhất 2021

https://www.stardock.com/products/fences/

4. Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Stardock Fences 3

4.1 Hướng dẫn cài đặt

Sau khi tải về và giải nén bằng cách chọn phải chuột => Chọn Extract Here

Chạy file Fences_3.09_setup_sd để cài đặt.

 

Bấm chọn “I agree to the term …” => Chọn Next.

chon vao i agree to the term va chon tiep next

 

Chọn Next.

chon next de tiep tuc

Chọn dấu “X” ở phía trên góc bên phải của cửa sổ.

chon dau x o phia tren goc ben phai cua so

 

Chọn Finish.

finish de qua trinh tai hoan tat

Bạn truy cập thư mục Crack đã tải về như dưới đây. 

Sau đó, chạy file Patch.

 

Chọn Patch.

chon patch

 

Chọn Yes.

click nut yes

Bây giờ bạn tìm đến thư mục cài đặt Stardock Fences 3 như đường hướng dẫn ở các hình dưới đây.

Vào ổ đĩa C.

tim den thu muc caidat stardock fences

Trong thư mục Program Files (x86)

trong thu muc program files

 

Vào thư mục Stardock.

vao thu muc stardock

Vào tiếp  thư mục Fences.

vao tiep thu muc fences

 

Chọn file Fences.exe và chọn Open.

chon file fences exe va chon open

 

Xuất hiện hộp thoại như bên dưới thì chọn Save.

xuat hien hop thoai nhu ben duoi thi chon yes

 

Chọn Yes.

chon yes

Có thông báo như bên dưới thì chọn Exit. 

Tiếp đến bạn hãy khởi động lại máy tính để bắt đầu sử dụng phần mềm.

thong bao nhu ben duoi thi chon exit

 

 Bạn click phải chuột phải vào màn hình Desktop => Chọn Configure Fences để cài đặt tùy chỉnh theo sở thích.

chon Configure Fences

Vậy là qua những bước trên bạn đã có thể cài đặt thành công Stardock Fences 3. Mong rằng bạn có những trải nghiệm thú vị với phần mềm trên.

4.2 Hướng dẫn kích hoạt

 • Mở Crack Fences Full, rồi chạy Patch
 • Tick vào Make Backup và Chọn Patch
 • Chọn Yes để tiếp tục activate fences crack 2021
 • Vào mục cài đặt Fences theo C:\Program Files (x86)\Stardock\Fences
 • Chọn Fences rồi nhấn Open để Crack Fences 3
 • Sau đó nhấn Save để lưu lại
 • Chọn Yes để xác nhận
 • Nhấn Exit để thoát Stardock Fences x64 Patch
 • Khởi động máy tính (Bấm vào Start ⇒ Chọn Restar) để áp dụng cài đặt phần mềm fences full crack
 • Sau khi Restar lại máy tính, bạn nhấp chuột phải ở ngoài Desktop và click vào Configure Fences

4.3 Cách sử dụng phần mềm

Bước 1: Cửa sổ thiết lập sẽ xuất hiện gồm: Programs, Folder, Files & Documents.

Bạn sẽ phải cuộn xuống để tìm, nếu trong một mục nếu có nhiều chương trình khác nhau.

Bước 2: Bạn mở cửa sổ. Tại menu bên trái, thiết lập tự động cho bạn với Quick-hide. Với cách sắp xếp này, nếu chúng ta click đúp chuột trái tại Desktop thì toàn bộ icon sẽ mất hết, chỉ còn hình nền mà thôi. Để xuất hiện chúng trở lại, chúng ta click đúp một lần nữa.

Bước 3: Bạn chỉ cần kéo và thả đơn giản để thêm một tập tin mới.

Để tạo thêm những thư mục khác, Bạn chỉ cần di chuyển đến vùng mà bạn muốn tạo, nhấn  chuột trái và giữ, kéo để tạo thành vùng chứa shortcut mới. Bạn cũng tạo được độ rộng cho vùng mới bao nhiêu tùy thích.

Khi thả chuột trái và sẽ xuất hiện 2 tùy chọn. Nhấn Create Fences here để tạo mục mới

Bước 4: Cuối cùng, chúng ta sẽ đặt tên cho vùng quản lý đó.

Tiếp theo, thư mục sẽ xuất hiện trên màn hình và tạo thành vùng quản lý. Bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để xuất hiện các tùy chọn cho vùng quản lý này.

5.  Phần mềm sắp icon trên desktop miễn phí

5.1. Nimi Places

Khác StarDock Fences 3, phần mềm Nimi Places cho phép người dùng có thể sử dụng đầy đủ tất cả  tính năng miễn phí mà không phải đăng ký. Với giao diện tối giản, bạn chỉ cần kéo và thả icon sau khi đã tạo là xong.

Bên cạnh đó, Nimi Places còn nhóm các biểu tượng trên màn hình thành từng nhóm cụ thể và cung cấp gợi ý các template sắp xếp icon.

5.2. XLaunchpad

XLaunchpad sắp xếp các biểu tượng màn hình desktop đẹp dành cho những máy tính có cấu hình thấp. Ứng dụng này giúp dễ dàng sắp xếp icon tương tự như Launchpad. 

Đồng thời, nhóm icon trên desktop thành từng nhóm hoặc sắp xếp icon theo ý thích của bạn bằng cách kéo và thả biểu tượng shortcut đến những vị trí khác nhau.

5.3. SideSlide

 Phần mềm SideSlide cho phép người dùng sắp xếp desktop win 11 thành một khung cửa sổ vô cùng khoa học và chuyên nghiệp tại Workspace vàdễ dàng thêm các lệnh, shortcut, đường dẫn URL, ghi ch

5.4. TAGO Fences

TAGO Fences có dung lượng nhẹ nhất và còn có tính năng tương tự như Fences và Nimi Places. Ứng dụng cho phép quản lý và lưu trữ nhiều shortcut với nhiều mẫu template khác nhau.

Bên cạnh đó, bạn có thể thay đổi hình ảnh hiển thị, màu sắc, ẩn biểu tượng và phân loại các icon phần mềm theo tên hoặc loại dữ liệu.

6. Tải và đọc thêm các phần khác tại đây

Tải Ngay Phần Mềm Firewall App Blocker 1.7

Tải TeamViewer 15 Full Crack mới nhất 2021

Tải Ngay PdfFactory Pro 7.35 Full Crack mới nhất

Tải Ngay Foxit PhantomPDF Business 10.0 Full 2021

Trên đây là một trong những típ mà Bears Paw muốn chia sẻ cho các bạn về phần mềm Stardock full crack để giúp cho việc cài đặt Stardock được cài đặt nhanh và hiệu quả hơn cho máy tính. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết, nếu có thăc mắc hãy để lại bên dưới, chúng mình sẽ trả lời và giải đáp nhanh nhất khi có thể. Chúc các bạn thành công!

Bình Chọn Ngay post