Download Foxit Phantom PDF Editor Software Mới Nhất 2022

Foxit Phantom là phần mềm xem lại liệu đọc file PDF, chỉnh sửa file tốt nhất hiện nay. Được sử dụng bởi đại đa số người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp trên phạm vi quốc tế. Vậy tại sao Foxit Phantom PDF được ưa chuộng sử dụng đến vậy. Hãy cùng đọc bài viết Tải Foxit Phantom PDF editor software mới nhất 2021 – cập nhật tài liệu PDF, chỉnh sửa file nhé!

PhantomPDF Business

1.Giới thiệu về Foxit Phantom

1.1 Foxit Phantom PDF là gì?

 • Foxit Phantom là phần mềm xem lại liệu đọc file PDF, chỉnh sửa file, giúp bạn tạo file PDF từ nhiều dạng tài liệu khác, so sánh sự khác nhau giữa các tài liệu, tổ chức trang, điền form, bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu.
 • Foxit Phantom được tích hợp đầy đủ mọi tính năng, bạn có thể thoải mái truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, nhận xét, xuất, quét…Ngoài ra còn có các công cụ sửa tài liệu, hỗ trợ sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bản.
 • Foxit Phantom hiện được sử dụng rộng rãi cho cả người dùng bình thường và cả doanh nghiệp. 
 • Phần mềm mang đến một giao diện xem tài liệu trực quan và khoa học, dễ dàng điều hướng, tính năng được phân chia rõ ràng, giúp bạn dễ tìm thấy và sử dụng tính năng hiệu quả.

2. Tính năng nổi bật của Foxit Phantom 

2.1 Hỗ trợ 41 ngôn ngữ

Đây là tính năng vượt trội của Foxit Phantom PDF, hỗ trợ lên đến 41 ngôn ngữ. Đây cũng là lý do tại sao đa dạng các doanh nghiệp quốc tế và người dùng có thể khai thác tối đa những tính năng ưu việt nhất của hệ thống Foxit Phantom.

2.2 Quyền kiểm soát nội dung

Tính năng ConnectedPDF tạo cho bạn môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung rất nhanh chóng. việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường chỉ trong nháy mắt là xong.

2.3 Sắp xếp tài liệu PDF

Công cụ này giúp hợp nhất các tài liệu PDF nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, còn có thể tách PDF nếu cần. Các tài liệu PDF sẽ được sắp xếp một cách có tổ chức, khoa học, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. 

2.4 Bảo vệ thông tin mật

Tính năng bảo vệ thông tin trong tài liệu thực sự nó rất tuyệt vời mà Foxit Phantom sở hữu. Bạn có thể hạn chế người dùng không thể xem các tệp tài liệu bằng cách sử dụng quản lý quyền, tác giả. Đặc biệt là danh sách trắng – truy cập vào nơi này sẽ giúp bạn ngăn chặn những người xem các tệp bên ngoài phạm vi đặt địa chỉ IP.

2.5 Tích hợp với Google Drive, OneDrive, Dropbox, Box

Nhờ tính năng này bạn có thể yên tâm chia sẻ, cộng tác, chú thích nhanh gọn hơn. Mọi người sẽ cùng với bạn khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc trên tài liệu, đưa ra các ý kiến phản hồi, kết nối với nhau.

2.6 Quét, chuyển đổi, OCR bản sao cứng

Bạn sẽ thực hiện quét và chuyển sang PDF với giao diện với máy quét thông minh, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi sang PDF. Với lựa chọn OCR, bạn sẽ xác định nhanh chính xác các ký tự cũng như từ trong hình ảnh, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng. Cho nên khi bạn cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản sao cứng, điều này thực sự rất hữu ích.

2.7 Vệ sinh hồ sơ

Trong quá trình hoạt động, có thể bạn sẽ thấy rằng tệp của mình có thể chứa khá nhiều dữ liệu ẩn, nó có thể ảnh hưởng đến việc phát triển tài liệu của bạn. Điều mà Foxit PhantomPDF làm được đó là sự kết hợp hài hòa giữa bảo mật và hợp tác.

Một loại dữ liệu được gọi là dữ liệu ẩn chứa nhiều thứ trong đó nổi bật như bình luận, chỉnh sửa, siêu dữ liệu. Nhưng người dùng nên loại bỏ những loại dữ liệu này đi. Do vậy, trước khi phân phối, người dùng nên vệ sinh các tài liệu PDF, hãy duy trì điều này thường xuyên vì nó rất quan trọng.

2.8 Các tính năng khác

Hỗ trợ tạo file PDF với hơn 100 loại tệp tin, chỉnh sửa nội dung. Thêm hay bớt hay xóa nhiều trang PDF, quét tài liệu và chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao. Thiết lập quyền truy cập, kiểm soát hoạt động sử dụng file để bảo đảm an toàn cho file PDF, thêm chữ ký số vào file PDF.

3. Ưu điểm sử dụng Foxit Phantom 

Bên cạnh những tính năng vượt trội, Foxit Phantom còn có những ưu điểm tiện lợi khi sử dụng:

 • Cài đặt máy in ảo PDF một cách dễ dàng
 • Ánh sáng trên tài nguyên tốt ưu
 • Giao diện được thiết kế độc đáo nhưng vẫn rất dễ sử dụng
 • Tùy chọn bảo mật rất cao
 • Có nhiều các công cụ tiện dụng khác nhau
 • Tạo tệp PDF từ đầu hoặc từ nguồn tài liệu của Office

4. Yêu cầu cấu hình tải Foxit Phantom

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Windows Xp.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 × 768
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 2GB trống
 • CPU: tối thiểu 1.3 GHz
 • RAM: tối thiểu 512MB (nên từ 1GB trở nên)

5. Link + Download Foxit Phantom PDF editor software 2021 không cần crack

5.1. Link tải Foxit Phantom PDF 

Link Google Drive 

nguồn: https://boxchiase.com/foxit-phantompdf/

5.2. Hướng dẫn cài đặt 

 • Bước 1: Sau khi download file cài đặt về máy, bạn tiến hành giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Vào thư mục giải nén, chạy file cài đặt, khi giao diện cài đặt xuất hiện, bạn tick vào ô Standard Installation of the program -> click vào Next để tiếp tục.
foxit phantompdf business full crack
 • Bước 3: Tick vào mục Continue installation ->chọn Next
 • Bước 4: Bỏ dấu tích ở Visit the lrepacks.ru website -> click vào Next để tiến hành cài đặt

Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể tìm kiếm phần mềm trong Menu Start và bây giờ có thể dùng Foxit Phantom rồi đó!

6. Cách sửa tài liệu PDF bằng Foxit PhantomPDF

Sau đây là cách chỉnh sừa file PDF bằng Foxit PhantomPDF.

6.1 Chỉnh sửa văn bản PDF 

 1. Mở tài liệu.
 2. Nhấp vào nút ‘Edit Text’ gần phía trên cùng giữa màn hình.
 3. Để thay đổi văn bản, chỉ cần xác định vị trí đó và nhấp để đánh dấu nó, sau đó nhập văn bản mới của bạn.
 4. Để xóa nó, chỉ cần chọn văn bản và sau đó nhấn backspace. Hoặc gõ văn bản mới trực tiếp lên văn bản được đánh dấu.

6.2 Bạn muốn thêm văn bản mới?

 1. Chọn EDIT> Edit Content > Add Text tool.
 2. Bắt đầu nhập hoặc dán văn bản vào khu vực muốn thêm văn bản.
 3. Chọn định dạng phông chữ muốn trong nhóm Phông chữ.
 4. Trong nhóm Paragraph, bạn có thể căn lề văn bản và đặt các tùy chọn đoạn văn khác bao gồm khoảng cách từ, quy mô ký tự, và khoảng cách dòng.

6.3 Thay đổi đối tượng

“Đối tượng”, trong điều khoản PDF, là một từ ưa thích cho hình ảnh và hình dạng. Bạn có thể sử dụng Phần mềm PDF của bạn để chỉnh sửa hình ảnh, thêm bóng vào các đối tượng và biến văn bản thành các đối tượng đồ họa. PhantomPDF thậm chí còn cung cấp cho bạn khả năng làm việc với các tệp tin .ai (đồ họa được tạo bằng Adobe Illustrator)

6.4 Thêm đối tượng hình ảnh mới

 1. Chọn EDIT> Edit Content > Add Images tool > New Image Object .
 2. Đặt các thông số và nhấn OK. Cửa sổ chuyển sang Image Editor.
 3. Trong tab IMAGE, hãy vẽ hình của bạn từ đầu. Hoặc nhấp vào nút Paste để chèn hình ảnh từ khay nhớ tạm.

Trên đây là một số thao tác cơ bản giúp bạn có thể chỉnh sửa file PDF, trong phần mềm Foxit PnatomPDF còn rất nhiều các chức năng hay khác các bạn có thể tự mình tìm hiểu. 

Tải Foxit Phantom PDF editor software mới nhất 2021 – xem tài liệu PDF, chỉnh sửa file không hề khó chút nào phải không. Chỉ trong vài bước đơn giản là bạn đã có thể sở hữu phần mềm với vô số chức năng giúp ích cho bạn rất nhiều rồi đó. Hy vọng bài viết của Bears-Paw sẽ giúp ích cho các bạn! Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Bình Chọn Ngay post