in

Tải Foxit Phantom PDF editor software mới nhất 2021 – xem tài liệu PDF, chỉnh sửa file

Foxit Phantom là phần mềm xem lại liệu đọc file PDF, chỉnh sửa file hiệu quả nhất hiện nay. Được sử dụng bởi đại đa số người dùng từ cá nhân đến doanh nghiệp trên phạm vi quốc tế. Vậy tại sao Foxit Phantom PDF được ưa chuộng sử dụng đến vậy. Hãy cùng đọc bài viết Tải Foxit Phantom PDF editor software mới nhất 2021 – xem tài liệu PDF, chỉnh sửa file nhé!

PhantomPDF Business

1. Foxit Phantom là gì?

 • Foxit Phantom là phần mềm xem lại liệu đọc file PDF, chỉnh sửa file, giúp bạn tạo file PDF từ nhiều dạng tài liệu khác, so sánh sự khác nhau giữa các tài liệu, tổ chức trang, điền form, bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu, thêm chữ ký số cho tài liệu.
 • Foxit Phantom được tích hợp đầy đủ mọi tính năng, bạn có thể thoải mái truy cập, cộng tác và chia sẻ, chỉnh sửa, nhận xét, xuất, quét…Ngoài ra còn có các công cụ chỉnh sửa tài liệu, hỗ trợ sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bản.
 • Foxit Phantom hiện được sử dụng rộng rãi cho cả người dùng bình thường và cả doanh nghiệp. 
 • Phần mềm mang đến một giao diện xem tài liệu trực quan và khoa học, dễ dàng điều hướng, tính năng được phân chia rõ ràng, giúp bạn dễ tìm thấy và sử dụng tính năng hiệu quả.

2. Tính năng vượt trội của Foxit Phantom 

Hỗ trợ 41 ngôn ngữ:

Đây là tính năng vượt trội của Foxit Phantom PDF, hỗ trợ lên đến 41 ngôn ngữ. Đây cũng là lý do tại sao đa dạng các doanh nghiệp quốc tế và người dùng có thể khai thác tối đa những tính năng ưu việt nhất của hệ thống Foxit Phantom.

Quyền kiểm soát nội dung:

Tính năng ConnectedPDF tạo cho bạn môi trường toàn quyền kiểm soát nội dung rất nhanh chóng. việc chuyển đổi các tài liệu PDF thông thường chỉ trong nháy mắt là xong.

Sắp xếp tài liệu PDF:

Công cụ này giúp hợp nhất các tài liệu PDF nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, còn có thể tách PDF nếu cần. Các tài liệu PDF sẽ được sắp xếp một cách có tổ chức, khoa học, tạo điều kiện phục vụ tốt nhất cho công việc của mình. 

Bảo vệ thông tin mật:

Tính năng bảo vệ thông tin trong tài liệu thực sự nó rất tuyệt vời mà Foxit Phantom sở hữu. Bạn có thể hạn chế người dùng không được phép xem các tệp tài liệu bằng cách sử dụng quản lý quyền, tác giả. Đặc biệt là danh sách trắng – truy cập vào nơi này sẽ giúp bạn ngăn chặn những người xem các tệp bên ngoài phạm vi đặt địa chỉ IP.

Tích hợp với Google Drive, OneDrive, Dropbox, Box:

Nhờ tính năng này bạn có thể yên tâm chia sẻ, cộng tác, chú thích nhanh gọn hơn. Mọi người sẽ cùng với bạn khám phá mọi thứ, hoàn thành công việc trên tài liệu, đưa ra các ý kiến phản hồi, kết nối với nhau.

Quét, chuyển đổi, OCR bản sao cứng:

Bạn sẽ thực hiện quét và chuyển đổi sang PDF với giao diện với máy quét thông minh, hình ảnh của bạn sẽ được chuyển đổi sang PDF. Với tùy chọn OCR, bạn sẽ xác định nhanh chính xác các ký tự cũng như từ trong hình ảnh, văn bản của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng. Cho nên khi bạn cập nhật tài liệu nhưng chỉ có bản sao cứng, điều này thực sự rất hữu ích.

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như:

Hỗ trợ tạo file PDF với hơn 100 loại tệp tin, chỉnh sửa nội dung. Thêm hay bớt hay xóa nhiều trang PDF, quét tài liệu và chuyển đổi sang định dạng PDF với tốc độ cao. Thiết lập quyền truy cập, kiểm soát hoạt động sử dụng file để bảo đảm an toàn cho file PDF, thêm chữ ký số vào file PDF.

3. Ưu điểm sử dụng Foxit Phantom 

Bên cạnh những tính năng vượt trội, Foxit Phantom còn có những ưu điểm tiện lợi khi sử dụng:

 • Cài đặt máy in ảo PDF một cách dễ dàng
 • Ánh sáng trên tài nguyên tốt ưu
 • Giao diện được thiết kế độc đáo nhưng vẫn rất dễ sử dụng
 • Tùy chọn bảo mật rất cao
 • Có nhiều các công cụ tiện dụng khác nhau
 • Tạo tệp PDF từ đầu hoặc từ nguồn tài liệu của Office

4. Yêu cầu cấu hình tải Foxit Phantom

 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8.1, Windows 10, Windows Xp.
 • Vi xử lý: 1,3 GHz
 • Dung lượng RAM tối thiểu: 512MB
 • Dung lượng ổ cứng trống: 1GB
 • Độ phân giải màn hình tối thiểu: 1024 × 768

5. Link + Hướng dẫn tải Foxit Phantom PDF editor software 2021 không cần crack

5.1. Link tải Foxit Phantom PDF 

Link Google Drive 

nguồn: https://boxchiase.com/foxit-phantompdf/

5.2. Hướng dẫn cài đặt 

 • Bước 1: Sau khi download file cài đặt về máy, bạn tiến hành giải nén bằng Winrar
 • Bước 2: Vào thư mục giải nén, chạy file cài đặt, khi giao diện cài đặt xuất hiện, bạn tick vào ô Standard Installation of the program -> click vào Next để tiếp tục.
foxit phantompdf business full crack
 • Bước 3: Tick vào mục Continue installation ->chọn Next
 • Bước 4: Bỏ dấu tích ở Visit the lrepacks.ru website -> click vào Next để tiến hành cài đặt

Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút. Sau khi cài đặt xong, bạn có thể tìm kiếm phần mềm trong Menu Start và bây giờ có thể sử dụng Foxit Phantom rồi đó!

Tải Foxit Phantom PDF editor software mới nhất 2021 – xem tài liệu PDF, chỉnh sửa file không hề khó chút nào phải không. Chỉ trong vài bước đơn giản là bạn đã có thể sở hữu phần mềm với vô số chức năng giúp ích cho bạn rất nhiều rồi đó. Cảm ơn các bạn và hy vọng bài viết của Bears-Paw sẽ giúp ích cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách dowload camtasia full crack nhanh chóng

Download Camtasia Full Crack 9.0 chi tiết nhất 2021

Office 365

Hướng dẫn Crack Office 365 bằng CMD/AIO vĩnh viễn mới nhất 2021