Tải Excel 2019 Miễn Phí Vĩnh Viễn 100% – Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết 2022

tai excel 2019 mien phi

Tải Excel 2019 miễn phí vĩnh viễn, là công cụ trong bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2019 đang được rất nhiều người ưa chuộng vì những tính năng hữu ích của nó. Hôm nay, Bears Paw sẽ giới thiệu đến cho các bạn cách tải excel 2019 miễn phí cũng như những thông tin của ứng dụng này. Theo dõi bài viết bên dưới để hiểu hơn nhé!download microsoft excel 2019

Giới thiệu Excel 2019

Microsoft đã cho ra mắt phiên bản mới nhất của bộ tiện ích văn phòng là Office 2019, được kỳ vọng là phiên bản Office tốt hơn nhiều so với phiên bản trước đây. Excel 2019 cũng có nhiều thay đổi đáng kể nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của người dùng, nếu như MS Word 2019 được đưa vào nhiều tính năng xử lý văn bản thì công cụ xử lý bảng tính mới của Excel 2019 cũng được cập nhật.

Tính năng mới phải kể đến đầu tiên trong Excel 2019 đó là cộng tác trực tuyến. Nó cho phép mọi người làm việc cùng nhau trên nhiều tài liệu trong thời gian thực, miễn là chúng được lưu trữ trong OneDrive. 

cach tai excel 2019 mien phi ve may tinh

Nếu bạn đã từng sử dụng PowerPoint, Word hoặc OneNote để cộng tác trong thời gian thực, bạn sẽ ngay lập tức quen với các phiên bản Excel này bởi chúng  hoạt động theo cùng một phương thức.

Tính năng mới ở MS Excel 2019 còn được thể hiện ở việc phân tích các dữ liệu giờ đây trở nên mạnh mẽ và thuận tiện hơn. Tiện ích được bổ sung thêm 6 hàm mới bao gồm MINIFS, MAXIFS CONCAT, TEXTJOIN, IFS và SWITCH nhằm hỗ trợ cho việc chỉnh sửa công thức.

Chức năng chính của Excel 2019

he dieu hanh tai excel 2019 mien phi

 • Cho phép nhập dữ liệu bảng tính
 • Hỗ trợ những công thức tính toán từ đơn giản đến phức tạp
 • Hỗ trợ vẽ biểu đồ 
 • Hỗ trợ nhiều công cụ như trong MS Word
 • Cho phép người dùng lập trình theo những vấn đề khác nhau
 • Có thể tạo được nhiều bảng tính và liên kết
 • Có thể liên kết với VBA để tạo ra những ứng dụng khác nhau
 • Hỗ trợ bảo mật tốt

Những điểm mới của Excel 2019

Cải tiến công cụ nhập dữ liệu

Power Query công cụ nhập dữ liệu trong MS Excel 2013 là đổi tên Nhận & Biến đổi trong Excel 2016, nhưng tên đã trở lại “Power Query” trong Excel 2019, đưa nó phù hợp với các quy ước tên được sử dụng bởi Microsoft liên quan là sản phẩm Power Pivot, Power BI và Power Map.

tinh nang power query microsoft excel 2019

Công cụ này giúp nhập dữ liệu từ nhiều nguồn bên ngoài để thao tác và phân tích trong Microsoft Excel dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn .

Hình ảnh 3D

Excel 2019 hiện bao gồm các hình ảnh 3D mới, trong đó bạn có thể xoay mô hình 3D của một đối tượng. Ảnh chụp bên dưới chứa ba bản sao của cùng một hình ảnh con bướm, chúng tôi đã xoay để đề xuất những hiệu ứng mà bạn có thể đạt được.

tinh nang hinh anh 3d trong excel

Quy trình làm việc tự động

Excel 2019 kết nối tốt hơn với Microsoft Flow, cho phép bạn tạo ra quy trình làm việc tự động, trong đó dữ liệu được truy xuất từ những ứng dụng khác, sau đó được lưu trữ và thao tác trong Excel. Luồng dữ liệu có thể được lập trình thêm để tự động gửi hoặc chia sẻ dữ liệu đó với những người dùng khác hoặc các ứng dụng của bên thứ ba.

quy trinh lam viec microsoft excel 2019

Hàm tùy chỉnh 

MS Excel 2019 hiện cho phép người dùng tạo ra các hàm tùy chỉnh của riêng họ bằng “JavaScript”. Các phiên bản MS Excel trước đã cho phép người dùng tạo các hàm do người dùng xác định bằng ngôn ngữ lập trình “”Visual Basic for Applications” được tích hợp sẵn trên MS Excel.

Tuy nhiên, vì JavaScript nổi lên như một nền tảng được sử dụng phổ biến cho những mục đích như vậy, Microsoft đã bổ sung thêm khả năng mới này để cho phép tương thích cao hơn với những giải pháp của bên thứ ba.

Cải tiến chức năng Ink

 • Hiệu ứng mực mới: Thể hiện ý tưởng của bạn bằng cách sử dụng bút kim loại và hiệu ứng mực như thiên hà, cầu vồng, nham thạch, đại dương, vàng, bạc…
 • Bút kỹ thuật số: Viết hoặc phác thảo những ý tưởng bằng cây bút kiểu mới.
 • Bộ bút di động có thể tùy biến: Bộ bút di động phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Office ghi nhớ bộ bút của bạn ở trong MS Excel trên tất cả thiết bị Windows.
 • Viết phương trình bằng mực: Viết những phương trình toán học dễ dàng hơn. Giờ bạn có thể Insert > Equation > Ink Equation, mọi lúc bạn muốn đính kèm theo một phương trình toán học phức tạp trong workbook. Bạn cũng có thể chọn,  xóa và chỉnh sửa nội dung đã viết.
 • Nút Ink Replay mới: Sử dụng mực trong bảng tính? Giờ đây bạn có thể phát lại hoặc tua lại mực để hiểu rõ hơn dòng chảy của nó. Đồng nghiệp của bạn cũng có thể “replay” lại nó để xem hướng dẫn các bước. Bạn sẽ tìm thấy “Ink Replay” trên tab Draw.
 • Chọn Lasso dễ dàng: Excel 2019 giờ cũng bổ sung lựa chọn Lasso – công cụ định hình free để chọn mực. Kéo công cụ này để chọn vùng vẽ mực bạn mong muốn. Sau đó, bạn có thể thao tác các đối tượng như ý.
 • Chuyển bản vẽ bằng mực sang kiểu khuôn mẫu: “Tab Draw” cho phép người dùng chọn kiểu mực và bắt đầu tạo chú thích mực trên một thiết bị cảm ứng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chuyển đổi chú thích mực đó sang dạng khuôn. Chỉ cần chọn và click “Convert to Shapes”. 
 • Sử dụng bút Surface để chọn và thay đổi đối tượng: Trong MS Excel, với bút “Surface”, bạn có thể lựa chọn vùng, thậm chí không cần chạm vào công cụ lựa chọn trên ribbon. Chỉ cần bạn nhấn nút chức năng trên bút và vẽ để chọn vùng. Sau đó, bạn có thể sử dụng bút để di chuyển, điều chỉnh kích thước hoặc xoay đối tượng mực.

Các hàm số mới

 • CONCAT: Chức năng mới này giống như “CONCATENATE” nhưng tốt hơn nhiều. Dễ thấy, tên nó ngắn và dễ ghi hơn. Ngoài ra, nó cũng có thể hỗ trợ tham chiếu theo phạm vi bên cạnh tham chiếu ô.
 • IFS: Bạn đã chán ngấy những hàm IF phức tạp, chồng chéo nhau? Hàm IFS sẽ giải quyết điều đó. Với hàm này, kiểm tra những điều kiện sẽ theo thứ tự bạn chọn. Bạn cũng có thể chọn “catch all” nếu như không có điều kiện phù hợp.

nhung ham so trong microsoft excel 2019

 • MAXIFS: Hàm này trả về số lớn nhất trong một dãy số, đáp ứng được một hoặc nhiều tiêu chí.
 • MINIFS: Hàm này tương tự hàm MAXIFS, nhưng nó trả về số nhỏ nhất trong một dãy số, đáp ứng được một hoặc nhiều tiêu chí.
 • SWITCH: Hàm này đánh giá biểu thức dựa trên danh sách những giá trị theo thứ tự và trả về kết quả phù hợp đầu tiên. Nếu không có kết quả tương xứng, kết quả sẽ ra là “else”.
 • TEXTJOIN: Hàm này kết hợp các nội dung từ nhiều phạm vi và mỗi mục được chia theo dấu phân cách bạn chọn.

Hình ảnh tùy chỉnh

Để cung cấp nhiều hình ảnh trực quan hơn để hiển thị và trình bày dữ liệu của bạn, Microsoft đã kết hợp bộ ứng dụng Power BI của mình vào MS Excel 2019. 

Hỗ trợ đồ họa SVG đầy đủ

Excel 2019 hiện hỗ trợ đồ họa vector có thể được mở rộng (SVG), nghĩa là hình ảnh đồ họa của bạn sẽ không tạo pixel khi bạn tăng kích thước hình ảnh.

Hơn 500 biểu tượng mới khi tải Excel 2019

Excel cung cấp hơn 500 biểu tượng tích hợp mới tuân thủ SVG để tạo ra các bảng điều khiển và đồ họa thông tin.

Khả năng của biểu mẫu mới

Excel 2019 hiện hoạt động đồng thời với MS Forms để tạo ra nhiều tài liệu đẹp hơn nhằm thu hút câu trả lời cho các câu hỏi, chẳng hạn như những câu hỏi có trong khảo sát, thăm dò và câu đố..

Cải tiến biểu đồ, bản đồ

 • Biểu đồ dạng bản đồ: Bạn có thể tạo ra nhiều biểu đồ dạng bản đồ để so sánh những giá trị và hiển thị danh mục khắp các vùng địa lý. Sử dụng nó khi bạn có khu vực địa lý đó trong dữ liệu, chẳng hạn như quốc gia/vùng miền, quận, mã bưu điện…

bieu do ban do trong microsoft excel 2019

 • Biểu đồ kênh: Biểu đồ kênh hiển thị những giá trị nhiều giai đoạn trong một quy trình. Ví dụ, bạn có thể sử dụng biểu đồ kênh để hiển thị triển vọng doanh số ở trong từng giai đoạn của một kênh bán hàng. Các giá trị thường giảm dần, khiến những thanh biểu đồ hợp thành một kênh.

Chia sẻ dễ dàng hơn

 • Chèn liên kết gần đây: Dễ dàng đính kèm các siêu liên kết lên các file hoặc web dựa trên những điện toán đám mây được sử dụng gần đây, tạo tên hiển thị ý nghĩa cho người dùng công cụ đọc màn hình. 
 • Xem và khôi phục những thay đổi trong workbook được chia sẻ: Nhanh chóng xem ai thực hiện các thay đổi trong workbook được chia sẻ, dễ dàng khôi phục lại các phiên bản trước đó.
 • Nhanh chóng lưu thư mục gần đây: Tính năng được người dùng mong chờ nay đã có trong MS Excel 2019: Tới File > Save As > Recent. Và bạn sẽ thấy các danh sách thư mục truy cập gần nhất có thể lưu.

Key kích hoạt phần mềm Microsoft Excel 2019

 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG
 • KDNJ9-G2MPB-HWJB4-DC6C2-DDCWD
 • NMMKJ-6RK4F-KMJVX-8D9MJ-6MWKP
 • XM2V9-DN9HH-QB449-XDGKC-W2RMW
 • 4QN37-CTXFK-9RD7M-GDBQ2-6JHPT
 • GMDYN-96Q39-JBMDP-98FF8-82RW6
 • BRCDD-XNRDH-2MC36-V6DQQ-978J6
 • KKT7P-DGNG3-F8HK7-8QQC9-T84W6
 • 43BN8-K3RJB-MP9JG-2TGR8-F3M86
 • W8W6K-3N7KK-PXB9H-8TD8W-BWTH9
 • VQ9DP-NVHPH-T9HJC-J9PDT-KTQRG

Cấu hình download Excel 2019

Máy tính và bộ xử lý

Windows: 1,6 gigahertz (GHz) trở lên, 2 lõi

macOS: Bộ xử lý Intel

Bộ nhớ

Windows: RAM 4GB (64 bit); RAM 2GB (32 bit)

macOS: RAM 4GB

Đĩa cứng

Windows: 4GB dung lượng đĩa sẵn dùng

macOS: 10GB dung lượng đĩa sẵn dùng. Định dạng đĩa cứng HFS+(còn được gọi là macOS Extended hoặc APFS)

he dieu hanh tai excel 2019 mien phi

Màn hình

Windows: Độ phân giải màn hình cao 1280 x 768

macOS: Độ phân giải màn hình cao 1280 x 800

Card Đồ họa

Windows: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu DirectX 9 trở lên, với WDDM 2.0 trở lên đối với Windows 10 (hoặc WDDM 1.3 trở lên đối với Windows 10 Fall Creators Update).

macOS: Không yêu cầu đồ họa

Hệ điều hành

Windows: Windows 10, Windows Server 2019

macOS: Office 2019 for Mac được hỗ trợ trên ba phiên bản macOS mới nhất.

Link tải Excel 2019 miễn phí

Tải Microsoft Excel 2019 32bit miễn phí tại đây:

Tải Microsoft Excel 2019 64bit miễn phí tại đây:

Hướng dẫn tải Excel 2019 miễn phí về máy tính

Bước 1: Sau khi tải về, tiến hành giải nén và mở file, đồng thời tắt wifi là điều kiện cài đặt phần mềm Office 2029.

Bước 2: Tiếp theo đó chọn Setup.exe.

chon setup va tien hanh giai nen

Bước 3: Sau đó sẽ một bảng thông báo hiện ra và bạn chọn vào Yes.

Bước 4: Chọn vào mục Install và điền những thông số như sau vào mục bên phải. Và lựa chọn những công cụ mà bạn muốn cài đặt vào máy tính.

chon cac cong cu tai xuong trong officebat wifi de tiep tuc download office

Bước 5: Sau đó bật wifi lên lại và chọn Install để tiếp tục cài đặt. cuối cùng ta đợi từ 8-15 phút để cho quá trình cài đặt hoàn tất.

cai dat microsoft office 2019

Hướng dẫn crack Microsoft Excel 2019

Trước khi bắt đầu việc thực hiện việc Crack Office 2019 thì các bạn cần phải lưu ý một số điều sau để tránh việc bị lỗi nhé.

 • Tắt Windows Defender
 • Tắt hết phần mềm diệt virus nếu có

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách crack Microsoft Office dễ nhất để ai cũng có thể làm được:

Bước 1: Tải “Activate AIO Tools” về máy tính, sau đó ta tiến hành giải nén.

Bước 2: Vào thư mục bạn vừa giải nén, nhấp chuột phải vào file Activate AIO Tools… →chọn “Run as administrator”. (nếu bạn chỉ click đúp vào file này thì file sẽ không hoạt động)

crack office 2019 professional plus

Bước 3: Khi giao diện công cụ xuất hiện, bạn nhấn phím L để convert (nếu bạn đang sử dụng bản Office Volume thì bạn có thể bỏ qua bước này và bước 4)

nhan phim L de convert

Bước 4: Nhấn Phím 4 để tiến hành convert MS Office 2019.

nhan phim 4 de tien hanh convert office 2019

Bước 5: Quá trình “Convert” sẽ diễn ra trong một vài phút. Sau khi hoàn thành sẽ có thông báo như hình bên dưới, bạn hãy bấm 1 phím bất kỳ để kết thúc convert và chuyển sang bước crack

phan mem crack office 2019

Bước 6: nhấn phím O để tiến hành crack.

nhan phim O de tien hanh active

Bước 7: Nhấn tiếp phím 1 để crack Office

nhan phim 1 de tien hanh crack office

Bước 8: Bấm phím T để tiếp tục.

nhan phim T de tiep tuc cai dat

Bước 9: Quá trình crack sẽ diễn ra trong vài giây. Sau khi kích hoạt bản quyền thành công ( sẽ có thông báo như hình bên dưới), bạn nhấn 1 phím bất kỳ để thoát.

nhan phim bat ki de thoat ra

Bây giờ, Office 2019 của bạn chỉ có thể sử dụng miễn phí trong vòng 180 ngày. Để có thể sử dụng được vĩnh viễn bạn cần làm thêm 1 vài thao tác theo hướng dẫn dưới đây để tự gia hạn bản quyền nhé!

Bước 10: Bấm phím số 4 để tạo tác vụ gia hạn tự động.

nhan phim 4 de tao tac vu gia han kich hoat

Bước 11: Khi đã có thông báo như hình bên dưới là bạn đã tạo tác vụ tự động gia hạn thành công. Nhấn một phím bất kỳ để thoát.

nhan phim bat ki de tiep tuc

Bước 12: Bấm phím số 8 để thoát ra hoàn toàn công cụ.

nhan phim so 8 de thoat

Như vậy là bạn đã crack xong bộ công cụ Microsoft Office 2019 rồi nhé. Hơi nhiều bước nhưng quá trình thực hiện lại rất đơn giản, chỉ việc nhấn vài phím là xong.

Lời kết

Bài viết bên trên Bears Paw đã giới thiệu đến cho các bạn thông tin cũng như cách tải Excel 2019 miễn phí rồi nhé. Hy vọng các bạn có thể thực hiện thành công các bước như chúng tôi đã hướng dẫn. Mọi thắc mắc các bạn các có thể để lại comment bên dưới để được chúng tôi giải đáp cụ thể và nhanh nhất.

 

Bình Chọn Ngay post