Download ABBYY FineReader 14 Full Crack Mới Nhất

ABBYY FineReader 14 Full Crack là phần mềm thay đổi dạng hình ảnh sang dạng văn bản, từ PDF sang Word hay Excel và nhiều hơn nữa nhằm phục vụ cho quá trình làm việc hay học tập của người dùng. Chỉ việc tải về là có thể sử dụng dễ dàng ngay cả người mới vì giao diện khá đơn giản và ổn định. Hãy cùng theo dõi bài viết Tải phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2021 để tiếp nhận những thông tin quan trọng khi sử dụng ứng dụng này.

ABBYY FineReader 14 Full Crack

Hướng dẫn tải ABBYY FineReader 14 Full Crack

1. Giới thiệu về ABBYY FineReader 14 Full Crack

1.1 ABBYY FineReader 14 Full Crack là gì?

 • ABBYY FineReader 14 Full Crack là ứng dụng đặc biệt với tính năng đặc biệt OCR, giúp bạn có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với định dạng đó là PDF, Word, giúp người dùng có thể đọc và chỉnh sửa những tệp PDF. 
 • ABBYY FineReader trước đây chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows. nhưng gần đây để đáp ứng nhu cầu người dùng mà mở rộng quy mô sử dụng, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản cho macOS.
 • Công nghệ nhận dạng OCR của ABBYY đã được phát triển từ năm 1989 và được giới doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới tin dùng trong nhiều năm qua. OCR hoạt động ổn định và người dùng có thể truy cập tính năng này tại màn hình chính của mình.
 • Phần mềm có giao diện khá trực quan, ngay cả đối với người mới đều có thể sử dụng được dễ dàng. 

2. Cấu hình máy cài đặt ABBYY FineReader 14 

 • Microsoft Windows 7/8/8.1/10 hoặc Microsoft Windows Server 2016/2012/2012 R2 / 2008 R2
 • PC: tần số 1GHz trở lên
 • RAM: 1 GB (khuyên dùng 4 GB)
 • Thẻ video: độ phân giải 1024×768 trở lên
 • Không gian đĩa cứng: 2 GB ( để cài đặt chương trình điển hình và không gian trống 1,2 GB cho hoạt động chương trình tối ưu)

3. Tính năng nổi trội của phần mềm

3.1 Nhận dạng ký tự quang học OCR

 • Là tính năng nổi trội nhất của công cụ. Tính năng này là điều không thể thiếu đối với dân văn phòng, nhờ khả năng tiết kiệm vô số thời gian.
 • OCR cho phép người dùng khả năng nhập liệu tốc độ cao chỉ bằng một bức ảnh đã chụp văn bản. Sau khi nhập liệu. Bạn có thể thay đổi nội dung thông qua bộ công cụ tiện lợi của Abbyy Finereader. Với tính năng này, bạn có thể copy nội dung của một cuốn sách trong nháy mắt thông qua vài thao tác đơn giản.

3.2 Chuyển đổi định dạng file sang những dạng khác

Đây là lý do tại sao phần mềm này được ưa chuộng sử dụng đến vậy. Khi bạn có nhu cầu chia sẻ tệp cho bạn bè nhưng đôi khi máy tính của họ lại không hỗ trợ tệp PDF thì thật cản trở. Chỉ cần nhấp chuột, bạn đã để chuyển đổi file PDF sang Word hoặc một định dạng khác nhờ Abbyy Finereader 14.

3.3. Chỉnh sửa file PDF

 • Abbyy Finereader 14 Full Crack là một trong số ít các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa văn bản định dạng PDF. Vì chỉnh sửa dạng này thường khó chỉnh sửa hơn so với các định dạng file Word hay Excel. Nhờ có Abbyy Finereader , việc chỉnh sửa giờ đây thật đơn giản. Bên cạnh đó còn có rất nhiều công cụ chỉnh sửa được trang bị sẵn, bạn có thể thỏa thích điều chỉnh văn bản PDF tùy theo mục đích.
 • Tuy có nhiều chức năng, công cụ sử dụng nhưng giao diện của phần mềm được xây dựng hết sức thân thiện với người dùng, với các thanh công cụ có thể điều chỉnh được dễ dàng.

3.4 Các tính năng vượt trội khác

 • Tạo file PDF dễ dàng tìm kiếm chỉ với 1 cú click
 • Đọc văn bản trên hình ảnh kỹ thuật số
 • Tính năng so sánh văn bản hoàn toàn mới
 • Dễ dàng chuyển đổi PDF sang định dạng có khả năng chỉnh sửa
 • Tạo sách eBook để đọc
 • Thu nội dung từ ảnh chụp
 • Hỗ trợ nhận dạng 190 ngôn ngữ, bao gồm cả OCR được cải thiện đối với các ngôn ngữ châu Á.

4. Cài đặt phần mềm ABBYY FinerReader 14 bản Repack

Đối với phiên bản là Repack thì nếu bạn đã cài ABBYY FineReader 14 khác nào trước đó rồi thĩ hãy gỡ cài đặt bản cũ ra trước khi tiến hành cài đặt bản này nhé.

Bước 1

Download file rồi giải nén được 1 thư mục. Trong thư mục có 3 file như bên dưới hình.

cài abbyy finereader 14 repack

Bước 2

Mở file “ABBYY.FineReader.v14.0.107.212.exe”

Bước 3

Đợi vài phút bảng cài đặt hiện ra, chọn Next > Next > Install. Đợi vài phút nữa để phần mềm cài đặt xong sau đó nhấn finish.

Bước 4

Chạy thư mục “Install.cmd”  và sau đó đợi cho đến khi bảng Repack.me tự động biến mất ( thường mất khoảng 5 phút là nó biến mất nha, nên phải kiên nhẫn ).

chạy file repack

 

5. Cài đặt phần mềmABBYY FineReader 14 Full Crack 

Dưới đây la những bước hướng dẫn cài đặt phầm mềm, sẽ không mất quá nhiều thời gian cho quá trình thực hiện:

Bước 1

Tải File và giải nén file bằng Winrar

Bước 2

Chạy file cài đặt và làm theo sau đây khi cài

Vào thư mục vừa giải nén, chạy file cài đặt có tên “ABBYY.FineReader.v14”

Bước 3

 Chọn “I accept…” -> Chọn Next

Bước 4

 Tick chọn Typical -> Chọn Next

Bước 5

Nhấn vào Install

Bước 6

 Đợi trong 5 phút để cài đặt.Sau đó chọn Finish

Nhấn chọn tiếp Yes vậy là đã xong nhé cả nhà!

6. ABBYY FineaReader 14 có giá bao nhiêu?

ABBYY FineReader là một phần mềm sở hữu nhiều tính năng phục vụ công việc văn phòng. Đây là một công cụ cần thiết đối với cả cá nhân và doanh nghiệp.

Nhưng không phải ai cũng có nhu cầu mua phần mềm này. Một trong những vấn đề người dùng quan tâm đến đó chính là giá cả. Dưới đây là mức giá của các phiên bản:

 • ABBYY FineReader 14 phiên bản Professional, Corporate: có giá xấp xỉ 399 USD
 • ABBYY FineReader 14 phiên bản tiêu chuẩn: có giá xấp xỉ 199 USD.

Trong trường hợp, bạn muốn có một mức giá tốt hơn thì có thể cân nhắc sử dụng ABBYY FineReader 13 với giá chỉ 129 USD. Thực tế thì tính năng của phiên bản 13 và 14 cũng không có nhiều sự khác biệt.

ABBYY FineReader Pro là tên gọi của phiên bản dành cho hệ điều hành macOS. Phiên bản này có giá từ 60 – 65 USD.

Nếu bạn muốn trang bị phần mềm cho doanh nghiệp thì có thể mua phiên bản Professional hoặc Corporate. Trong khi đó, phiên bản tiêu chuẩn phù hợp hơn với người dùng cá nhân. Nó giúp bạn hỗ trợ tốt công việc quy mô nhỏ với mức giá phải chăng hơn.

Vậy là mình vừa chia sẻ xong cho các bạn những thông tin bổ ích về Tải phần mềm ABBYY FineReader 14 Full Crack mới nhất 2021 của Bears-Paw rồi đó. Cảm ơn các bạn đã đọc và chúc các bạn tải thành công nhé!

Bình Chọn Ngay post