in

Tải CCleaner Mới Nhất Professional Full Vĩnh Viễn 2021

Hướng dẫn download CCleaner

Tải CCleaner mới nhất là phần mềm dọn rác cho máy tính được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với bản CCleaner full crack, bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí trọn đời. Phần mềm hỗ trợ dọn dẹp windows máy tính, quét và tăng tốc máy. Bài viết bên dưới của Bears-paw.net sẽ hướng dẫn bạn tải CCleaner mới nhất.

Hướng dẫn download CCleaner
Hướng dẫn cách download CCleaner

1. CCleaner là gì?

Nếu như có nhiều tệp bạn muốn loại bỏ khỏi hệ thống máy tính của mình, bạn có biết công cụ nào hiện nay làm tốt điều này không? Hơn cả khái niệm loại bỏ tệp không sử dụng, CCleaner còn là công cụ giúp tối ưu hóa hệ thống, cải thiện tốc độ của Windows, dọn dẹp không gian đĩa cứng. Từ lịch sử duyệt Internet cho đến dọn dẹp registry, CCleaner đều làm tốt chúng hơn một công cụ nào.

Giá trị mà CCleaner mang lại nó không chỉ đơn thuần là việc bảo trì cải thiện hiệu năng máy tính mà chính hiệu quả dọn dẹp ổ đĩa của nó mới khiến chúng tôi tâm đắc. Thực sự đây là một phần mềm tốt, nó không chứa cả phần mềm quảng cáo và cả phần mềm gián điệp. Chúng tôi thực lòng muốn ca ngợi về nó hơn là những Public Relations đơn thuần.

Và tất nhiên, nó đem lại không gian ổ cứng gọn nhẹ hơn, và vì thế mà máy tính của bạn làm việc hiệu quả và trơn tru hơn. Có lẽ khi chưa giới thiệu về nó, các bạn sẽ nghĩ ngay đến các công cụ dọn dẹp mặc định được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Windows. Các bạn có để ý đến chúng không? Thật là chậm chạp để dọn dẹp ổ đĩa của bạn.

Để tốt nhất bạn nên sử dụng CCleaner nhưng lưu ý rằng đừng sử dụng nó thường xuyên quá, việc đó có thể gây ra hệ quả ngược cho bạn đấy!

2. Các tính năng mới của CCleaner Professional 2021

Nào, hãy cùng chúng tôi điểm qua một số tính năng mới của CCleaner mà các bạn chưa biết nhé!

2.1. Phần mềm doanh nghiệp

Wow, nếu bạn là những doanh nghiệp tiềm năng, thì CCleaner thực sự phù hợp với doanh nghiệp. Phần mềm có khả năng tăng tốc tăng tuổi thọ của máy tính, và với một doanh nghiệp có hệ thống máy tính lớn, CCleaner là sự lựa chọn tốt hơn hết. Làm sạch PC Windows dễ dàng mà không tốn kém là ưu điểm vượt trội  của phần mềm này.

2.2. Tăng tốc tức thì cho máy tính

Tốc độ máy tính chính là một vấn đề khá đau đầu, nếu như sử dụng lâu, bạn có thể thấy nó chậm dần lại. Nguyên nhân không phải do máy đã cũ, mà do nhiều chương trình chạy ngầm trong nền. Điều này sẽ phiền hà nhất khi bạn duyệt web, tệp bộ nhớ cache không có khả năng chứa đựng vô hạn. Do vậy, muốn tăng tốc chỉ có thể dọn dẹp tất cả các tệp không cần thiết bằng CCleaner.

2.3. Duyệt Web an toàn hơn

Để ý sẽ thấy hành vi duyệt web của bạn và  các cookie ở trên máy tính thường sẽ bị các nhà quảng cáo và trang web theo dõi nhưng bạn không biết làm thế nào để tránh sự theo dõi này. Vì thế hãy sử dụng CCleaner để xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của trình duyệt, cách này sẽ giúp bạn duyệt ẩn danh và ngăn chặn các hành vi theo dõi đó.

2.4. Chức năng dọn dẹp Registry

Dọn dẹp Registry chính là điểm lôi cuốn ở CCleaner mà tôi biết. Hầu như phần mềm chiếm sóng thị trường bởi chức năng này hơn cả. Tính năng này giúp máy tính bạn gọn nhẹ, nhưng cũng sửa chữa những hư hỏng trong quá trình bạn sử dụng máy. Tuy nhiên, bạn không nên chạy chức năng này quá nhiều vì nó sẽ khiến máy tính bạn chậm hơn, đặc biệt là khi máy tính bạn đã gặp rắc rối như không khởi động được chương trình hoặc không cài đặt được chương trình.

2.5. Công cụ gỡ cài đặt

Sử dụng công cụ gỡ cài đặt ở CCleaner giúp dễ dàng gỡ cài đặt các phần mềm không muốn sử dụng nữa. Nếu đã làm quen với chức năng gỡ cài đặt được xây dựng trong Control Panel của Windows rồi thì hầu như cách sử dụng công cụ này trong CCleaner sẽ đơn giản hơn nhiều.

2.6. Driver Wiper giúp vô hiệu nguy cơ khôi phục dữ liệu và giữ dữ liệu của bạn an toàn và riêng tư

Thông thường, khi thực hiện xóa một tập tin một cách hợp pháp, không có gì đảm bảo rằng nó đã hoàn toàn được xóa khỏi máy tính của bạn. Nhiều rắc rối có thể xảy ra nếu như một tập tin riêng tư của bạn chắc chắn đã xóa nhưng lại bị ai đó vô tình thấy nó vẫn còn trong máy tính. Nhưng CCleaner lại đảm bảo rằng khi đã xóa thì không còn tồn tại tập tin đó nữa.

2.7. Duplicate Finder

Thực sự bị hấp dẫn bởi sự bổ sung của CCleaner khi tạo ra tính năng Duplicate Finder. Bây giờ, bạn có thể tìm kiếm các tập tin và thư mục trùng lặp trên ổ cứng một cách dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ thực sự cần thiết đối với những máy tính có không gian ổ đĩa lưu trữ nhỏ. Việc tìm kiếm cũng như xóa các tập tin và thư mục trung lập sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

2.8. Disk Analyzer

Đây là tính năng thú vị mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Để giúp theo dõi về tình hình lưu trữ ở trên máy tính của mình, Disk Analyzer đưa ra một báo cáo một cách chính xác về những định dạng dữ liệu đang có mặt ở các ổ đĩa máy tính. Báo cáo này được thể hiện dưới dạng thời gian thêm vào, dung lượng, biểu đồ,… sẽ giúp theo dõi chúng dễ hơn.

2.9. Khởi động nhanh hơn

Vô vàn các chương trình luôn chạy và khởi đồng ngàm trong máy tính của bạn, điều này sẽ khiến cho việc khởi động máy tính, các phần mềm ứng dụng và web sẽ bị cản trở nhiều. Vô hiệu hóa các tập tin không cần thiết bằng CCleaner giúp bạn làm việc với tốc độ nhanh hơn.

CCleaner bản tải mới nhất
CCleaner bản tải mới nhất

3. Hướng dẫn download và cài đặt CCLeaner Full Crack 2021

3.1. Tải và cài đặt

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải file cài đặt và Key TẠI ĐÂY

Sau khi tải về và giải nén, bạn sẽ nhận được 2 tệp.

Bước 2: Chạy tệp cài đặt.

Bước 3: Chọn Install. Đợi khoảng 1 phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bước 4: Chọn Run CCleaner để mở phần mềm lên.

Bước 5: Chọn tiếp Start My Trial.

Bước 2: Crack CCleaner Full Key

3.2. Bước kích hoạt

Trước khi kích hoạt thì bạn cần tắt phần mềm đi, đồng thời tắt luôn biểu tượng icon CCleaner ở bên góc phải thanh Taskbar như hướng dẫn ở hình bên dưới: Nhấp chuột phải vào icon và chọn Exit.

Bước 1: Giải nén file CCleaner Key, bạn sẽ nhận được 2 file.

Bước 2: Để crack phần mềm, bạn hãy sao chép 2 file này vào thư mục cài đặt của CCleaner.

Bước 3: Nhấn chuột phải vào biểu tượng của phần mềm ở màn hình Desktop và chọn Open file location.

Bước 4: Bạn sẽ được đưa đến thư mục cài đặt của CCleaner. Hãy paste 2 file vừa sao chép trước đó bạn đây.

Bước 5: Chọn tùy chọn như hình bên dưới.

Bước 6: Chọn Continue để đồng ý ghi đè.

Với thông tin đầy đủ và chi tiết cùng hướng dẫn tải được Bears Paw trình bày ở trên, bạn đã có thể dùng phần mềm này vĩnh viễn mà không cần bỏ ra thêm bất kỳ chi phí nào.

ID: 1003202103

hoạt động tiện ích phiên bản giải phóng phiên bản

Hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm tự click chuột

Auto Click 3.1.2 – Tự Động Click Chuột

Xu hướng game trên giả lập Tải Nox Player

Phương Pháp Tải Nox Player Cho PC Cực Nhanh